Đàn bà đánh ghen, sau tất cả bình yên liệu có trở về?

Emdep.vn - Vốn dĩ thì đàn ông ai cũng ham mê của lạ bên ngoài, việc của đàn bà là đừng nhấn chìm bản thân mình vào những lời hứa mật ngọt. Vì nếu người đàn ông sợ bạn đau chắc chắn anh ra đã không tụt quần để lên giường với người đàn bà khác. Nếu sợ tan cửa nát nhà, hạnh phúc chia lìa thì người đàn ông đã không ôm hôn ai ngoài vợ của mình.

Nói đến đàn bà là nói đến sự hi sinh, họ có thể chịu đựng sự khổ cực đến tột cùng vì chồng con mà chẳng một lời oán than, đòi hỏi hay là kể công. Có những người đàn bà ở tuổi xuân đẹp nhất họ bỏ giang dở tất cả để ở bên cạnh người đàn ông họ tin là chân ái của mình. Để rồi sau cùng thứ họ nhận về chỉ là những đắng cay, nén nước mắt, chẳng ai vui vẻ gì khi đi đánh ghen nhân tình của chồng mình cả.

Một điều đương nhiên rằng khi bị phản bội chẳng ai có thể bình tĩnh nổi, sóng gió đột nhiên ập đến mái nhà nhỏ vốn dĩ đang hạnh phúc, người chồng mà họ tin tưởng bấy lâu nay đột nhiên phản bội. Nhưng trạng thái cảm xúc nào là khóc lóc, gào thét, phẫn nộ, căm hận tất cả đều có cả.

Nhưng đàn bà ạ, dù như nào thì cũng hãy nhớ lấy kiêu hãng cho cuộc đời mình, có khóc đừng dại gì mà khóc trước mắt người chồng phản bội và cô bồ trơ trẽn, có đau cũng không được phép bi lụy và yếu đuối.

Đàn bà đánh ghen, sau tất cả bình yên liệu có trở về?

Vốn dĩ thì đàn ông ai cũng ham mê của lạ bên ngoài, việc của đàn bà là đừng nhấn chìm bản thân mình vào những lời hứa mật ngọt. Vì nếu người đàn ông sợ bạn đau chắc chắn anh ra đã không tụt quần để lên giường với người đàn bà khác. Nếu sợ tan cửa nát nhà, hạnh phúc chia lìa thì người đàn ông đã không ôm hôn ai ngoài vợ của mình. Chính vì họ không trân trọng bạn nên bạn đừng cố tiếc rẻ làm gì cả. Không xứng đâu!

Đàn bà khôn ngoan nhất chính là không tự mình làm đau mình, không rạch lên vết hằn lên nhân tình của chồng, bởi vì đàn ông ngoại tình thì tất cả mấu chốt đều do anh ta mà thôi.

Một lẽ đương nhiên rằng khi đàn bà cố vun vén gia đình nhưng rồi đột nhiên bão tố ập xuống thì họ không lý trí và suy nghĩ được nhiều. Họ chỉ mong túm tóc, xé áo kẻ thứ 3 cho hả lòng hả dạ, vậy nhưng rồi đánh ghen chán chê thì nỗi đau đớn chan lẫn nước mắt vẫn cứ hiện diện.

Đàn bà trước khi đánh ghen cô bồ của chồng liệu có thể bình tâm mà suy xét mọi điều không? Liệu có thể dăm ba bữa lại lồng lộn như một con thú để đi đánh ghen?

Đàn bà biết không, trái tim đàn ông vốn dĩ là thứ vĩnh viễn không thể nắm giữ hay ép buộc theo ý mình cả. Khi đi đánh ghen vợ vừa đáng thương nhưng cũng có phần đáng trách. Hãy nhớ rằng khi chồng ngoại tình, trách cô bồ nhí một thì hận người đàn ông bội bạc gấp mười lần đàn bà ạ. Đừng tin chồng nói rằng anh ta bị dụ dỗ, bởi nếu anh ta không hưng phấn thì chẳng thể nào đưa được người đàn bà khác lên giường.

Đàn bà đánh ghen, sau tất cả bình yên liệu có trở về?

Không một ai bênh vực những kẻ thứ 3 cả, bởi chính họ sai trái khi xen vào hạnh phúc gia đình người khác. nhưng có những vụ đáng ghen khiến người ta phải thốt lên: “Đàn bà, từ bao giờ lại độc ác đến thế?”. Bởi vì yêu quá nhiều nên khi bị phản bội người ta thường không đủ can đảm để chấp nhận sự thật.

Thôi thì thay vì đi đánh ghen, đàn bà hãy nâng giá trị, phẩm chất của mình lên. Hãy tự thương lấy mình sau những năm tháng thương người, cứ kiêu hãnh mà sống đàn bà ạ. Đến một lúc nào đó thì cuộc vui cũng sẽ tàn tự khắc sẽ quay về. Nhưng cánh cửa bao dung cũng đóng lại từ thời khắc phản bội hiển hiện mất rồi.


Đàn bà quyến rũ nhất không phải là đi bên cạnh người đàn ông, mà quyến rũ nhất là khi bạn có thể bước trên đôi chân của chính mình. Đến lúc đó thì đánh ghen không còn là mối bận tâm, chồng phản bội cũng mặc kệ, bởi vì họ đang bận chăm lo cho cuộc sống của chính mình, đàn ông tồi tệ cứ để bồ rước hộ đi.

Khuynh Diệp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm