Phụ nữ sinh vào giờ này, số mệnh giàu sang, bạc vàng không đếm xuể

Quỳnh Trang 2020-08-19 14:00
- Phụ nữ sinh giờ này là người mang may mắn, phúc đức đến cho chồng. Đàn ông lấy được vợ sinh giờ này, trước kia dù nghèo, khó khăn đến đâu thì hậu vận cũng đủ đầy, sung túc.

7:00- 9:00

Hầu hết, phụ nữ sinh từ 7-9 giờ đều là những người mang vẻ đẹp tự nhiên. Họ toát ra vẻ dịu dàng, duyên dáng và khí chất hơn người. Khi còn son dỗi, phụ nữ sinh giờ này thường là đối tượng được nhiều đàn ông mơ tưởng, săn đón, được nhiều người ngỏ ý, cầu hôn. Họ là người phụ nữ đoan chính, thủy chung, đã yêu ai thì một lòng một dạ với người đó.

Sau khi kết hôn, họ sẽ dành tất cả thời gian, tâm sức hơn cho cuộc sống gia đình. Phụ nữ sinh giờ này mang số vượng phu, ích tử, là cánh tay phải giúp chồng phát triển sự nghiệp. Điều quan trọng nhất là dù giàu, hay nghèo, tình cảm họ họ dành cho chồng không hề thay đổi. Tình cảm của họ cứ thế ngọt ngào, sâu đậm đến già.

Phụ nữ sinh vào giờ này, số mệnh giàu sang, bạc vàng không đếm xuể

23:00- 1:00

Người phụ nữ sinh từ 23:00- 1:00 thường là người mang tính cách lạc quan, hóm hỉnh, năng động và chu đáo. Trong cuộc sống, họ sống hòa đồng, gần gũi nên được nhiều người yêu quý. Trong công việc, họ là người nhiệt tình, đam mê và sáng tạo. Họ có những ý tưởng riêng và thường đi trước người khác. Phụ nữ sinh giờ này có sự nghiệp thành công từ khi tuổi đời còn rất trẻ.

Vận đào hoa của họ cũng rất vượng. Họ gây ấn tượng với người khác giới bởi nét quyến rũ độc đáo. Họ khiến nhiều chàng trai nguyện trồng cây si và muốn ở bên mình. Phụ nữ sinh giờ này sau khi kết hôn thường có được gia đình ấm êm, đủ đầy khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Phụ nữ sinh vào giờ này, số mệnh giàu sang, bạc vàng không đếm xuể

17:00- 19:00

Người phụ nữ sinh vào giờ này là người có cá tính nổi trội và ngoại hình ưa nhìn. Họ thường sở hữu đôi mắt to, trong sáng, thông minh. Có thể khi còn nhỏ, họ sở hữu ngoại hình không nổi bật nhưng càng lớn lên, họ sẽ càng xinh đẹp, ưa nhìn.

Phụ nữ sinh giờ này ngay từ nhỏ đã là con cưng của cả nhà, được bố mẹ yêu chiều như công chúa. Khi trưởng thành, nhờ ngoại hình nổi bật, tính cách hòa đồng, họ được nhiều người yêu, kẻ mến, nam giới sẵn sàng trồng cây si.

Sau khi kết hôn, họ cùng chồng phấn đấu sự nghiệp, vượt nhiều khó khăn để gây dựng sự nghiệp riêng. Về già, họ có được cuộc sống an nhàn, hưởng phúc lộc bên người chồng yêu thương vợ, con cái thành đạt, hiếu thảo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

An Chi/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint