Tâm sự "kín" của Thúy Nga về ước mơ của phụ nữ

2014-11-04 11:24
- (Em đẹp) - Làm nhân vật chính trong clip “Phụ nữ ước gì”, Thúy Nga đã có những tâm sự rất thật về nỗi niềm và ước mơ của một người nội trợ.
Hẳn bạn đã quen một hình ảnh Thúy Nga dí dỏm, đùa cợt trong Thị Mầu lên chùa, một Thúy Nga dễ thương, vui nhộn khi hóa thân vào vai cô gái bán khoai… Vậy sau khi lập gia đình, Thúy Nga sẽ như thế nào?

Làm nhân vật chính trong clip “Phụ nữ ước gì”, Thúy Nga đã có những tâm sự rất thật về nỗi niềm và ước mơ của một người nội trợ. Qua những hình ảnh hài hước, lời bài hát cùng biểu cảm vui nhộn, Thúy Nga đã kể cho mọi người nghe về “một ước ao, một khát khao” rất chi là đơn giản:

Phụ nữ thường mơ “Nhận được thật nhiều hoa, những món quà đắt tiền, những bữa tối lãng mạn…” Nhưng với Thúy Nga, đó chỉ là những mơ ước… “trăng sao”. Điều mà cô mong ươc giản dị, đến mức làm người khác giật mình.

Đầu tiên, Thúy Nga ước mơ rằng có 2 ngày thứ 6...
... để có được nhiều máu làm thêm 6 tiếng việc nhà.

Cô cũng không hề mơ xa rằng con mình lớn lên khá giả...

... mà chỉ mong con dọn dẹp quần áo đã quăng tá lả.

Nói về chồng, Thúy Nga không mong chồng sẽ tặng nhiều quà. Cô chỉ mong “ảnh nhậu nửa ga, tra dầu cửa, sửa trần nhà, làm việc nhà giúp tui”.

Đặc biệt, điều Thúy Nga nhắc nhở chồng chính là “Đừng léng phéng với vợ người ta”.


Khi xem tới đoạn này, các chị em sẽ thích thú, đồng tình. Vì đây là tâm nguyện đầu tiên mọi phụ nữ sẽ tỉ tê với chồng khi vừa bắt đầu cuộc sống hôn nhân.

Ảnh & Video: Theo Youtube
logo smaill