5S Online tập 503: Lãng tử quá khó xử - Phần 2 ngày 12/11

Emdep.vn - 5S Online tập 503 - Cả 3 người Thảo Mai, Tường Vy và Trung đang rất chờ đợi phần thưởng sẽ thuộc về mình. Tuy nhiên ai sẽ được sếp Quyết lựa chọn?

5S Online tập 503: Lãng tử quá khó xử - Phần 2 phát sóng lúc 20h50 ngày 12/11 trên kênh VTV6 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full 5S Online tập 503: Lãng tử quá khó xử - Phần 2

Tóm tắt tập trước:

5S Online tập 503: Treo thưởng để tìm lãng tử

Sự ra đi của An khiến văn phòng 5S thiếu hẳn đi vị trí lãng tử, mà công việc của công ty không thể hoạt động trở lại nếu như thiếu đi vai quan trọng này. Vì thế Sếp tổng yêu cầu Quyết đại ca phải tuyển được người phù hợp trong thời gian càng ngắn càng tốt.

5S Online tập 503: Treo thưởng để tìm lãng tử

Quyết đã thông báo đến cho 3 người còn lại là Trung, Thảo Mai và Tường Vy yêu cầu họ mỗi người phải có trách nhiệm tìm được ứng cử viên sáng giá nhất cho vai lãng tử. Nếu ai là người làm tốt việc này thì sẽ có thưởng của công ty.

5S Online tập 503: Treo thưởng để tìm lãng tử

Trung thì đã tìm được ứng cử viên thích hợp đó là đứa cháu họ hàng xa, người họ hàng này còn hứa sẽ có quà cho Trung nếu như được công ty nhận vào làm, vì thế Trung dũng sỹ rất mong ứng cử viên của mình sẽ được sếp Quyết duyệt.

5S Online tập 503: Treo thưởng để tìm lãng tử

Thảo Mai và Tường Vy cũng đang rất nhanh chóng triển khai việc tuyển mộ và phỏng vấn tuyển dụng cho vị trí lãng tử. Sau rất nhiều những ứng viên chẳng ra làm sao thì cuối cùng mỗi cô nàng cũng tìm ra được ứng cử viên ưng ý nhất của mình.

5S Online tập 503: Lãng tử quá khó xử - Phần 2 ngày 12/11

Cả 3 người Thảo Mai, Tường Vy và Trung đang rất chờ đợi phần thưởng sẽ thuộc về mình. Tuy nhiên ai sẽ được sếp Quyết lựa chọn? Mời các bạn đón xem 5S Online tập 503: Lãng tử quá khó xử - Phần 2 ngày 12/11 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm