Tuyệt chiêu để các cô gái kể vanh vách về tình cũ mà không khiến chàng ám ảnh

Emdep.vn - Hầu như người con gái nào cũng rất ngại ngùng và e dè khi kể cho nửa kia nghe về chuyện người cũ và những ngày quá khứ của mình, nhất là khi bạn có quá khứ không bằng lặng.

Bởi vì các cô gái lo sợ rằng, khi kể những chuyện trong quá khứ gắn với tình cũ càng chi tiết bao nhiêu sẽ càng khiến càng nổi đoá ghen tuông và ám ảnh bấy nhiêu. Điều này sẽ làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp của 2 người.

Tuy nhiên, có 1 số tuyệt chiêu hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn kể bình thản về “tình cũ” mà không ảnh hưởng đến tình yêu hiện tại.

Nói những gì người ấy muốn biết

Không muốn tình yêu hiện tại tan vỡ “dắt túi” ngay tuyệt chiêu kể quá khứ tình

Khi người yêu hiện tại muốn biết chuyện tình yêu trong quá khứ của bạn, bạn hãy hỏi cẩn thận xem chàng muốn biết điều gì. Hãy kể những điều bạn cho là tốt nhất và chia sẻ với chàng.

“Thú tội” về người cũ vừa chân thành vừa khéo léo và khôn ngoan sẽ không làm chàng bị tổn thương. Ngược lại bạn sẽ cho họ cảm giác họ được bạn trân trọng và tin tưởng hơn.

Kể sự thật nhưng không quá chi tiết

Nếu “một nửa” hiện tại của bạn không yêu sâu sắc hay trải qua nhiều mối tình thì bạn phải cân nhắc kỹ trước khi kể chuyện tình cũ của mình.

Bạn có thể kể sự thật về người cũ cho chàng biết nhưng không cần quá chi tiết. Tránh khoe khoang và nêu những điểm mạnh của người yêu trước đó.

Tuyệt chiêu để các cô gái kể vanh vách về tình cũ mà không khiến chàng ám ảnh

Tránh nói về tình dục với người trước

Khi trả lời về các mối tình trước đây, bạn hãy tránh đề cập đến việc quan hệ tình dục với người cũ. Còn khi người ấy hiện tại đã biết bạn nên kể càng ít chi tiết càng tốt.

Tiết lộ rõ “chuyện ấy” trước đây chỉ làm cho anh ấy có cái nhìn khác về bạn và làm mối quan hệ của hai người trở nên xấu đi.

Để ý nét mặt của chàng khi nói chuyện

Nếu bạn nhìn thấy đôi mắt của chàng trừng to, cắn chặt môi và móng tay ghì chặt xuống bàn hay ghế thì có khả năng bạn chuẩn bị phải nhận cơn thịnh nộ từ chàng rồi đấy.

Không muốn chàng khó chịu khi bạn kể về tình cũ, tốt nhất bạn nên để ý kỹ nét mặt của chàng để chuyển câu chuyện sang hướng khác.

Không bao giờ so sánh người yêu cũ với người yêu hiện tại

kể chuyện quá khứ tình yêu

Nếu không muốn cuộc tình hiện tại đứng trên bờ vực tan vỡ, tốt nhất bạn không nên so sánh người yêu hiện tại với người yêu cũ. Không ai muốn bị đem ra làm so sánh như vậy cả. Bạn sẽ phải trả giá đắt nếu chẳng may lỡ thốt ra những lời so sánh trên.

Ngọc Huyền/Theo Thehealthsite

Tags : Từ khóaXem thêm