Phụ nữ muốn được hạnh phúc lâu bền khi yêu thì phải học cách tỏ ra lạnh lùng

Emdep.vn - Theo quan niệm của hầu hết phụ nữ, tình yêu là cho đi. Bạn càng yêu một người đàn ông, bạn càng coi anh ấy là sự sống. Nhưng sự thật là chỉ có oxy mới là sự sống, còn đàn ông là đàn ông.

Chúng ta có thể ngắm một khung cảnh, nghe một bài hát, ăn một món ăn và yêu một người một cách rất tự nhiên. Đặc biệt là đối với đàn ông, phụ nữ càng yêu anh ta, càng phụ thuộc vào anh ta thì anh ta càng tỏ ra tự mãn và không biết trân trọng.

Điều này bắt nguồn từ tâm lý phù phiếm tồn tại trong trái tim đàn ông. Đàn ông giống như thợ săn, còn phụ nữ là con mồi. Khi thợ săn bắt được con mồi, anh ta sẽ tự mãn và thiếu động lực để theo đuổi con mồi nữa.

Hạnh phúc trong tình yêu là gì?

Hạnh phúc không phải là điều tự nhiên. Khi yêu, nhiều phụ nữ và đàn ông phát triển tính cách phụ thuộc vào nhau, về cơ bản là từ bỏ cái tôi độc lập. Khi yêu, nhiều phụ nữ đánh mất cái tôi của bản thân, làm đàn ông mất đi cảm giác muốn được chinh phục.

Yêu một người giống như thả diều. Biết cho nhau một chút tự do thì cả hai mới được hạnh phúc. Sợi diều trong tay bạn có lúc cần phải được siết chặt nhưng có lúc cũng cần buông lơi. Nếu siết quá chặt, bạn sẽ đau đớn. Nếu quá buông lơi, bạn sẽ mất người yêu.

Phụ nữ muốn được hạnh phúc lâu bền khi yêu thì phải biết học cách tỏ ra lạnh lùng

Muốn giữ được hạnh phúc lâu bền, bạn phải học cách tỏ ra lạnh lùng

Duy trì "sự lạnh lùng" thực sự là một kỹ thuật trong tình yêu. Nỗ lực lâu dài hoặc sự phụ thuộc sẽ trở thành thói quen. Tại sao mọi người luôn khoan dung với người lạ và thể hiện điều tồi tệ nhất với những người thân nhất của họ?

Lý do là trong thâm tâm, chúng tôi xác định mình là một người thân thiết kiểu: "Cô sẽ không bao giờ rời xa tôi". Vì vậy chúng ta dám làm những điều tàn nhẫn với người mình yêu.

Điều này cũng đúng trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đã yêu sâu đậm, luôn ngoan ngoãn và tận tậm với đàn ông. Anh ta sẽ phớt lờ bạn và coi bạn là điều hiển nhiên. 

Muốn luôn hạnh phúc, bạn hãy yêu theo hiệu ứng dập tắt. Hiệu ứng dập tắt có nghĩa là sau khi phôi kim loại được nung nóng đến nhiệt độ nhất định, người thợ sẽ làm mát, hiệu suất của phôi lúc này tốt hơn và ổn định hơn. Và điều này cũng tương tự với tình yêu. Hãy học cách đối xử lạnh lùng với đối phương để chuyện tình yêu luôn tươi mới, nồng nàn.

Chỉ khi một người phụ nữ duy trì thái độ lạnh lùng, cô ấy mới có thể tạo ra sự hấp dẫn với nửa kia. Đây là sự khôn ngoan của một phụ nữ thông minh.

Phụ nữ muốn được hạnh phúc lâu bền khi yêu thì phải biết học cách tỏ ra lạnh lùng

"Sự lạnh lùng" có nghĩa duy trì khoảng cách nhưng không phải là xa lánh. Cả hai biết cho nhau sự tự do và không gian riêng. Yêu một người đàn ông sâu sắc, cách tốt nhất là duy trì "sự lạnh lùng". Sự thờ ơ này sẽ tạo một sức hấp dẫn kỳ diệu với đàn ông, khiến họ cả đời mải mê theo đuổi và dành trọn tình yêu cho bạn.

Khi cãi vã

Khi cãi vã, nhiều phụ nữ không giữ được bình tĩnh, thường nói ra những lời xúc phạm hoặc đào bới tội lỗi trong quá khứ. Trên thực tế, bạn cần học cách bình tĩnh, đối xử với nửa kia thật lạnh lùng và dành cho nhau những khoảng trống. Đây cũng chính là cách để bạn thể hiện tình cảm với nửa kia. 

Trong cách cư xử

Lạnh lùng khi tiếp xúc với nhau có thể tạo cảm giác tươi mới cho tình yêu của hai bạn. Một người phụ nữ với cách cư xử lạnh lùng được ví như một kho báu khiến nửa kia không ngừng tìm kiếm, theo đuổi.

Quỳnh Anh

Tags : Từ khóaXem thêm