Cuối tháng 10, 3 con giáp được sao may mắn chiếu mệnh, vạn sự hanh thông, tình tiền đỏ rực

Emdep.vn - Bước đến cuối tháng 10, 3 con giáp này có nhiều bước tiến lớn trong sự nghiệp, thu về bộn tiền. Không những thế, chuyện tình cảm của họ cũng ngày một hài hòa, viên mãn.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý được biết đến với tính cách ngay thẳng, dũng cảm, tự tin. Con giáp này làm gì cũng nhanh nhẹn, tháo vát, gọn gàng. Cuối tháng 10, người tuổi này đón nhận nhiều tin vui trong công việc, sự nghiệp. Được sao may mắn chiếu mệnh, người tuổi Tý có tài lộc đầy nhà, vận khí tăng lên. Được quý nhân phù trợ, con giáp này trên đà thăng tiến, vượng đường công danh.

Tuy công việc có nhiều điểm sáng nhưng con giáp này cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Thời tiết chuyển lạnh khiến bạn dễ bị cảm sốt, bệnh đường hô hấp. 

Cuối tháng 10, 3 con giáp được sao may mắn chiếu mệnh, vạn sự hanh thông, tiền tình đỏ rực

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là người có tính cách cẩn thận, cẩn trọng. Bạn cũng là người sống có trách nhiệm, nói được làm được. Cuối tháng 10, vận thế tài lộc của con giáp này có nhiều thay đổi so với đầu tháng. Vận thế của bạn hanh thông hơn trông thấy, công việc xuôi thuận. Công việc làm ăn ngày một tụ tài, phát đạt giúp con giáp này có thể mua được nhà đẹp, xe sang. 

Đối với người tuổi Dậu còn cô đơn, vận đào hòa sẽ gõ cửa nhà bạn trong 2 tháng nữa. Người độc thân sẽ gặp được người phù hợp với mình. Bạn hãy cố gắng hết sức để chớp lấy cơ hội của bản thân nhé.

Cuối tháng 10, 3 con giáp được sao may mắn chiếu mệnh, vạn sự hanh thông, tiền tình đỏ rực

Tuổi Dần

Người tuổi Dần mang tính cách nóng nảy nhưng rất ngay thẳng, có sao nói vậy. Gần đây, con giáp này bị sao xấu chiếu mệnh, trong nhà có người ốm đau, bệnh tật. Hơn nữa, bạn lại là người nóng tính, dễ nóng giận. Bước sang cuối tháng 10, tài vận của người tuổi này dần tốt lên. Bạn nhận được thêm cơ hội để phát triển sự nghiệp, thể hiện năng lực của bản thân. Dự báo trong cuối tháng 10 này, thu nhập của người tuổi Dần sẽ tăng so với những tháng trước.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của người tuổi Dần cũng có những chuyển biến tích cực. Sau những lần giận hờn, cãi vã, bạn với nửa kia đã hiểu nhau và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, trong khoảng thời điểm này, sức khỏe của người tuổi Dần không tốt. Bạn dễ bị bệnh cũ tái phát, mắt mỏi, khô, tâm trạng căng thẳng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm