2 mối tình đẹp của Vbiz phải chia tay trong tiếc nuối vì bị gia đình hai bên phản đối

Emdep.vn - Ưng Hoàng Phúc - Thủy Tiên và Hoàng Thùy Linh và Harry Lu từng phải chia tay vì gia đình hai bên phản đối.

Chuyện tan vỡ trong tình yêu của các sao Việt thường đến từ những người trong cuộc. Tuy nhiên, không ít cuộc tình đã chẳng thể trọn vẹn vì gia đình hai bên không đồng ý. ĐIều này từng khiến nhiều cặp đôi đẹp của Vbiz phải ngậm ngùi chia tay dù vẫn còn tình cảm với nhau.

Ưng Hoàng Phúc - Thủy Tiên

Năm 2009, Ưng Hoàng Phúc và Thủy Tiên yêu nhau nhưng cuộc tình không công khai nhanh chóng khép lại. Thời điểm Ưng Hoàng Phúc phải một mình chống chọi với căn bệnh thoát vị tại Singapore, việc công bố chia tay của Thủy Tiên đã tạo nên một cú shock cho khán giả. "Búa rìu" dư luận đổ về phía cô với những thông tin như khi thấy người yêu sa cơ thì nhanh chóng ra đi.

Sao Việt ngậm ngùi chia tay vì bị gia đình hai bên phản đối

Ưng Hoàng Phúc - Thủy Tiên từng là cặp đôi đẹp trong showbiz.

Ngay lập tức, Ưng Hoàng Phúc lên tiếng trên báo chí để bảo vệ Thủy Tiên. Anh chia sẻ thêm rằng Thủy Tiên đã không được lòng mẹ anh. Việc đổ vỡ chuyện của anh và Thủy Tiên là bởi vì gia đình chứ không phải vì nhân vật thứ 3 xen vào.

"Gia đình tôi, cụ thể là mẹ tôi không thích tính cách Thủy Tiên. Thủy Tiên không thuyết phục được ba mẹ tôi chấp nhận. Tôi là người sống thiên về gia đình nên tôi muốn chuyện tình yêu của tôi được gia đình ủng hộ, chia sẻ niềm vui đó với tôi. Nên khi chọn người yêu, tôi thích mẹ tôi và những người trong gia đình tôi đều thích.” - Ưng Hoàng Phúc chia sẻ trong một bài phỏng vấn,

Sao Việt ngậm ngùi chia tay vì bị gia đình hai bên phản đối

Đáp lại điều này, Thủy Tiên không ngần ngại bày tỏ sự thất vọng vì bạn trai cũ tuyên bố rằng mình không được lòng bố mẹ người yêu.

Hoàng Thùy Linh - Harry Lu

Cách đây 4 năm, Hoàng Thùy Linh từng vướng tin đồn “phim giả tình thật” với Harry Lu sau khi cả hai hợp tác chung trong phim Thần tượng. Thời điểm đó, cặp đôi liên tục bị bắt gặp dính như sam ở ngoài đời cũng như tại sự kiện. Trong khi Harry Lu luôn dành cho “bạn gái tin đồn” những ánh nhìn đắm đuối, Hoàng Thùy Linh cũng nhiều lần chủ động nép bên anh, dành cho nhau cái ôm thân mật không khác gì người yêu.

Sao Việt ngậm ngùi chia tay vì bị gia đình hai bên phản đối

Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau, cả hai bỗng xa dần nhau khiến khán giả nghĩ hai nghệ sĩ chỉ đang PR phim.

Thế nhưng trong một bài phỏng vấn, Harry Lu đã vô tư nhắc đến rào cản của gia đình: “Bố mẹ tôi khó tính lắm nên không thích Linh. Mà tôi lại không muốn nghe ai nói xấu bạn mình nên luôn tìm cách giải thích cho bố mẹ hiểu. Nhưng người lớn đâu dễ bị thuyết phục. Nói chung là khổ tâm lắm”.

Sao Việt ngậm ngùi chia tay vì bị gia đình hai bên phản đối

Hoàng Thùy Linh và Harry Lu một thời.

Tuy im lặng trong vài năm, Hoàng Thùy Linh vẫn không quên điều này và đã trách người yêu cũ trong cuốn tự truyện của mình. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã bị tổn thương rất nhiều khi Harry Lu công khai nói rằng gia đình anh không chấp nhận quá khứ của cô.

Thanh Thanh

Tags : Từ khóaXem thêm