Thời tiết nắng nóng, vợ chồng trẻ rủ nhau lên sân thượng "hóng mát" và gặp phải cái kết bất ngờ

Emdep.vn - Chẳng là trời Hà Nội mấy ngày nay đang nắng nóng, ngột ngạt, ai nấy mặt đều dài thườn thượt vì mệt mỏi. Cái thời tiết này đúng là không thể yêu thương cho nổi. Ấy vậy mà ông chồng em vẫn yêu đời, hát ca hàng ngày và mọi sinh hoạt của ông ấy có vẻ không hề thay đổi, từ việc ăn, việc ngủ nghỉ cho tới nhu cầu chuyện ấy.

Thời tiết nóng nực làm ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta nhiều quá các chị nhỉ? Không nói đến sự bí bách, khó chịu mà thời tiết mang lại, thời tiết này làm ảnh hưởng đến cả mối quan hệ vợ chồng đấy các chị ạ! Em nói vậy là vì nắng nóng, nhiều cặp vợ chồng lười yêu, tình cảm sẽ nhạt nhòa, sinh mâu thuẫn gia đình...

Vợ chồng em lấy nhau được 5 năm rồi, hiện đang có 1 cậu con trai 3 tuổi. Chồng em là con trai duy nhất nên sau cưới chúng em ở với bố mẹ chồng chứ không được ở riêng như một số cặp đôi khác. Nói vậy thôi chứ cuộc sống chung với bố mẹ chồng cũng không có gì là khó chịu (trừ những lúc gặp phải tình huống hi hữu). 

Nói tới đây, em lại nhớ tới câu chuyện cách đây vài ngày. Chẳng là trời Hà Nội mấy ngày nay đang nắng nóng, ngột ngạt, ai nấy mặt đều dài thườn thượt vì mệt mỏi. Cái thời tiết này đúng là không thể yêu thương cho nổi. Ấy vậy mà ông chồng em vẫn yêu đời, hát ca hàng ngày và mọi sinh hoạt của ông ấy có vẻ không hề thay đổi, từ việc ăn, việc ngủ nghỉ cho tới nhu cầu chuyện ấy. Cứ nằm cạnh vợ là chồng thủ thỉ tâm sự: "Có đi làm mệt cả ngày, nhưng ở cạnh vợ là lúc nào cũng muốn yêu vợ thôi!", và nắng nóng thế này, lịch yêu của chồng em vẫn chẳng nhúc nhích đi tẹo nào. Còn em thì thú thật là uể oải, không còn tâm trí nghĩ tới chuyện ấy nữa. 

Thời tiết nắng nóng, vợ chồng trẻ rủ nhau lên sân thượng hóng mát và gặp phải cái kết bất ngờ

Ảnh minh họa 

Vợ chồng em ở tầng 2, còn ông bà ở tầng 1. Con trai nhỏ vẫn ngủ với bố mẹ chứ chưa ngủ riêng thế nên mọi sinh hoạt riêng tư của bố mẹ đều phải sang phòng bỏ trống kế bên. Mùa đông hay những ngày mát mẻ thì không nói làm gì, căn phòng đó đúng là quá tuyệt vời cho đôi cu gáy chúng em. Nhưng với những ngày nóng như thế này thì chui vào đó đúng là cực hình: phòng nhỏ, không có điều hòa, rất bí bách và ngạt thở. Khi chồng đòi yêu, em lấy lý do đó để từ chối thì chồng đưa ra cao kiến.

Chồng em gạ gẫm rủ rê vợ lên sân thượng hóng gió và làm chuyện ấy. Nói tới đây, chắc các mẹ nghĩ em liều lĩnh vì quá lộ liễu đúng không? Nhưng vì thiết kế của căn nhà mà góc sân thượng đó rất kín đáo, người nhà khác không thể trông thấy gì, nếu có sợ chỉ là sợ người trong nhà đi lên bất ngờ thôi. 

Và nỗi lo ngại của em đã thành hiện thực. Đang lúc cao trào, thì mẹ chồng em lò dò bước lên. Lúc đầu, bà cũng giật mình và hét toáng: "Ai thế này, làm gì ở nhà tôi?". Chồng em vội lên tiếng để bà không hoảng sợ. Còn em lập tức chỉn chu lại trang phục và đi xuống phòng một cách nhanh chóng, mặc kệ ông chồng ở lại giải thích với mẹ. 

Một lát sau, ông chồng xuất hiện với ánh mắt tinh quái, cả 2 bấm bụng cười vì vụ bị bắt quả tang lúc đó. Sau đó, em có hỏi lại là không biết đêm hôm mẹ mò lên đấy làm gì thì chồng cười bảo: "Ông bật điều hòa, bà không chịu được nên bảo lên trên đó cho thoáng chút". Vậy là địa điểm lý tưởng của ông xã em đã không còn lý tưởng như ông ấy nghĩ nữa. 

Có lẽ sau vụ này, em phải chi thêm tiền để lắp thêm 1 cái điều hòa vào phòng bên cạnh để có nơi an toàn cho đôi chim cu chúng em hâm nóng tình cảm, bất chấp thời tiết Hà Nội lên đến 40 độ thôi. 

HU

Tags : Từ khóaXem thêm