Phụ nữ ở trong tình yêu càng tỏ vẻ kiên cường, mạnh mẽ thì càng chứng tỏ gặp sai người

Emdep.vn - Ngẫm cũng thấy đàn bà lạ, có người đàn ông chân thành, yêu mình đến chết đi sống lại, sẵn sàng trải cả con đường hoa cho họ đi thế mà họ vẫn không thiết. Còn những con đường gai nhọn, ở đó người đàn ông chỉ có sự vô tâm đối đãi với họ, mang cho họ nhiều ưu phiền thì họ lại chọn đi, chọn yêu như thể chưa từng được yêu.

Người ta vẫn thường ngưỡng mộ kiểu phụ nữ gai góc, mạnh mẽ như hoa hồng có gai, đẹp nhưng không dễ bị ai làm tổn thương.

Đúng thật thì phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự lo được cho chính mình mà chẳng cần đến đàn ông. Thế nhưng nếu được lựa chọn thì chẳng có người phụ nữ nào muốn mình mạnh mẽ. Ở bên cạnh người đàn ông họ không được chở che, chăm sóc nên họ buộc mình phải tự bảo vệ lấy mình mà thôi.

Vốn dĩ cuộc đời đàn bà để mà gặp được người đàn ông có thể cho mình cảm giác được che chở thì thật sự không hề dễ dàng chút nào cả, mà chỉ có anh t đia mới làm được điều đó, thế nên chỉ có thể là anh ta mà thôi.

Khi yêu, nếu thấy phụ nữ ngày càng sống kiên cường, tự thân làm hết mọi việc, lúc nào giỏi chống đỡ, chẳng mau rơi nước mắt thì không phải bản chất họ sinh ra đã vậy đâu. Điều đó chỉ chứng minh họ đã gặp sai người mà thôi.

Phụ nữ ở trong tình yêu càng tỏ vẻ kiên cường, mạnh mẽ thì càng chứng tỏ gặp sai người

Vốn dĩ cuộc đời đàn bà để mà gặp được người đàn ông có thể cho mình cảm giác được che chở thì thật sự không hề dễ dàng chút nào cả (ảnh minh họa)

Nhiều người phụ nữ cũng dại dột, rõ ràng biết anh ta không tốt, làm mình rơi nước mắt nhiều hơn nụ cười, thế mà cuối cùng chỉ nở nụ cười nhẹ rồi nghĩ: "Thôi thì anh ấy không thương mình thì tự mình thương mình vậy''. Cứ thế họ chờ đợi người đàn ông thay đổi, nhưng chẳng biết chờ đến khi nào cả.

Trên đời này có những chuyện nếu không phải là người đàn ông ấy thì nhất định cũng không phải là ai khác. Đàn bà lụy tình, chung thủy quá hóa ra chỉ có khổ hạnh và thương đau...

Đến một lúc nào đó, những giọt nước mắt mà người đàn ông đã để lại cho đàn bà sẽ khô đi nhưng còn nỗi đau này là mãi mãi.

Ngẫm cũng thấy đàn bà lạ, có người đàn ông chân thành, yêu mình đến chết đi sống lại, sẵn sàng trải cả con đường hoa cho họ đi thế mà họ vẫn không thiết. Còn những con đường gai nhọn, ở đó người đàn ông chỉ có sự vô tâm đối đãi với họ, mang cho họ nhiều ưu phiền thì họ lại chọn đi, chọn yêu.

Khi yêu, bạn không ngại khó, không ngại khổ, chỉ cần người nắm tay bạn chính là anh ấy thì đã quá đủ rồi. Trăm lối đi chỉ mong một lối về, vạn người nhớ không bằng một người thương.

Phụ nữ ở trong tình yêu càng tỏ vẻ kiên cường, mạnh mẽ thì càng chứng tỏ gặp sai người

Sự hi sinh của đàn bà vĩnh viễn sẽ chẳng bao giờ có điểm dừng nếu người đàn ông chịu tử tế với họ. 

(ảnh minh họa)

Cuộc đời này chính là như vậy. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

Đàn ông ạ, đàn bà mỏng manh, yếu đuối lắm, hãy yêu thương cô ấy hiều hơn khi anh còn có thể. Tình yêu này vốn chẳng cần anh giàu sang, giỏi giang, chỉ cần anh yêu cô ấy chân thành, cả đời chỉ dùng ánh mắt thân thương dành cho cô ấy thế là đủ.

Khi đã yêu ai đó thật lòng, phụ nữ ít khi để ý tới việc anh ta giàu hay nghèo, béo hay gầy, đẹp hay xấu. Miễn ở bên nhau hạnh phúc, vui vẻ là họ cũng đủ mãn nguyện rồi.

Thế nên ai nói phụ nữ khó hiểu, chẳng qua đàn ông chưa chịu muốn tìm hiểu người phụ nữ của mình đã vội phán xét họ phiền phức, khó chiều mà thôi.

Đàn ông hãy nhớ, chỉ cần anh cho cô ấy tình yêu, cô ấy sẵn sàng vì anh mà vạch áo hứng trọn mọi giông tố trong cuộc đời này thay anh. Sự hi sinh của đàn bà vĩnh viễn sẽ chẳng bao giờ có điểm dừng nếu người đàn ông chịu tử tế với họ.

Truy Nguyệt 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm