10 mỹ nhân Việt gây sốc khi vô tư chia sẻ về “chuyện ấy”

Thập Tam Muối 2019-09-12 06:00
- Tưởng rằng là người của công chúng việc chia sẻ chuyện giường chiếu thầm kín là không thể, nhưng loạt mỹ nhân Việt này đã khiến khán giả ngỡ ngàng vì lối sống thoáng của mình.

Hương Giang

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang là một trong những mỹ nhân cực thoáng về chuyện thầm kín. Cô từng chia sẻ: “Tôi thích ngực nhất trong các bộ phận trên cơ thể đàn ông. Tôi cũng là người quan trọng về tình dục. Thử hỏi có ai không quan tâm về việc đó?”.

10 mỹ nhân Việt gây sốc khi vô tư chia sẻ về “chuyện ấy”

Nữ ca sĩ cũng khẳng định: “Tôi thích hôn bạn trai. Ngoài ra, giữa kích cỡ và kỹ năng đàn ông, tôi chọn kích cỡ. Bởi vì tôi nghĩ kích cỡ mang đến cảm xúc nhưng lại không thể thay đổi được, còn kỹ năng thì có thể tập luyện”.

Hương Tràm

Hương Tràm là nữ ca sĩ gây sốc nhất khi vô tư chia sẻ về “chuyện ấy” khi mới 19 tuổi. Cô khẳng định tự tin khi làm “chuyện ấy”, cô thích "chuyện ấy" trên bãi biển hoặc trong một căn phòng có rèm trắng và có thể nhìn ra bãi biển.

10 mỹ nhân Việt gây sốc khi vô tư chia sẻ về “chuyện ấy”

Sĩ Thanh

Sĩ Thanh cũng khá thoải mái khi được hỏi về chuyện thầm kín. Cô cho rằng khoảng thời gian hẹn hò được cho là hợp lý trước khi làm “chuyện ấy” “chắc cũng phải lâu nhưng không được lâu quá”. Tuy nhiên nụ hôn ngay lần hẹn hò đầu tiên là điều không được Sĩ Thanh tán thành vì cần phải giữ giá, để dành trong lần tiếp theo thì sẽ hợp tình, hợp lý hơn.

10 mỹ nhân Việt gây sốc khi vô tư chia sẻ về “chuyện ấy”

Bảo Anh

Sở hữu gương mặt ngây thơ trong sáng nhưng Bảo Anh luôn biết làm công chúng bất ngờ về quan điểm yêu đương khá thoáng của mình. Khi được hỏi có tự tin khi làm “chuyện ấy” không, cô vừa đùa vừa thừa nhận: "Đã là con người thì chúng ta cần phải tự tin trong tất cả mọi chuyện".

10 mỹ nhân Việt gây sốc khi vô tư chia sẻ về “chuyện ấy”

Nói về địa điểm lý tưởng làm “chuyện ấy”, Bảo Anh cho rằng ở đâu cũng là lý tưởng nếu đó là người yêu của mình. Đặc biệt, cô còn không ngại tiết lộ “gu” của mình trong “chuyện ấy”: "Kích cỡ" và "kỹ năng" cả hai đều quan trọng như nhau.

Diễm My 9x

Diễm My 9x là mỹ nhân rất thoải mái khi nói về những chuyện thầm kín nhất. Cô cho rằng “chuyện ấy” không nên ép buộc mà cần phải đến theo một cách tự nhiên nhất, khi cô có hứng thú.

10 mỹ nhân Việt gây sốc khi vô tư chia sẻ về “chuyện ấy”

Xinh đẹp và rất tự tin về cơ thể nên người Diễm My 9X yêu cũng phải biết yêu cơ thể của cô. Đây cũng là một trong những tiêu chí để Diễm My mới chọn để “ân ái” cùng.

Phan Hoàng Thu

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu vốn là một bà mẹ đơn thân từng đau đớn bế con đi vì người yêu phản bội nhưng lại gây bất ngờ khi thoải mái chia sẻ về đời sống tình dục đầy đủ của mình: “Sex là một nhu cầu thiết yếu, giống như việc ăn cơm, uống nước hàng ngày. Nó vừa giúp cung cấp năng lượng, vừa tăng sức đề kháng giảm bệnh tật cho cơ thể, lại còn giúp chúng ta xinh đẹp và thăng hoa hơn.

