qc-epoint

Xót lòng tâm sự gửi các cô gái: Nếu chưa "mất trinh" thì hãy giữ nó đến đêm tân hôn của mình!

2018-08-31 14:48
- Cái thời điểm mà anh ấy hứa rằng sẽ cưới bạn, là lúc mà anh ấy yêu bạn rất nhiều, đó là thật. Nhưng ngày mai, ngày kia và cả nhiều ngày sau đó nữa, không điều gì có thể chắc chắn rằng tình yêu của 2 bạn sẽ không bị rạn nứt hay tan vỡ cả.

Xã hội bây giờ bình đẳng nam nữ, chẳng ai còn lấy "trinh tiết" ra để mà đánh giá phẩm chất của một người phụ nữ. Ấy thế mà câu chuyện mới được chia sẻ trên NEU Confession lại khiến cho người người bức xúc vì sự ấu trĩ của chàng trai người yêu ấy. 

Như câu được viết in hoa ở trên, sau đây là vài lời khuyên chân thành nhất, được viết lên từ tôi - một cô gái không còn trinh trắng.

Đầu tiên, các cô gái của tôi, các bạn định nghĩa như thế nào về “màng trinh ”? Đúng là nó chỉ là một cái màng sinh học rất bình thường của con gái. Nó không thể hiện phẩm chất của một con người. Nhưng lí do vì sao tôi vẫn khuyên các bạn giữ nó đến cùng?

Xót lòng tâm sự gửi các cô gái: Nếu chưa mất trinh thì hãy giữ nó đến đêm tân hôn của mình!

Các bạn ạ, xã hội Việt Nam bây giờ, trên lời nói là không quan trọng chuyện trinh tiết. Nếu có 1000 người đàn ông ở Việt Nam, thì sẽ có 500 người nói điều đó, rằng người con gái họ yêu còn trinh hay không, không quan trọng, rằng họ vẫn sẽ thương yêu cô ấy dù cho có chuyện gì xảy ra. Các bạn tin không? Theo tôi, trong 500 người nói ra được điều ấy, chỉ có thể tin 50 người mà thôi. 50 người này là người mà tình yêu của họ vượt xa cảm xúc đơn thuần của con người, đó không chỉ là yêu, mà còn là thương, vô cùng thương bạn, mới có thể vượt qua được cái suy nghĩ “người yêu mình từng ngủ với thằng khác” (tất nhiên, tôi đang nói đến việc mất trinh là do từng quan hệ tình dục chứ không phải nguyên nhân khách quan nào khác). Nhưng trong 50 người kia, liệu được nổi 1 người là dành cho bạn?

Cô gái đau lòng kể lại câu chuyện cũ của mình bởi sau những gì đã xảy ra, cô nghĩ rằng thế giới này chắc chỉ còn đến 50 người có tình yêu có thể vượt qua quan niệm cổ hủ "người mình yêu đã từng với người khác". Đối với người đàn ông mà nói, đấy như một hành động tội lỗi muôn đời không thể thứ tha, anh ta có thể đem ra để dằn vặt người bạn đời, người vợ của mình những lúc buồn bực, say xỉn và kể cả khi bất đồng quan điểm.

Có một anh nọ tâm sự với tôi, anh ấy đã lấy vợ và biết vợ mình không còn trinh từ khi mới yêu. Vì yêu chị ấy quá nên anh ấy chấp nhận tất cả. Nhưng không hiểu sao trong lòng anh ấy vẫn còn cảm thấy khó chịu mỗi khi nghĩ đến chuyện đó, nó bị bộc phát ra ngoài mỗi khi anh ấy say, mỗi khi 2 vợ chồng to tiếng cãi vã. Anh ấy khóc, anh ấy bảo không hiểu tại sao mình lại như vậy, anh ấy hận bản thân không thể yêu thương chị ấy một cách đúng nghĩa. Chị ấy tổn thương. Anh ấy cũng đau.

Các bạn biết không, trong con người của mỗi người đều tồn tại 2 chữ “ích kỉ”. Nó nằm sâu trong tiềm thức mất rồi. Vì thế, hãy cố giữ trinh tiết cho chồng của mình sau này.

Đàn ông hay đàn bà, đàn nào cũng ích kỷ như nhau. Nhưng có lẽ sự ích kỷ trong vấn đề "trinh tiết" của người đàn ông quả thực luôn trở thành gánh nặng cho bất cứ cô gái nào. Hà cớ gì khi yêu anh đòi quan hệ với hết người này người kia rồi đến khi lấy vợ lại muốn một cô gái trong trắng không tỳ vết?

Đôi chút về bản thân, tôi là một cô gái từng nhất quyết giữ gìn trinh tiết, nói không với quan hệ trước hôn nhân. Tôi từng bị phản bội và không tin vào bất kì người đàn ông nào nữa. Nhưng mọi thứ thay đổi từ khi anh ấy xuất hiện, sự ân cần và chu đáo của anh ấy làm tôi trở nên mù quáng và muốn dành cho anh ấy thứ quý giá nhất của bản thân, vì tôi tin anh ấy sẽ cưới tôi làm vợ. Khi ấy, niềm tin đặt nơi anh vô cùng lớn. Chúng tôi vẫn yêu nhau như các đoi yêu nhau khác. Chỉ là nỗi sợ mất anh ấy ngày càng lớn hơn trong tôi. Tôi cảm giác mình dường như phụ thuộc anh ấy nhiều quá, chỉ vì tôi đã trao cho anh hết tất cả rồi. Hơn 3 năm qua, giữa chúng tôi ngày càng nhiều mâu thuẫn hơn, chính xác là từ hơn 1 năm trở lại đây. Môi trường thay đổi, tôi mới thực sự nhận ra chúng tôi khác nhau nhiều quá. Cãi nhau ngày càng nhiều, tôi cô đơn, bế tắc giữa quyết định "đi" hay "ở". Tôi vẫn cảm thấy anh yêu tôi, nhưng không nhiều như trước, anh vô tâm và không trân trọng tôi như thuở ban đầu nữa . Anh có nhiều mối quan hệ vô tư với những cô gái khác mà tôi không thể xen vào.

Tâm sự của cô gái ngay lập tức nhận được rất nhiều phản hồi từ độc giả, từ những comment chia sẻ đến những comment bất bình. Ai cũng cảm thấy việc "mất trịnh" thời đại này chẳng con là quan trọng đến vậy với người phụ nữ, cớ sao đàn ông lại cứ hay chì chiết 

Xót lòng tâm sự gửi các cô gái: Nếu chưa mất trinh thì hãy giữ nó đến đêm tân hôn của mình!

Ảnh comment của cộng đồng mạng

Xót lòng tâm sự gửi các cô gái: Nếu chưa mất trinh thì hãy giữ nó đến đêm tân hôn của mình!

Ảnh comment của cộng đồng mạng

Xót lòng tâm sự gửi các cô gái: Nếu chưa mất trinh thì hãy giữ nó đến đêm tân hôn của mình!

Ảnh comment của cộng đồng mạng

Các cô gái của tôi ơi, nếu các bạn chưa mất đi sự trong trắng thì hãy giữ lấy nó cẩn thận, giống như là cho bản thân một đường lui nếu chia tay. Tình yêu có thể là vĩnh cửu, nhưng chắc gì người bạn đang yêu bây giờ đã là vĩnh cửu của bạn. Cái thời điểm mà anh ấy hứa rằng sẽ cưới bạn, là lúc mà anh ấy yêu bạn rất nhiều, đó là thật. Nhưng ngày mai, ngày kia và cả nhiều ngày sau đó nữa, không điều gì có thể chắc chắn rằng tình yêu của 2 bạn sẽ không bị rạn nứt hay tan vỡ cả. Hãy giữ bản thân trong trắng để tự tin mà đến với người sau, nhé các cô gái của tôi.

Chang Chang

qc-epoint