43 tuổi, Lâm Tâm Như vẫn học bằng thạc sỹ dù đứng trên đỉnh cao thành công

Quỳnh Trang 2019-09-11 14:18
- Nữ diễn viên “Khuynh thế hoàng phi” đã đăng tải một bức ảnh về thẻ sinh viên của mình để chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã chia sẻ rằng cô sẽ quay trở lại trường đại học để theo đuổi bằng thạc sỹ. Nữ diễn viên 43 tuổi chia sẻ rằng cô sẽ theo học tại Đại học Shih Hsin ở Thượng Hải, Trung Quốc. Sau khi tham dự buổi học định hướng, Lâm Tâm Như đã chụp ảnh thẻ sinh viên của mình và chia sẻ cảm xúc khi trở lại trường với người hâm mộ.

43 tuổi, đứng trên đỉnh cao sự nghiệp và danh vọng, Lâm Tâm Như học bằng thạc sỹ khiến fan nể phục

"Sau rất nhiều năm, tôi đã nhận được một thẻ sinh viên khác. Dù rất bận rộn với công việc nhưng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện bản thân. Quả là một niềm vui lớn khi tôi lại trở thành sinh viên. Tôi đã cho phép bản thân bắt đầu lại từ đầu để học lại mọi thứ một lần nữa”,cô viết.

Bên cạnh bức ảnh thẻ sinh viên, Lâm Tâm Như còn chia sẻ hình ảnh về giáo trình của mình. Trước đó, Lâm Tâm Như dự định ra nước ngoài đi du học sau khi tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, cô gia nhập làng giải trí năm 17 tuổi, từ bỏ kế hoạch học tập vô thời hạn.

43 tuổi, đứng trên đỉnh cao sự nghiệp và danh vọng, Lâm Tâm Như học bằng thạc sỹ khiến fan nể phục

Ruby tiết lộ rằng quyết định quay trở lại trường học của cô cũng một phần là do con gái của cô, bé Cá Heo Nhỏ, 2 tuổi. Tuy nhiên, nữ diễn viên không chia sẻ chi tiết về lý do này.

Nếu hoàn thành chương trình học, Lâm Tâm Như sẽ trở thành mỹ nhân sở hữu học vị cao hiếm hoi của làng giải trí Hoa ngữ.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Trời chưa quá lạnh, bổ sung ngay cho tủ đồ 3 kiểu áo khoác mỏng nhẹ để phong cách thêm sành điệu