Sau hành động thú tính của người yêu, cô gái đã đưa ra quyết định khiến gã tồi không dám bén mảng đến gần nữa

Emdep.vn - Ấy vậy mà, chỉ 1 việc này thôi, em đã bị thất vọng toàn tập với anh người yêu mình. Người ta nói, đi đêm lắm có ngày gặp ma là đúng, sau một thời gian ăn vụng, cuối cùng em đã dính bầu ngoài kế hoạch.

Sau bao lâu nghi ngờ tình cảm của anh người yêu, đến giờ thì em đã hiểu tình cảm thật của hắn ra sao. Nghĩ lại mình vẫn còn may mắn là chưa kết thúc cuộc đời mình ở cái bến đồ tồi tệ ấy. 

Em và anh ta yêu nhau từ hồi đại học đến nay được 6 năm, chúng em quê Hải Dương, 2 nhà cách nhau chừng 7km thôi. Mới đầu được gặp và quen anh rồi yêu đương, em mãn nguyện lắm vì 2 đứa cùng quê vì như vậy sẽ rất thuận tiện về sau. Trong chuyện tình cảm, em rất nghiêm túc, đã xác định yêu là cưới chứ không yêu chơi yêu bời để thử sức với cái mới như 1 số cặp đôi khác. Chính vì cái suy nghĩ ấy, em đã dành trọn cả trái tim cho người đàn ông ấy. Ấy vậy mà tình cảm của em lại bị đáp lại một cách rất tàn nhẫn. 

Yêu nhau được 3 năm thì chúng em đã có chuyện vượt rào trong dịp sinh nhật anh ấy. Còn nhớ, hôm đó trời mưa tầm tã, thế nhưng chúng em vẫn gặp nhau kỉ niệm ngày sinh nhật anh ấy. Nhân cơ hội bạn cùng phòng của em về quê, em đã liều mình đồng ý theo anh vào nhà nghỉ đêm sinh nhật. Coi như chúng em chính thức là vợ chồng từ ngày đó. Cứ như thế, đều đặn tuần nào chúng em cũng gặp nhau để làm chuyện ấy như một lẽ thường. Và tất nhiên, em cũng đã tìm hiểu rất kĩ để phòng tránh chuyện mang thai ngoài ý muốn. Và anh người yêu em lúc đó còn tỏ ra rất ga lăng, rất chu đáo với em. Anh nói em không được uống thuốc tránh thai sợ bị ảnh hưởng sức khỏe, nên chủ động mua bao cao su để dùng. Em đã từng vui, từng hạnh phúc vì nghĩ mình chọn được người đàn ông chuẩn 10 cho cuộc đời phía trước. 

Sau hành động thú tính của người yêu, cô gái đã đưa ra quyết định đúng đắn này khiến anh ta không còn cơ hội sửa sai

Quyết định chấm dứt mọi chuyện để cứu vãn lấy cuộc đời phía trước (ảnh minh họa)

Ấy vậy mà, chỉ 1 việc này thôi, em đã bị thất vọng toàn tập với anh người yêu mình. Người ta nói, đi đêm lắm có ngày gặp ma là đúng, sau một thời gian ăn vụng, cuối cùng em đã dính bầu ngoài kế hoạch. Khi biết tin, em bấn loạn lắm vì thực lòng chưa muốn làm đám cưới lúc này vì cả 2 công việc còn chưa ổn định, rồi em cũng không muốn cưới nhau rồi vẫn phải chịu cảnh long đong thuê nhà vất vả... Thế nhưng chuyện đã vậy, em nghĩ, thôi đành khắc phục mọi chuyện để đón con thôi chứ biết làm sao. 

Nhưng thật bất ngờ, khi em thông báo tin có bầu với bạn trai, anh ta phán rất nhanh không cần suy nghĩ: "Bỏ đi thôi, biết làm thế nào, bây giờ cưới thế nào được mà đẻ!". Dù sao đó cũng là giọt máu của anh ta mà anh ta lại nỡ tàn nhẫn như vậy. Em thất vọng lần 1. Sau 3 đêm dài thức trắng suy nghĩ chuyện được mất trong việc giữ lại cái thai, em cũng quyết định nghe theo lời người yêu. Vậy là em đã trở thành một người mẹ tồi tệ, có lỗi và đốn mạt nhất. 

Sau khi bỏ con, em được anh ta chăm sóc chu đáo lắm nên cũng được an ủi phần nào. Nhưng tròn 5 ngày kiêng cữ là anh ấy đòi hỏi chuyện ấy từ em. Em đã không đồng ý vì thực lòng chẳng còn tâm trạng nào nữa rồi sức khỏe cũng không cho phép để chiều người yêu. Vậy mà anh ta đã khùng lên, rồi cố tình ép em phải quan hệ mặc cho em có cầu xin, khóc lóc van nài đến mức nào. 

Thật thất vọng với cái hành động thú tính đó và tất cả những điều tốt đẹp nhất từ trước đến nay đã biến mất một cách nhanh chóng. Giữa lúc cao trào, em hét ầm lên "cướp cướp" khiến mấy cô gái phòng bên vội vàng chạy sang và giải cứu cho em. Họ chửi mắng anh ta không tiếc lời, thậm chí còn dè bỉu anh ta là kẻ "bệnh hoạn".

Sau vụ việc này, em đã quyết định dứt áo ra đi, chắc chắn là không bao giờ hối tiếc một người đàn ông như vậy cho dù anh ta có cầu xin tha thứ như thế nào đi nữa. Nghĩ lại em vẫn may mắn vì chưa lấy anh ta làm chồng không thì sẽ chịu khổ cả đời mất. 

HT

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm