Á hậu Hoàng Oanh bị chồng Tây điển trai "tố" có nhu cầu chăn gối cao

2019-12-03 11:10
- Tiết lộ của ông xã nàng Á hậu xinh đẹp khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày 1/12 vừa qua, MC Hoàng Oanh đã tổ chức đám cưới với bạn trai người Mỹ tên Jack Cole tại Tp.HCM. Trước đó, cặp đôi đã có khoảng 1 năm hẹn hò.

Á hậu Hoàng Oanh bị chồng Tây điển trai tố có nhu cầu chăn gối cao

Cô dâu Hoàng Oanh trong ngày cưới.

Trong tiệc cưới, chồng Tây điển trai của nàng Á hậu 9X bất ngờ tiết lộ câu chuyện thú vị của hai vợ chồng. Theo đó, khi chơi trò chơi trả lời câu hỏi để xem cả hai có thấu hiểu nhau hay không, hai vợ chồng Hoàng Oanh - Jack đã đưa ra những câu trả lời thú vị. Ở những câu hỏi như: Ai là người xin lỗi trước mỗi khi giận nhau?; Ai là người kiểm soát mối quan hệ này?... hai vợ chồng Á hậu đưa ra câu trả lời đối lập.

Trước câu hỏi về vấn đề tế nhị trong chuyện chăn gối, hai vợ chồng Hoàng Oanh khá lúng túng. Sau đó, Jack bất ngờ tiết lộ vợ có nhu cầu nhiều hơn trong khi Hoàng Oanh đưa ra câu trả lời cả hai có nhu cầu ngang nhau. Tiết lộ của chồng Hoàng Oanh khiến nhiều người bất ngờ và thích thú.

Á hậu Hoàng Oanh bị chồng Tây điển trai tố có nhu cầu chăn gối cao

Chồng Tây tiết lộ Hoàng Oanh có nhu cầu chăn gối nhiều hơn chồng.

Khi được hỏi về việc mua sắm trong gia đình, MC Hoàng Oanh tiết lộ rằng cả hai đều muốn dành tiền để đi du lịch nhiều hơn là mua sắm. Nữ MC cũng chia sẻ cả hai có nụ hôn đầu trong buổi hẹn hò đầu tiên và sau khi xem phim.

H.M