5S Online tập 504: Và con tim tái tê trở lại ngày 13/11

Emdep.vn - 5S Online tập 504 - Trong khoảng thời gian công tác bên Nhật sếp tổng đã tìm được người phù hợp cho vai lãng tử. Tuy nhiên lãng tử mới là ai vẫn còn là một ẩn số.
5S Online tập 504: Và con tim tái tê trở lại phát sóng lúc 20h50 ngày 13/11 trên kênh VTV6 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full 5S Online tập 504: Và con tim tái tê trở lại

 

Tóm tắt tập trước:

5S Online tập 504: Loại cả 3 ứng cử viên

Cả 3 người Thảo Mai, Tường Vy và Trung tất cả đều có lý lẽ chính đáng để bảo vệ quan điểm ứng cử viên do mình lựa chọn là người xứng đáng được chọn, vậy nên Quyết quyết định cho cả 3 Lê Tắt Nến của Thảo Mai, Lại Nguyên Văn của Tường Vy và Lò Vi Sóng của Trung cùng làm việc để chọn ra người tốt nhất.
5S Online tập 504: Loại cả 3 ứng cử viên
Tuy nhiên cả 3 lại đánh nhau giữa văn phòng 5S làm cho sếp Quyết hết sức thất vọng. Anh đặt ra yêu cầu từ giờ đến cuối tuần cả 3 đều phải nộp ý tưởng, ai làm tốt nhất thì sẽ nhận người đó và đặc biệt không được đánh nhau trong công ty nữa.
5S Online tập 504: Loại cả 3 ứng cử viên
Ý tưởng của cả 3 người nộp lại cho Quyết đại ca đều không đạt và rất vớ vẩn. Sếp tổng quyết định loại hết cả 3 ứng cử viên, vì Lò Vi Sóng của Trung chưa được vào làm chính thức đã gọi cho họ hàng nói rằng mình sẽ xin việc cho và qua đó kiếm lời bằng khoản tiền xin việc. Lại Nguyên Văn của Tường Vy thì gặp ai trong công ty cũng tán, kể cả người đã có gia đình. Còn Lê Tắt Nến của Thảo Mai thì bịa ra chuyện bán truyện tranh đa cấp để lừa đảo.
5S Online tập 504: Và con tim tái tê trở lại ngày 13/11
Cũng trong khoảng thời gian công tác bên Nhật sếp tổng đã tìm được người phù hợp cho vai lãng tử rồi. Tuy nhiên lãng tử mới là ai đang còn là một ẩn số.
Mời các bạn đón xem 5S Online tập 504: Và con tim tái tê trở lại ngày 13/11 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm