Phụ nữ sở hữu nét tướng dưới đây, sau 35 tuổi giàu sang sung túc, đi đâu cũng có người đưa rước

Emdep.vn - Phụ nữ sở hữu những nét tướng này đảm bảo sau tuổi 35 sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, gia đình hạnh phúc viên mãn, có số làm bà hoàng.

TÓC DÀY, LÔNG MÀY RẬM  

Người phụ nữ có mái tóc dày, đen, lông mày rậm chứng tỏ là người có phúc tướng. Tương lai người này theo nhân tướng học sẽ có số làm quan lại còn làm to. Bản lĩnh, sự thông minh, sáng tạo và ý chí quyết đoán giúp họ thành công trong công việc. Nhìn vào tướng này, người đối diện cũng sẽ tin tưởng hợp tác làm ăn, cấp trên tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng.  

MŨI CAO THẲNG, CHÓP MŨI TRÒN  

Đây là tướng của người phụ nữ có quý nhân phù trợ. Người này không lấy chồng đại gia thì cũng được người khác giúp đỡ hết mình. Sự nghiệp tự nhiên thăng tiến ầm ầm nhờ cơ hội mà bạn bè trao tay. Sau 35 tuổi chắc chắn gia đình viên mãn, cuộc sống sung túc, tiền bạc đầy nhà. Đã thế lại được chồng yêu chồng chiều, không bao giờ phải buồn vì chuyện tình cảm.  

CẰM TRÒN ĐẦY ĐẶN  

Đây là tướng người phụ nữ phúc hậu về sau. Ban đầu cuộc sống có thể vất vả nhưng sau tuổi 35, cơ duyên bắt đầu đến. Có thể là bạn bè mời gọi hợp tác làm ăn và sự nghiệp của bạn bỗng tăng lên như diều gặp gió. Bạn gặp được người sếp tốt, nâng đỡ và che chở cho bạn. Nên nhớ trong cuộc sống phải có đi có lại, thoải mái về vật chất thì cơ duyên mới đến với mình nhé.  

TAI TO, DÀY  

Tai to và dày theo nhân tướng học là tướng của người có số hưởng. Chỉ cần là bạn chăm chỉ một chút thì cơ hội làm ăn lớn sẽ đến bên bạn. Người nào làm nhân viên kinh doanh sẽ tận dụng được tướng này và tài ăn nói của mình để phát triển sự nghiệp. Khi có quan hệ rồi thì cứ thế theo đà mà tiến thôi.  

BÀN CHÂN TO  

Bàn chân to là biểu tượng của tương lai, sự nghiệp vững chắc. Đa phần những người có bàn chân to không kể nam hay nữ đều có tướng lãnh đạo. Họ bản lĩnh, khác người, có tài thuyết phục người khác. Từng câu họ nói ra người khác phải lắng nghe, phải nể. Thế nên sau tuổi 35 người này đã là sếp lớn, nhiều người kính nể, tôn trọng. Tiền của đầy nhà, hôn nhân viên mã, cuộc sống cứ vui vẻ mà trôi qua.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

Theo Vietnamnet

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm