Sinh đúng 5 ngày Âm này, số mệnh vàng mười, cả đời sống trong nhung lụa

Emdep.vn - Ngày sinh là một trong những yếu tố giúp dự đoán về bản mệnh và số phận của một con người.

Ngày 24

Người sinh ngày 24 Âm lịch là người tà giỏi, đa năng, đặc biệt nhạy cảm với các con số. Người này miệng hay nói, chân hay đi, đi đâu cũng có bạn. Khi gặp khó khăn, bạn thường được quý nhân giúp đỡ nên sớm tai qua nạn khỏi. Trong thời kỳ mới khởi nghiệp, người này có thể gặp trắc trở, khó khăn nhưng càng về sau sự nghiệp càng ổn định hanh thông.

Sau tuổi 35, người tuổi này có nhiều bứt phá trong sự nghiệp, có cơ hội được ngồi vào ghế lãnh đạo. Người tuổi này thành công trong công việc và cũng vượng trong đường tình duyên. Nếu kết hôn muộn một chút, bạn sẽ có được gia đình hạnh phúc, thuận hòa.

Sinh đúng 5 ngày Âm này, số mệnh vàng mười, cả đời sống trong nhung lụa

Ngày 13 và ngày 18

Người sinh ngày 13 và 18 Âm lịch tính tình sắc sảo, thẳng thắn, cởi mở. Trong cuộc sống, bạn là người khôn ngoan, biết đối nhân xử thế, được lòng mọi người. Sinh vào 2 ngày này, Trời phú tài lộc, công danh sự nghiệp đều hanh thông.

Người sinh ngày này ngay từ nhỏ đã bộc lộ khi chất phi thường, đến tuổi trung niên, tài lộc lên như thủy triều, công việc thuận buồm xuôi gió. Vào những năm cuối đời, họ được tận hưởng cuộc đời giàu sang phú quý, muôn phần hạnh phúc.

Sinh đúng 5 ngày Âm này, số mệnh vàng mười, cả đời sống trong nhung lụa

Ngày mùng 8 và 28

Những người sinh vào ngày 8 và 28 Âm lịch Trời sinh có số may mắn, gặp nhiều tài lộc. Trong cuộc sống, họ là người hòa đồng, dễ gần, bao dung, độ lượng. Người sinh ngày này Trời ban đức tính ngay thẳng, không thích lươn lẹo, cũng chẳng lợi dụng ai.

Thay vì nhờ cậy người khác, họ muốn đứng vững và vươn lên bằng chính đôi chân của mình. Tuy tiền vận có chút trắc trở nhưng ngoài tuổi 35 bạn sẽ có được cuộc sống sung túc, đủ đầy, chẳng phải lo lắng đến chuyện cơm ăn, áo mặc. Khi thành công rồi, người sinh ngày này trở thành quý nhân của những người khác, giúp họ có công ăn việc làm, cuộc sống từng bước đổi mới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

An An/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm