3 Hot girl Việt sexy đình đám nhất hiện nay: Lại dùng chiêu độc để bán hàng online

2018-07-14 14:00
- Thúy Vi, Bà Tưng và em gái Angela Phương Trinh tập trung kinh doanh.

Bà Tưng (Huyền Anh) nổi lên từ năm 2013 với những clip nhạy cảm và táo bạo trên Youtube. Bị chỉ trích, cô tuyên bố sẽ hiền hơn. Bên cạnh đó, Bà Tưng còn lấn sân ca hát, làm mẫu ảnh. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô khá mờ nhạt.   

Bẵng đi một thời gian sau khi ra mắt cuốn tự truyện, người hâm mộ bất ngờ khi thấy Bà Tưng "tập tành" bán hàng, kinh doanh online.  

Mới đây, cô nàng cũng chia sẻ chuyện chia tay bạn trai đại gia hơn 11 tuổi. Hot girl thị phi một thời tự tin khẳng định bản thân không dựa vào đại gia nhưng vẫn có thể sống tốt. Hiện tại, Bà Tưng đang kinh doanh lĩnh vực son môi, mỹ phẩm.  

Việc Bà Tưng chia sẻ chuyện tình cảm được nhiều người cho rằng, đây là một chiêu nhằm PR cho kế hoạch kinh doanh của cô nàng khi danh tiếng không còn như xưa.  

Bất ngờ nhất là hot girl Thúy Vi - tình địch một thời của Midu. Cách đây không lâu, cô nàng bị tố bán kem... trộn đểu.  

Hot girl thú nhận việc dùng Phan Thành làm bàn đạp để nổi tiếng từng bị lộ ảnh béo mũm mĩm khi đi bơi. Mới đây, cô nàng cũng chia sẻ chuyện đi hút "một phát 2kg mỡ bụng" để lấy lại vòng eo thon thả.  

Thúy Vi từng chia sẻ chuyện có nhà ở Tp. HCM là nhờ bạn trai. Chuyện cô lấn sân kinh doanh, bán mỹ phẩm trên trang cá nhân khiến nhiều người khá bất ngờ.  

Bấp chấp "gạch đá" của dư luận, Thúy Vi khá tự tin khi thường xuyên lăng xê hình ảnh trên mặt báo để đánh bóng tên tuổi.  

Phương Trang, em gái Angela Phương Trinh cũng đầu tư kinh doanh mỹ phẩm. Vốn là em gái của người nổi tiếng, cô có khá nhiều lợi thế.  

Chiêu bài đơn giản của Phương Trang là nhờ cô chị gái nổi tiếng làm mẫu cho sản phẩm của mình. Không ít lần Angela Phương Trinh đăng ảnh nhưng khéo léo PR cho sản phẩm của cô em gái cưng.  

Chẳng cần dùng chiêu trò hay scandal, chỉ riêng với hình ảnh sexy không kém người chị nóng bỏng của mình, Phương Trang đã có khá nhiều lợi thế.  

Hà My

qc-epoint
qc-epoint