Tưởng 'lái được máy bay' ngoan hiền hơn 2 tuổi, thanh niên nín lặng khi đọc tin nhắn đòi quà

Emdep.vn - Đọc dòng tin nhắn đòi quà của bạn gái hơn 2 tuổi, thanh niên trẻ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác...

Tán gái chính là tuyệt chiêu mà không phải đàn ông nào cũng thành công. Có người thích con gái kém tuổi có người lại thích bằng tuổi thậm chí hơn tuổi cũng không sao. Người tán được bạn gái hơn tuổi được coi là chiến tích, gọi chị xưng anh thật sự rất khó. Tán được cô gái hơn tuổi mà lại rất ngoan ngoãn hiền lành thì quả là "của hiếm". Vậy nên anh chàng này mới hí hửng khoe với bạn bè.  

Anh còn tự hào rằng bạn gái chẳng đòi quà như ai nhất là dịp 20-10 đến gần, bạn gái cũng không tính chuyện quà cáp. Vậy mà... sau một hồi nói chuyện anh đã phát hiện bạn gái của mình không hiền lành như mình nghĩ. Thật ra cô ấy phát ngôn liều lĩnh vô cùng. Đọc dòng cuối thanh niên chỉ biết câm nín.  

 Tâm sự đắng lòng của thanh niên nhận về hơn 7k like và bình luận từ dân mạng (Ảnh Tổ Lái)  

"Lúc tôi và em mới bắt đầu tìm hiểu nhau, thật sự em là 1 người con gái dịu dàng, lễ phép, những lời nói ngon ngọt đã khiến 1 chàng phi công trẻ như tôi xiêu lòng!  

Sau đó thì bọn tôi yêu nhau, thật sự sau khoảng thời gian tìm hiểu tôi mới nhận ra đó không phải là con người thật của em, tất cả chỉ là dối lòng các ông ạ.  

Sắp tới đến ngày 20/10 tôi chủ động hỏi có thích quà gì không thì tôi mua, ban đầu tôi cứ tưởng ngôn tình giống trong phim nhưng đời không như mơ. 

Anh em nào có info của thỏi Son kia cho tôi xin với. Mệt thật sự!".  

 Tưởng bạn gái không đòi quà, ai ngờ...  

Kèm theo đó là dòng tin nhắn qua lại của 2 người.  

- Chị thích quà gì anh mua nè?  

- Chị chỉ thích anh thôi!  

- Anh yêu chị, cảm ơn chị, vậy thôi ạ  

- Son Mac Chili 602 màu đỏ cam, thôi cái gì...  

Dòng tin nhắn khiến dân mạng cười ra nước mắt. Đối với đàn ông, tặng quà phụ nữ là một vinh dự, là sự quan tâm, yêu thương còn với phụ nữ, được nhận quà chính là được nhận tình yêu thương và sự chân thành. Cư dân mạng khuyên chàng trai không nên vì chuyện bạn gái đòi quà mà nghĩ rằng cô ấy không ngoan hay có ý định chia tay.  

 Bình luận cười ra nước mắt của dân mạng (Ảnh chụp màn hình Tổ Lái)  

Đàn ông đã yêu là phải chấp nhận tặng quà và nhất là những dịp quan trọng dành cho chị em như 20-10. Vì vậy mà anh chàng này bị dân mạng "chỉnh đẹp".  

- Son Mac là may rồi ông ạ chứ mấy hãng xịn hơn thì chỉ có méo mồm  

- Tặng quà là chuyện thường mà, 20-10 ông không định tặng quà người ta thì đòi có người yêu được à?  

- Đừng đánh giá chị ấy như vậy là hư, bình thường mà anh  

- Thích lái máy bay thì phải chấp nhận bị chị chỉnh thôi ông ạ  

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm