Phụ nữ tự bẻ gãy đôi cánh của mình để nép vào ngực đàn ông, vậy nên hãy trao trọn vẹn yêu thương cho cô ấy

Emdep.vn - Là một người đàn ông tự nhận mình là hảo hán, đầu đội trời chân đạp đất mà đến người phụ nữ của mình cũng không thể bảo vệ, yêu thương nổi thì còn nói làm gì nữa. Đàn ông lúc nào nghi ngờ phụ nữ, nhưng sự thật khi phụ nữ cạn tình thì bạc trắng như vôi.

Phụ nữ vẫn thường nghĩ rằng chỉ cần họ yêu trọn vẹn một người đàn ông thì người ấy sẽ mãi mãi ở bên cạnh họ. Vậy nhưng sự thật đâu có như vậy, đâu phải lúc nào người đàn ông cũng hiểu rõ được tình yêu của người phụ nữ...

Mới đây nhất chắc hẳn chúng ta biết đến câu chuyện của một cô ca sỹ nổi tiếng nhưng ly hôn chồng. 16 năm ở bên cạnh nhau những tưởng có tất cả...có nhau mãi mãi. Nào ngờ đến cùng thì vẫn mất nhau. Người ta thường đổ lỗi số phận, do hết duyên..nhưng có chắc là do hết duyên hay do lòng người thay đổi.

16 năm cho một chuyện tình...suy cho cùng thì thanh xuân nào rồi cũng sẽ kết thúc. Thương cho cô gái ấy, hi sinh tất cả nhưng rồi bản thân lại phải tự lau nước mắt. Chúng ta khóc thì tiếc cho cô gái ấy, nhưng có một điều mà phụ nữ có lẽ cần phải nhớ đó chính là:

- Phụ nữ tự bẻ gãy đôi cánh của mình để nép vào ngực 1 người đàn ông, nhưng bão tố không đến từ bên ngoài...nó đến từ ngực trái của người đàn ông.

Phụ nữ tự bẻ gãy đôi cánh của mình để nép vào ngực 1 người đàn ông, nhưng bão tố không đến từ bên ngoài...nó đến từ ngực trái của người đàn ông (ảnh minh họa)

Đôi khi bạn chung thủy, bạn yêu sâu đậm tôn thờ tình yêu của mình. Nhưng đáp trả lại người đàn ông đó chưa chắc đã yêu bạn nhiều như thế, trái tim nơi ngực trái của đàn ông chính là sự phản bội ghê gớm nhất.

Vì sự phản bội đó bạn sẽ khó nhận ra nhưng một khi nhận ra rồi thì đã chẳng còn gì níu kéo nữa. Đàn bà làm gì để tâm để chồng hàng đầu, còn đàn ông thì trái tim rơi xuống đũng quần rồi. Chỉ cần thỏa mãn, sung sướng...họ chẳng buồn để ý đến cảm xúc của người phụ nữ đâu.

Vậy nên phụ nữ à, đâu phải cứ hi sinh tất cả thì bạn sẽ có được hạnh phúc. Với đàn ông dường như họ quá tham lam, họ chỉ muốn thêm mà không muốn bớt. Khi họ ngoại tình bị vợ phát hiện, họ vẫn thà bỏ vợ chứ không bỏ nhân tình:

- Anh không thể làm cô ấy tổn thương được.

Đàn ông mở miệng nói câu ấy mà chẳng hề suy nghĩ, vậy còn người phụ nữ bao năm cùng anh đồng cam cộng khổ như nào. Sau cùng, anh vì sợ cô ấy tổn thương mà lại làm tổn thương người vợ của mình.

Tại sao phụ nữ lại nép vào lồng ngực của đàn ông mà không phải là chỗ khác? Vì ở đó gần trái tim đàn ông, điều đó có nghĩa là phụ nữ sinh ra cần được nâng niu trân trọng chứ không phải là bị chà đạp, khinh rẻ.

Là một người đàn ông tự nhận mình là hảo hán, đầu đội trời chân đạp đất mà đến người phụ nữ của mình cũng không thể bảo vệ, yêu thương nổi thì còn nói làm gì nữa. Đàn ông lúc nào nghi ngờ phụ nữ, nhưng sự thật khi phụ nữ cạn tình thì bạc trắng như vôi.

Tại sao phụ nữ lại nép vào lồng ngực của đàn ông mà không phải là chỗ khác? (ảnh minh họa)

Nhưng khi đã yêu thương người đàn ông thì dù bảo họ chết họ vẫn sẵn sàng. Xưa nay phụ nữ sằn sàng từ bỏ thanh xuân ở bên cạnh một người đàn ông tay trắng...chứ làm gì có người đàn ông nào chịu ở bên người phụ nữ khi cô ấy xấu đi cơ chứ.

Vậy nên đàn ông ạ, lúc các anh chưa có gì trong tay là lúc người con gái có mọi thứ, thanh xuân tuổi trẻ, mơ ước. Cô ấy dám ở bên cạnh các anh lúc khó khăn thì phải biết trân trọng.

Mỗi khi có ý định phản bội lại cô ấy hãy nghĩ xem cô ấy đã làm gì cho mình. Phụ nữ bẻ gãy đôi cánh để nép vào ngực đàn ông là để nhận yêu thương chứ không phải là nước mắt.

Hãy biết trân trọng yêu thương người phụ nữ của mình. Tu vạn kiếp mới nên duyên vợ chồng, đừng ngoại tình rồi đổ lỗi do hết duyên hết phận. Thanh xuân của phụ nữ các anh chẳng thể đền nổi đâu...vậy nên hãy biết trân trọng cô ấy.

Đã yêu thì hãy trao trọn vẹn tình yêu cho cô ấy, đời này các anh chỉ nên nhớ rằng, tự hào vì mình cưới được cô vợ tốt chứ không phải tự hào vì mình lừa được nhiều cô gái trẻ khác.

Truy Nguyệt 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm