Thật bất ngờ, "YÊU" cũng có thể giảm cân được nhờ những tư thế này!

Emdep.vn - Hầu như ai làm "chuyện ấy" cũng đều chỉ với mục đích đạt được khoái cảm mà không biết, hoạt động này còn có thể giúp giảm cân.

Chắc hẳn đó là cách sáng tạo và kỳ lạ nhất để giảm calo. Khoa học và thống kê cho thấy tình dục là một trong những hoạt động mạnh nhất của mỗi con người trên trái đất.

Trong khi một số tư thế rất đơn giản thì số khác đòi hỏi rất nhiều nỗ lực nhưng vì những hành động quá háo hức, bạn sẽ không cảm thấy rằng bạn đang căng cơ bắp và đổ mồ hôi rất nhiều để đốt cháy lượng calo trong suốt cuộc “hành trình”.

Dưới đây là các tư thế trong “chuyện ấy” giúp giảm cân tốt nhất:

Kiểu “ngồi”

Thật bất ngờ, YÊU cũng có thể giảm cân được nhờ những tư thế này!

Tư thế này đòi hỏi sự kết hợp di chuyển của cơ vòng 2 và 3 nên nó được coi là bài tập tuyệt vời cho khu vực vùng hông. Thay đổi góc độ hợp lý sẽ giúp "chuyện ấy" mang lại những trải nghiệm và nhiều lợi ích tuyệt vời hơn cả những gì bạn vẫn nghĩ.

Tựa vào tường

Thật bất ngờ, YÊU cũng có thể giảm cân được nhờ những tư thế này!

“Chuyện ấy” với tư thế đứng và dựa vào một bức tường sẽ đốt cháy calo tối đa bởi bạn phải hoạt động cơ thể liên tục trong tư thế đứng. Vì vậy, nó sẽ cho bạn thấy sự hiệu quả hơn hẳn một giờ bạn chạy bộ trên máy.

Kiểu "nghiêng"

Thật bất ngờ, YÊU cũng có thể giảm cân được nhờ những tư thế này!

Nếu muốn tập trung toàn bộ vào vùng bụng, Plank là tư thế yoga mà bạn có thể áp dụng. Trong "chuyện ấy", bạn có thể thực hiện động tác plank ở tư thế nằm nghiêng, phần bụng dưới tiếp xúc với chàng. Tạo ma sát nhờ chuyển động cơ bụng là cách để mọi thứ “đi đúng quỹ đạo” lại tăng cường hoạt động của cơ bụng, giúp giảm mỡ bụng rất hiệu quả.

Tư thế “hoa sen”

Là một trong những kiểu làm tình tốn mồ hôi nhất bởi nó đòi hỏi bạn phải ngồi trên đùi của đối tác và mặt đối mặt. Cả hai sẽ phải hòa hợp với nhịp điệu của nhau, các cơ mông, đùi sẽ được luyện tập tối đa.

Kiểu “cao bồi”

Giống như cái tên mà nó chỉ định, bạn sẽ hóa thân thành một cô nàng cao bồi ở vị trí bên trên. Việc di chuyển cơ vòng 3 liên tục chính là bài tập tuyệt vời cho cả cơ vùng bụng cũng như toàn bộ nhóm cơ chậu bên dưới. Đây cũng là cách mang lại tần suất hoạt động lớn nhất cho nhóm cơ vùng này. Tuy nhiên, khi thực hiện tư thế này, cả hai cũng cần chú ý để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Kiểu “ôm ấp”

Thật bất ngờ, YÊU cũng có thể giảm cân được nhờ những tư thế này!

Dù trông có vẻ “chật chội” và chỉ phù hợp với những nơi có ít diện tích nhưng trên thực tế, đây lại là tư thế mang lại hiệu quả lớn trong việc giảm mỡ bụng. Tư thế này đòi hỏi bạn ở phía trên đối tác và gác một chân lên chân chàng. Tư thế này sẽ ép các nhóm cơ vùng bụng hoạt động mạnh hơn và tăng cường sự dẻo dai cho chúng một cách tối đa. 

Tư thế doggy

“Đứng” bằng 4 chi sẽ tác động tới các cơ bắp và các cơ tứ đầu khi có lực đẩy từ bạn “đồng hành” phía sau, bên cạnh đó vai và bắt tay sẽ cảm nhận được lực đẩy lên xuống rõ ràng.

Với tư thế này, bạn có thể thay đổi vị trí tay một chút để luyện tập hiệu quả hơn, ví dụ như thay vì đặt bàn tay lên mặt phẳng giường, hãy thử với bức tường, như thế lực đẩy sẽ đốt được nhiều năng lượng hơn.

Thùy Linh (T.H)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm