3 con giáp nữ có máu 'cuồng ghen', đàn ông mà phản bội thì xác định 'lĩnh đủ'

Emdep.vn - Đây là 3 con giáp xếp hạng đầu trong việc ghen tuông, họ không bao giờ chấp nhận người đàn ông của mình có bồ.

TUỔI DẦN  

Tuổi Dần nổi tiếng là những cô nàng nóng nảy, cá tính và cũng rất bản lĩnh, không sợ trời không sợ đất. Dần rất rạch ròi, cái mình làm được mình hưởng, cái không phải của mình thì không bao giờ giữ. Thẳng thắn như vậy nên Dần không chấp nhận thứ mình sở hữu lại thuộc về người khác nhất là người chồng mình đã mất công chăm bẵm, yêu thương.  

Đàn ông mà ngoại tình thì phải dè chừng với tuổi Dần đó nhé. Đòn ghen của họ vô cùng mạnh, họ sẽ chẳng nhún nhường, nể ai khi kẻ ấy đang tâm cướp mất hạnh phúc gia đình của họ đâu.  

TUỔI TUẤT  

Tuât tế nhị trong cách ứng xử, rất hài hòa, nhẹ nhàng nhưng họ lại có đi có lại. Họ không bao giờ chấp nhận một cuộc tình không chung thủy, con không chấp nhận người khác ngoại tình. Thế nên nếu một ngày nào đó họ phát hiện bạn ngoại tình và làm ầm lên, đánh ghen rầm rộ thì cũng đừng ngạc nhiên nhé. Họ sẽ làm ra ngô ra khoai, làm cho tới bến đó. Không muốn bẽ mặt thì tốt nhất đừng bao giờ gian dối.  

TUỔI THÌN  

Thìn bình thường nhìn có thể là hiền lành, nhút nhát nhưng họ lại rất nặng tình. Và chính vì việc nặng tình nên họ càng không thể nào chấp nhận được người đàn ông của mình có ai khác. Yêu hết mình và ghen cũng rất cuồng. Họ sẽ có những đòn trả thù cao tay khiến cho chồng phải nể, bồ phải vợ vì thứ tình yêu mà họ dành cho chồng mình. Mình thủy chung thì sẽ không bao giờ chấp nhận kẻ khác chà đạp lòng chung thủy ấy.  

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm