Chiêu thức "thả thính đỉnh cao" khiến chàng trên 30 tuổi say như điếu đổ

Emdep.vn - Bước qua tuổi 30, anh ấy không còn là một chàng trai mà đã trở thành một người đàn ông thực thụ. Muốn nắm giữ được trái tim chàng, bạn cần chú ý những điểm sau.

Nếu đã trót say mê chàng, bạn có nhiều cách để "thả thính" và nghiêng ngả trước tấm chân tình của bạn.

1. Thể hiện sự trưởng thành

Trước hết, các cô gái cần cư xử, hành động như một người trưởng thành. Đây là điều những chàng trai trên 30 tuổi muốn thấy. Phần nhiều trong số họ đều là những người đã có sự nghiệp và mong muốn lập gia đình. Vì vậy, họ muốn tìm một cô gái có suy nghĩ, hành động trưởng thành, thấu đáo, sẵn sàng làm vợ, làm mẹ. Thay vì thể hiện sự nghịch ngợm, nông nổi, hãy tỏ ra am hiểu, sâu sắc. Anh ấy chắc chắn sẽ ấn tượng với bạn.  

Chiêu thức thả thính đỉnh cao khiến chàng trên 30 tuổi say như điếu đổ

2. Tự tin vào bản thân

Thường đến tuổi trưởng thành, người phụ nữ thường cảm thấy tự tin vào bản thân vì lúc đó, họ đã có đủ các kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống. Ngoài ra, lúc đó, họ đã có chính kiến của riêng mình và trở thành người phụ nữ quyến rũ trong mắt mọi người. Vì vậy, khi tiếp xúc, giao tiếp với anh ấy, hãy thể hiện sự tự tin, hiểu biết của bạn.  

3. Ngầm tìm hiểu về anh ấy 

Nếu bạn muốn "tấn công" chàng, bạn cần biết càng nhiều về anh ta càng tốt. Bởi vì tìm hiểu về chàng sẽ giúp bạn có kế hoạch tiếp cận anh ấy theo hướng tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu về chàng một cách ầm thầm, đừng để cho bất kỳ ai đặc biệt là chàng biết. Đàn ông luôn thích sự bí ẩn và việc bạn để lộ ra rằng bạn thích chàng sẽ gây bất lợi cho chính bạn.  

Chiêu thức thả thính đỉnh cao khiến chàng trên 30 tuổi say như điếu đổ

4.  Để anh ấy nói về những điều mà anh ấy quan tâm

Nếu bạn biết sở thích của anh ấy là gì hãy cùng thảo luận về thứ mà anh ấy quan tâm, chẳng hạn như như tập thể dục, âm nhạc, hội họa, nghệ thuật, nhiếp ảnh, du lịch, v.v ... Điều này sẽ cho anh ấy thấy rằng bạn cũng đang quan tâm đến chủ đề này. Đây cũng là chủ đề để cả hai cùng trò chuyện và tìm hiểu rõ hơn về nhau.

5. Thể hiện thái độ lạc quan

Sự tự tin và thái độ lạc quan của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng đẹp với chàng. Ngoài ra, những cô gái tốt bụng, bao dung, biết nói những điều nên nói và biết im lặng đúng lúc chính là những người dễ dàng có được trái tim người mà họ thích.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

 

Tags : Từ khóa

Xem thêm