qc-epoint

Tâm sự ngày nóng kinh hoàng: Chàng trai chia tay bạn gái vì yêu sách "chỉ đi ăn ở nơi có điều hòa"

2018-07-02 11:00
- Thời tiết đã nắng nóng đến mức trở thành mối đe dọa của các đôi yêu nhau rồi.

Ba miền Bắc Trung Nam những ngày này đang phải trải qua cái nóng đến dại cả người. Chẳng ai muốn đặt chân ra đường bởi chỉ đứng vài phút thôi là đã có thể trở thành 'người một nắng' luôn rồi. 

Mới đây, một confessions kêu than giữa trời nắng nóng đã thu hút dân tình lao vào bàn tán rôm rả. Cụ thể, một chàng trai đã gửi lên NEU Confessions kể chuyện hẹn hò éo le của mình. 

Chàng trai này tâm sự rằng cô người yêu của mình lúc nào cũng chỉ muốn đi hẹn hò ở những nơi có điều hòa mát lạnh 24/24. Từ đi ăn bánh mì sốt vang, đi cafe, trà chanh chém gió cùng bạn bè thì câu cửa miệng của người yêu đều là 'Chỗ đó có máy lạnh đúng không anh?'. 

Thậm chí, trong một lần đi cả đám bạn rủ đi ăn bánh tráng cuốn thịt heo, người yêu của anh chàng này không quan tâm chỉ hỏi đúng một câu: 'Ở đó có điều hoà không ạ?'. Thấy vậy, chàng trai tỏ ra tức giận và đáp lại 'Không có đâu em'. 

Buổi đi chơi sau đó, anh chàng đưa người yêu về phòng rồi đi tiếp với bạn. Trước khi ra về, chàng trai có nói với cô gái rằng: 'Không chịu được chỗ nào không có điều hoà thì nghỉ đi. Sau này anh với em có lấy nhau anh cũng không mua điều hoà cho em đâu, oke'. 

Kết quả là cả hai cả chia tay nhau trong tức giận. Chàng trai này thậm chí còn block luôn Facebook và số điện thoại của bạn gái coi như cắt đứt liên lạc. 

Đúng là mùa nóng, muốn yêu nhau cũng khó!  

Cứ tưởng mọi người ủng hộ, chàng trai này nhận lại những lời chê trách từ cư dân mạng. Một số người tỏ ra bênh vực cô bạn gái kia cho rằng:  

'Mình là con trai mà đọc vào còn thấy bạn kém tinh tế nữa. Trời nóng như thế này đến mình còn phát ngốt không chịu được, vậy mà bạn lại rủ cô ấy đến toàn những chỗ không có máy lạnh thì có khác gì đổ thêm dầu vào lửa không'. 

'Bạn chẳng có chút thông cảm cho người yêu. Con gái khác tụi mình mà. Họ đâu có để đầu đinh cho mát hay mặc mỗi cái áo thun như chúng mình mỗi khi ra đường. Đồng ý rằng đôi lúc có thể hơi nhõng nhẹo thật, nhưng là người yêu mà lại đi chấp nhặt những chuyện như thế này thì mình nghĩ không đáng'. 

'Sau này chọn người yêu, nhất định phải tìm một anh biết dẫn mình đi đến những chỗ có máy lạnh trong mùa hè nhé!'. 

Ảnh minh họa  

Theo Tiin.vn

qc-epoint