Vợ cư xử cực tỉnh và lạnh lùng khi cô bồ 19 tuổi của chồng nguyện làm vợ 2, 'trao hết mình' mà không cần danh phận

Quỳnh Trang 2020-08-04 10:41
- Phát hiện chồng không chung thủy ngay lúc mình đang chăm con mọn, chị vợ vẫn đứng vững và cư xử một cách tỉnh táo.

Trong cuộc sống hôn nhân, thật không gì đau khổ hơn việc nhận ra rằng người chồng bấy lâu nay mình yêu thương, đầu ấp tay gối giờ đã thay lòng đổi dạ, không còn chung thủy với mình nữa. Lúc đó, nhiều người vợ sẽ cư xử một cách mất kiểm soát, họ đánh ghen lồng lộn, dằn mặt "tiểu tam" tội cướp chồng. Một số khác trách móc chồng mình vì đã không chung thủy và kiên quyết lựa chọn ly hôn. Dù thế nào đi chăng nữa, việc một người ngoại tình sẽ khiến cuộc hôn nhân gặp sóng gió, thậm chí đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân.

Cô bồ 19 tuổi nguyện làm vợ 2, 'trao hết mình' cho chồng mà không cần danh phận, vợ cư xử cực tỉnh và lạnh lùng

Mới đây, trong một nhóm kín chuyên tâm sự chuyện hôn nhân, người dùng K.J đã chia sẽ chuyện buồn trong cuộc hôn nhân của mình. Theo người dùng này, chị mới sinh nên đưa con về ngoại ở cữ. Trong thời gian xa vợ, chồng chị đã gặp được "định mệnh trong cuộc đời" của mình. Đó chính là cô bồ năm nay mới 19 tuổi. Khác với những tiểu tam trơ trẽn giật chồng không biết xấu hổ, tiểu tam này lại tỏ ra "thương cảm", "xót xa" cho chính thất. Cô nguyện trao hết mình cho chồng chị này, nguyện làm "vợ hai" mà chẳng cần danh phận.

K.J đã gặp cả hai người để nói chuyện rõ ràng. Cả hai đã xin lỗi vì làm chị đau khổ nhưng vẫn bày tỏ tha thiết gắn bó với nhau. Chẳng còn gì để mất, K.J quyết định sẽ buông cho nhẹ để tiếp tục làm lại cuộc đời. Cố níu giữ một người đàn ông bạc tình như vậy, cô biết mình sẽ không có được hạnh phúc.

Trích nguyên văn chia sẻ của K.J:

"Tin nhắn của cô bồ mới 19 tuổi nguyện trao hết mình, không cần danh phận với chồng mình đây các bạn. 2 người đó xin mình cho cô bồ được làm vợ 2. Trong lúc mình về nhà ngoại chăm con thì 2 ng đó gặp được "định mệnh" của cuộc đời. Mình cho cơ hội gặp cả con nhỏ đó để nói chuyện tử tế. 2 người bảo xin lỗi mình nhưng vẫn tha thiết muốn ở bên nhau lắm. Mình bảo thôi chị nhường chồng cho em."

Cô bồ 19 tuổi nguyện 'trao hết mình' cho chồng mà không cần danh phận, vợ cư xử cực tỉnh và lạnh lùng

Cô bồ 19 tuổi nguyện 'trao hết mình' cho chồng mà không cần danh phận, vợ cư xử cực tỉnh và lạnh lùng

Những lời tâm sự của người dùng K.J ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các chị em trong hội nhóm. Nhiều người bày tỏ thái độ hả hê với cách cư xử của chị K.J. Họ cho rằng một người chồng phản bội, một cô bồ thảo mai thì nên cho cả hai rời xa cuộc đời mình càng sớm càng tốt. 

"Nếu là mình trong hoàn cảnh này, mình sẽ li dị. Cho 2 người đó toàn tâm toàn ý đến với nhau chứ chả việc gì phải chung chồng mà làm vợ cả với chả ợ 2. Li dị theo đúng pháp luật, phân chia tài sản, con mình mình nuôi", người dùng Nguyễn Hoa bình luận.

"Em nghĩ chị nên li dị tài sản chia đôi. Cho 2 người đó ở với nhau, dù sao cũng chả bền đâu. Cầm tiền ra ngoài nuôi con cho thoải mái chị ạ", người dùng Minh Châu viết.

Ngoài ra, nhiều người dùng cũng chúc chị K.J sức khỏe, giữ vững tinh thần để sống cuộc sống mới hạnh phúc với bé con yêu thương của mình.

Quỳnh Anh

Đường tình dàn mỹ nhân Việt tuổi Sửu: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ lận đận