10 mỹ nhân Việt gây sốc khi vô tư chia sẻ về “chuyện ấy”

Người đẹp hài hước và vô từ bình luận về sex: “Bạn thử nghĩ xem, bạn mất 60 phút hì hục trong phòng tập gym hoặc 20 phút đi bộ mới tiêu tốn được 100 kalo. Trong khi 1 nghiên cứu khoa học cho thấy, với 30 phút quan hệ tình dục có thể giảm được 200 đơn vị kalo” (…) "Tôi thấy việc sex nếu an toàn và lành mạnh thì thực sự là có nhiều điều lợi cho phái nữ. Không chỉ đẹp dáng, đẹp da mà còn đẹp toàn diện. Với vấn đề này, bây giờ đã khá cởi mở và được khoa học chứng minh những người phụ nữ có đời sống tình dục hài hòa sẽ đẹp và trẻ lâu hơn", Hoa hậu Đông Nam Á cho biết thêm.

Lâm Khánh Chi

Nếu ai thắc mắc về chuyện giờng chiếu của người chuyển giới thì hãy tham khảo ngay chia sẻ của Lâm Khánh Chi: “Khi làm con gái, tôi mới thấy thật sự không cần giàu người ta vẫn yêu nhau bình thường. Bởi lẽ người đàn ông khi yêu quan trọng nhất là vấn đề tình dục. Chuyển giới rồi, bộ phận sinh dục của tôi y chang phụ nữ.

10 mỹ nhân Việt gây sốc khi vô tư chia sẻ về “chuyện ấy”

Tôi quan hệ bình thường như bao người phụ nữ khác. Con gái ra sao thì tôi như vậy, không khác gì. Tuy nhiên, việc đó cũng tùy theo sức khỏe của mỗi người. Người khỏe thì nhiều, người yếu ít đi. Riêng tôi nói chung không yếu. Nếu tôi yếu thì chồng đã không yêu đâu”.

Hotgirl Kelly Nguyễn

Hot girl Kelly cũng từng gây bất ngời khi có những chia sẻ khá ngu ngơ về “chuyện ấy”. Khi được hỏi liệu có gật đầu “ân ái” ngay tại lần hẹn hò đầu tiên hay không, người đẹp sinh năm 1990 trả lời lấp lửng và ấp úng: “Chắc không”. Ngoài ra, cô cũng không ngại bài tỏ suy nghĩ khi được hỏi về tần suất lý tưởng của “chuyện ấy”: “Hình như làm càng nhiều càng tốt” !

10 mỹ nhân Việt gây sốc khi vô tư chia sẻ về “chuyện ấy”

Phương Trinh Jolie

Không lạ khi một cô nàng sống thoáng như nữ diễn viên Phương Trinh Jolie tỏ ra vô cùng hiểu biết chuyện trên giường. Cô cho hay, đàn ông rất coi trọng kĩ năng để cả hai có thể thăng hoa trong tình yêu. Tần suất lý tưởng của cô nàng là 1 lần/ngày.

10 mỹ nhân Việt gây sốc khi vô tư chia sẻ về “chuyện ấy”

Về thời điểm thích hợp, Phương Trinh cho rằng trước đó cả hai nên hẹn hò “lâu lâu một chút để người ta còn tôn trọng mình nữa”.

Ruby Lê

Nữ ca sĩ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2013 không hề ngại ngùng khi nói về sex: "Quan điểm về sex với tôi không phải là yếu. Tôi cũng thích sex nhưng có người yêu hàng ngày thì không nói, không có người yêu cũng chẳng sao cả".

10 mỹ nhân Việt gây sốc khi vô tư chia sẻ về “chuyện ấy”

Người đẹp còn tiết lộ sốc: "Thời gian trước đây có khoảng 8, 9 tháng tôi không nghĩ đến bạn trai hay chuyện chăn gối, tôi tưởng mình bị bệnh. Tôi đã hỏi mấy đứa bạn mình rằng có bao giờ các bạn không nghĩ đến “chuyện ấy” không, nhưng họ nói tôi có công việc và suy nghĩ nhiều quá mới thế. Tôi cũng mong là vậy, tôi mong mình không bị mất cảm giác. Còn giờ thì tôi cũng chỉ nghĩ đến sex một chút thôi, thỉnh thoảng tôi cũng nghĩ là giờ mà có ai ngủ với mình thì tốt".

Trang Pháp

Trang Pháp cũng khá thoáng khi chia sẻ về nhiều khía cạnh và sở thích của cô trong những chuyện thầm kín. Giữa “kích cỡ; và “kỹ năng”, Trang Pháp cảm thấy rất khó chọn cái nào hơn cái nào, sau một hồi lúng túng và ngại ngùng cô cho biết cả 2 đều quan trọng như nhau.

10 mỹ nhân Việt gây sốc khi vô tư chia sẻ về “chuyện ấy”

Trang Pháp cũng tiết lộ phải hẹn hò với cô “cực kỳ lâu, rất là lâu” thì mới được “lên giường” với người đẹp.

Thập Tam Muối

qc-epoint