Sự chung thủy của đàn ông chỉ là câu hứa cho đàn bà cả tin, bởi đàn ông tốt một thời không có tốt một đời

kim khương 2019-10-02 06:36
- Đàn ông chung thủy đơn giản là vì họ chưa có cơ hội ngoại tình, cám dỗ ngoài kia chưa đủ lớn mà thôi. Nên đàn bà hãy nhớ rằng thứ có thể tin không phải là đàn ông, chỉ có thể là bản thân và tiền. Phải đi làm, kiếm tiền rồi tự mua, bởi tình yêu nó chỉ có sự tương đối mà thôi, hãy học cách đối diện với việc người đến người đi là chuyện thường tình.

Phụ nữ còn tin vào đàn ông không?

Có người từng nói rằng phụ nữ dù thông minh, khôn ngoan đến đâu nhưng khi đặt chân vào tình ái thì cũng đều mù quáng và trở thành những kẻ si tình. Cũng đúng thôi, phụ nữ yêu vào thì cái gì cũng muốn dâng hiến cho người đàn ông họ yêu. Với phụ nữ họ luôn tâm niệm rằng: "Chỉ cần anh biết trân trọng thì em nhất định sẽ yêu thương anh một cách hết lòng''.

Còn đàn ông khi yêu thì sao? Họ cũng hứa hẹn rất nhiều, nào là ''Cả cuộc đời này anh chỉ có mình em'' hay ''nếu không có em thì anh không sống nổi''.

Lúc nghe được những câu hứa hẹn đó phụ nữ cảm thấy hạnh phúc lắm vì họ nghĩ rằng cuối cùng mình cũng gặp được người đàn ông yêu thương mình thật lòng. Thật ra thì không có đâu phụ nữ ạ, đàn ông là chúa vô tâm và thất hứa. Khi anh ta hứa hẹn với bạn nhiều thế nào, tốt đẹp ra sao thì sự thực anh ta lại sống tệ với bạn bấy nhiều mà thôi.

Sự chung thủy của đàn ông chỉ là câu hứa cho đàn bà cả tin, bởi đàn ông tốt một thời không có tốt một đờiSự chung thủy của đàn ông chỉ là câu hứa cho đàn bà cả tin, bởi đàn ông tốt một thời không có tốt một đời

Phụ nữ còn tin vào đàn ông không? (ảnh minh họa)

Đàn ông 10 thằng thì cả 10 lúc trên giường thề thốt rằng yêu bạn, sẽ cưới bạn, cho bạn một danh phận rõ ràng. Nhưng rồi khi 'xuống giường' anh ta sẽ lập tức trở mặt: "Anh xin lỗi, nhưng anh nghĩ mình nên chia tay đi, anh hết yêu em rồi''. Phụ nữ chắc sẽ sốc lắm, nhưng hãy tập quen dần với điều đó.

Phụ nữ khổ nhiều là bởi vì tin quá nhiều vào đàn ông, đã đến lúc bạn tỉnh táo rồi đấy. Khi đàn ông hứa hẹn thề thốt thì chỉ nghe thôi, tuyệt đối đừng có tin. Có thể lời anh ta nói ở hiện tại là thật, bây giờ anh ta chỉ yêu và có một mình bạn, nhưng chắc gì ở tương lai anh ta không thay lòng đổi dạ cơ chứ?

Tình yêu ban đầu lúc nào đẹp, lúc nào nồng nghiệt và say mê nhưng theo thời gian thì nó sẽ thay đổi.

Phụ nữ đừng nghĩ người đàn ông chung thủy với mình hôm nay thì 5 năm, 10 năm hay là cả đời này anh ấy cũng sẽ chung thủy với bạn. Bởi đàn ông chung thủy đơn giản là vì họ chưa có cơ hội ngoại tình, cám dỗ ngoài kia chưa đủ lớn mà thôi. Nhìn những người phụ nữ tin tưởng rằng chồng mình sẽ không như những người đàn ông tệ bạc ngoài kia...họ thật đáng thương. Bởi vì quá yêu nên có lẽ đôi mắt của họ đã bị che mờ mất rồi.

Bạn nghĩ đàn ông sẽ chung thủy với bạn đến bao giờ, bỗng một ngày đẹp trời, có một người đàn bà lẳng lơ mồi chài, cởi áo mời gọi trước mặt thì anh ta có đủ sức vượt qua cám dỗ không?. Bởi thế nên người ta nói đúng quá mà, hoàn cảnh sẽ tạo nên một con người. Và đàn bà hãy tin rằng đàn ông chưa ngoại tình bởi thời cơ chưa đến mà thôi.

Sự chung thủy của đàn ông chỉ là câu hứa cho đàn bà cả tin, bởi đàn ông tốt một thời không có tốt một đời

Sự chung thủy của đàn ông chỉ là câu hứa cho đàn bà cả tin, bởi đàn ông tốt một thời không có tốt một đời

Đàn bà hãy nhớ rằng thứ có thể tin không phải là đàn ông, chỉ có thể là bản thân và tiền (ảnh minh họa)

Vậy nên phụ nữ ạ, hãy nhớ nhé: "Đàn ông chỉ có tốt một thời, bạn đừng mong chờ việc anh ta sẽ tốt cả đời'', điều này hiếm và dường như là khó tồn tại vô cùng. Thằng đàn ông nào đứng trước mặt người phụ nữ mà không tỏ ra mình tử tế, mẫu mực cơ chứ.

Nhưng khi chỉ có có đàn ông ngồi lại với nhau thì lại khác. Thay vì kể về những người vợ của mình họ lại lên kế hoạch, khoe chiến tích sát gái của mình. Cứ thế sau cuộc nhậu họ lại đeo chiếc mặt nạ là người chồng tử tế để đối diện với vợ con.

Đàn bà hãy nhớ rằng thứ có thể tin không phải là đàn ông, chỉ có thể là bản thân và tiền. Bạn phải tự thương lấy mình, phải chăm sóc mình, thích gì thì không cần chờ đàn ông tặng. Phải đi làm, kiếm tiền rồi tự mua, bởi tình yêu nó chỉ có sự tương đối mà thôi, hãy học cách đối diện với việc người đến người đi là chuyện thường tình.

Cuối cùng đàn bà hãy cứ sống với mặt tốt của đàn ông đi, chẳng việc gì phải cố soi mói, cố công tìm hiều lục mọi tin nhắn, bẻ khóa bằng được mật khẩu facebook của đàn ông để làm gì cả. Bởi càng cố tìm hiểu thì người đau lòng lại chính là bạn. Ôm vợ buổi sáng, ôm nhân tình buổi trưa. Thề thốt chung thủy rồi quay lưng nhanh chóng. Đàn bà tin nhiều, yêu nhiều thì chỉ thiệt mình mà thôi.

Truy Nguyệt

7 bài tập đơn giản giúp Solar (MAMAMOO) có được cơ bụng số 11 đốt mắt