Phụ nữ thông minh là người biết tích cực dụ dỗ chồng 'lâm trận' nhiều!

2017-03-25 09:32
- Sau khi kết hôn, nhiều chị em cứ nghĩ, tần suất thực hiện chuyện ấy sẽ nguội lạnh hơn. Nhưng có rất nhiều lý do khiến các phụ nữ nên phải chú ý dụ dỗ chồng yêu thật nhiều.

1. Để cho chồng biết, bạn đang “điên” vì anh ấy

Đây là điều rất quan trọng đối với chồng bạn. Anh ấy cần biết bản thân là người có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cả về tình cảm và thể chất không.

Chàng cũng cần phải biết, bạn coi trọng quan hệ tình dục và thỏa mãn khi ở bên anh ấy. Chồng của bạn không muốn anh ấy chỉ là người muốn làm “chuyện ấy”. Khi biết bạn muốn "lâm trận" anh ấy sẽ vô cùng phấn khích và hạnh phúc.

Chàng sẽ đốt cháy mọi đam mê chăn gối cùng bạn. Điều đó làm cho chàng thấy mạnh mẽ, nam tính hơn và tình cảm dành cho bạn cũng ngày càng tăng lên.

Lý do chị em nên tích cực dụ dỗ chồng 'lâm trận' nhiều hơn sau khi kết hôn

2. Thể hiện được tình yêu của bạn với chồng

Một trong những cách tốt nhất để vợ chồng thể hiện tình yêu là thông qua những lần gần gũi và hòa hợp khi quan hệ tình dục với nhau. Nó không chỉ mang ý nghĩa thỏa mãn về thể xác mà còn gắn kết tâm hồn.

Sau kết hôn, “chuyện ấy” có thể là một cái gì đó thú vị. Bạn cần hiểu rằng tình dục là cơ hội để bạn thể hiện tình yêu với chồng và nó sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với bạn.

3. “Chuyện ấy” mang sự thỏa mãn hơn cho vợ chồng bạn

“Làm tình” mang tới cho bạn sự thú vị, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Khi bạn nỗ lực để bắt đầu quan hệ tình dục bằng kinh nghiệm sẵn có, cả hai bạn sẽ thấy thỏa mãn nhau hơn.

Bạn không cần phải giả vờ lên đỉnh mà chỉ cần tận hưởng nó. Khi bạn cảm thấy hòa hợp hoàn toàn với chồng, bạn sẽ thỏa mãn hơn nhiều. Bên cạnh đó, “chuyện ấy” giúp hai vợ chồng quan tâm nhau nhiều hơn, giúp đỡ lẫn nhau và muốn tận hưởng cùng nhau. 

4. Giữ cho cuộc sống hôn nhân lãng mạn hơn

chuyện ấy

Khi “chuyện ấy” được giữ lửa, cuộc hôn nhân của bạn sẽ trở nên lãng mạn hơn. Bởi khi bạn đáp ứng một trong những nhu cầu cơ bản của chồng, anh ấy sẽ gần gũi hơn, đáp lại tình cảm nồng nhiệt. Tình yêu, tình vợ chồng cũng vì thế mà bền vững hơn.

Đừng cố gắng lấn át chồng, nhất là khi cả 2 ở trên giường. Anh ấy không bắt bạn phải làm “chuyện ấy” mỗi ngày mà chỉ cần nó diễn ra thường xuyên. Điều quan trọng bạn cần nhớ, thân mật thể xác là sợi dây gắn kết hai người lại với nhau, yêu thương, tin tưởng lẫn nhau. "Chuyện ấy” luôn là bí quyết cho hôn nhân bền vững.

Ngọc Huyền/Theo Familyshare

qc-mypoint