3 nốt ruồi được ví như 'bùa yêu', phụ nữ sở hữu thì vượng vận đào hoa, nhiều kẻ nhớ người thương

Emdep.vn - Phụ nữ sở hữu những nốt ruồi này thường mang nét duyên ngầm, được nhiều người vây quanh.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng nốt ruồi ở khóe mắt hoặc đuôi mắt chính là điềm báo vận đào hoa đang lên. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi này dù là sắc nước hương trời hay chỉ là một phụ nữ bình thường đều có nét duyên ngầm đặc biệt thu hút người đối diện.

Phụ nữ có nốt ruồi này được biết đến với tính cách hòa nhã, duyên dáng, thích làm bạn với mọi người. Họ dễ được người khác phái yêu mến, trân trọng, muốn bảo vệ, che chở.  Đặc biệt, nữ giới sở hữu nốt ruồi này không chỉ đào hoa mà còn có trí tuệ hơn người. Họ có tài lãnh đạo và rất biết cách thuyết phục để người khác làm theo ý mình. Ngoài ra, cung phu thê nằm ở khóe mắt nên những chị em có nốt ruồi ở đây cũng thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, đủ đầy khi về già.

3 nốt ruồi được ví như 'bùa yêu', phụ nữ sở hữu thì vượng vận đào hoa, nhiều kẻ nhớ người thương

Nốt ruồi ở ấn đường

Phụ nữ có nốt ruồi đen ở ấn đường thường dù sở hữu nhan sắc ở mức độ nào đều rất vượng vận đào hoa. Họ thường thu hút sự chú ý của người khác giới ngay từ lần gặp đầu tiên nhờ vẻ ngoài hồn nhiên, nhiệt thành, tính cách trung thực, thẳng thắn. Ngay từ nhỏ, phụ nữ có nốt ruồi này có rất nhiều "vệ tinh". Khi lớn lên, họ được nhiều người cầu hôn. Tuy được nhiều người để ý, theo đuổi nhưng người có nốt ruồi này lại cực kỳ chung thủy. Sau khi kết hôn, họ hết lòng yêu chồng, thương con, vun vén cho gia đình.

Dù có bao nhiêu người tiếp cận, họ vẫn không suy chuyển mà chỉ một lòng hướng về chồng con. Vì vậy, phụ nữ có nốt ruồi này thường có được gia đình hạnh phúc, viên mãn. Về già, họ được chồng yêu thương và có những đứa con thành đạt, hiếu thảo.

3 nốt ruồi được ví như 'bùa yêu', phụ nữ sở hữu thì vượng vận đào hoa, nhiều kẻ nhớ người thương

Nốt ruồi trên môi

Người có nốt ruồi duyên này thường có nhân duyên cực tốt. Họ được biết đến là người khéo ăn khéo nói và giỏi đối nhân xử thế. Tuy nhiên, dù là đàn ông hay phụ nữ thì người sở hữu nốt ruồi duyên trên môi cũng khó có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân. Họ dễ bị ngoại cảnh tác động. 

Trong tình yêu, họ cũng thường hành động theo cảm xúc mà bỏ quên lý trí. Ngay khi chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, họ sẽ nhanh chóng chạy theo duyên mới. Người có nốt ruồi trên môi thường khá đa tình. Đàn ông có nốt ruồi này dễ có nhiều vợ. Phụ nữ có nốt ruồi này dễ qua nhiều lần đò.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang (Theo Sohu)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm