Tuyển tập những cách trả đũa cực kỳ lợi hại dành cho người đã từng làm bạn đau khổ

Emdep.vn - Bạn đang rất đau khổ, tổn thương khi bị bỏ rơi, lừa dối? Đừng quá âu sầu, bi lụy, đã đến lúc bạn biến nỗi đau thành hành động và khiến anh ấy hối hạn vì đã làm tổn thương bạn.

Dưới đây là những cách trả thù “có thần thái” và cao thượng nhất. Những việc làm này không chỉ khiến anh ấy nhận ra rằng anh ta đã phạm một sai lầm lớn khi làm tổn thương bạn mà nó còn khiến bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Sống cho bản thân mình

Giờ đây, thay vì làm hài lòng người khác, hãy tập trung làm hài lòng bản thân mình. Hãy tự biến mình thành ưu tiên số 1 vì lúc này bạn không cần phải quan tâm, lo lắng đến anh ta và chuyện tình cảm của hai bạn nữa. Đến lúc này, bạn có thể dành ra nhiều thời gian và tâm huyết cho công việc, sở thích cá nhân thay vì chuyện tình cảm như trước đó.

Tuyển tập những cách trả đũa cực kỳ lợi hại dành cho người đã từng làm bạn đau khổ

Tận dụng tối đa cuộc sống độc thân

Thay vì lãng phí thời gian cho một người không đáng, hãy tận hưởng cuộc sống độc thân “quyến rũ” của bạn ngay bây giờ. Bạn có thể đi hẹn hò, cà phê, mua sắm và tận hưởng cuộc sống độc thân của mình. Bạn có thể đi tập gym, đi massage, tập thể dục, học môt kỹ năng mới.

Làm những gì bạn không thể làm với anh ấy

Ngại gì mà không đi chơi với tất cả những người bạn mà bạn hiếm khi có cơ hội gặp gỡ khi còn hẹn hò với anh ta. Hãy thử một sở thích, thú vui mà trước kia khi còn ở bên anh ta, bạn không thể thử. Đơn giản là vì bây giờ bạn đã được tự do rồi.

Tuyển tập những cách trả đũa cực kỳ lợi hại dành cho người đã từng làm bạn đau khổ

Quên anh ta đi

Tất nhiên sẽ có những khoảng thời gian bạn bất giác nhớ đến anh ấy và ký ức lại hiện về. Những mỗi khi như vậy, bạn hãy tập trung vào những thứ khác. Cuối cùng, sẽ có những ngày thậm chí vài tuần, bạn không nghĩ về anh ta nữa.

Sống cuộc sống của riêng bạn

Hãy đi ra ngoài và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp mà bạn đang sở hữu. Hãy soi gương nhiều hơn, ăn mặc đẹp hơn, trang điểm cầu kỳ hơn. Hãy trở nên xinh đẹp và hạnh phúc nhất có thể. Hãy cho anh ấy thấy rằng bạn thực sự hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình khi không có anh ấy ở bên cạnh.

Quỳnh Trang/Theo Lovepanky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm