2 đại gia tuổi Hợi: Minh Nhựa 37 đã lên ông ngoại, 'Shark' Khoa tới giờ vẫn FA

Emdep.vn - Bằng tuổi nhau, trong khi Minh Nhựa đã có vợ con và cả cháu ngoại thì "Shark" Khoa chọn cuộc sống độc thân vui vẻ.

Minh Nhựa và "Shark" Khoa đều là những cái tên khét tiếng trên thương trường. Mỗi người một lĩnh vực song họ đều rất thành công và được xem là đại gia trong giới kinh doanh.  

Có một điều mà ít người biết, Minh Nhựa và "Shark" Khoa đều sinh năm 1983. Nhưng ở tuổi 37, nếu Minh Nhựa đã trải qua 2 đời vợ, có cháu ngoại rồi thì CEO họ Lê vẫn độc thân vui vẻ.  

 Minh Nhựa - Lê Đăng Khoa.  

Minh Nhựa kết hôn lần đầu tiên vào năm 1998 với Nguyễn Thị Phương Thúy - nữ đại gia nổi tiếng Việt Nam với đam mê và sở hữu số siêu xe lớn. Họ có với nhau 3 người con nhưng cuộc sống hôn nhân không suôn sẻ nên sau đó đã ly hôn.  

Chia tay Phương Thúy, đại thiếu gia Sài thành quyết định tiến thêm bước nữa bên Mina Phạm. Vợ hai Minh Nhựa là người phụ nữ xinh đẹp. Tính đến nay họ đã có 9 năm chung sống với 2 con (1 trai và 1 gái).  

 Minh Nhựa hạnh phúc với cuộc hôn nhân lần 2.  

Trên Facebook, Minh Nhựa thường dành nhiều lời ngọt ngào và cả những món quà đắt đỏ tặng bà xã trong các dịp lễ lớn nhỏ. Nhìn cuộc sống của anh bây giờ, mọi người cũng cảm thấy vui mừng thay.  

Tuy nhiên để có được hạnh phúc như bây giờ, Minh Nhựa từng phải dùng tính mạng để đánh đổi. Theo đó, vào năm 2016, anh từng tự tử khi vợ ôm con bỏ nhà đi. Nguyên nhân được cho là Mina phát hiện đại thiếu gia họ Phạm "nuôi bồ nhí" bên ngoài.  

 Những "trăn trối" của Minh Nhựa mong nhận được sự tha thứ của vợ hai.  

Sau đó, để có được sự tha thứ của vợ hai - anh đã uống thuốc tự tử nhưng may mắn thoát chết nhờ gia đình phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời.  

Hồi phục sau lần tự tử bất thành, Minh Nhựa đã livestream tình trạng sức khỏe trong bệnh viện. Trong video phát trực tiếp, anh không ngừng gọi tên Mina và cầu xin cô quay về.  

Mang tính mạng ra để chứng minh sự chân thành, cuối cùng Minh Nhựa đã nhận được sự tha thứ từ vợ. Khi Mina từ Mỹ trở về, đại thiếu gia đã đưa dàn siêu xe ra tận sân bay đón vợ con.  

 Minh Nhựa bên con gái và cháu ngoại.  

Đặc biệt ở tuổi 37, Minh Nhựa đã lên chức ông ngoại. Đó là con của Joyce Phạm - ái nữ của đại gia họ Phạm và người vợ đầu.  

Về phần "Shark" Khoa, anh từng có một mối tình 9 năm nhưng đã chia tay. Khoảng từ tháng 10/2018, "soái ca khởi nghiệp" được cho là hẹn hò với ca sĩ Bích Phương.  

Nghi án bắt đầu từ khi Lê Đăng Khoa chia sẻ hình ảnh bên giọng ca Bùa yêu trong ngày sinh nhật của mình. Sau đó, anh còn được bắt gặp tặng hoa Bích Phương. Cặp đôi cũng chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội. Thậm chí, cả hai được cho là bí mật đi du lịch cùng nhau.  

"Shark" Khoa từng chia sẻ anh và ca sĩ Bích Phương làm bạn với nhau khá lâu, tình cảm của hai bên khá tốt. Nhưng cặp đôi lại ngầm phủ nhận tin đồn hẹn hò khi nữ ca sĩ gọi nam doanh nhân là "em gái mưa" và ngược lại.  

Cặp đôi khéo léo phủ nhận chuyện hẹn hò.  

Chưa rõ chuyện yêu đương của "Shark" Khoa thế nào bởi người trong cuộc rất kín tiếng. Nhưng người yêu mến luôn hy vọng "soái ca khởi nghiệp" sẽ tìm được một nửa phù hợp, mà nếu người ấy là Bích Phương thì tuyệt vời biết mấy.  

Vân Anh 

Theo Vietnamnet   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm