Chuyện "tình yêu, tình báo" của các cung hoàng đạo trong tháng 6 sẽ như thế nào?

Emdep.vn - Tạm biệt tháng 5, bước sang tháng 6, chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo có nhiều điều mới mẻ.

Bạch Dương (21 tháng 3 - 19 tháng 4)

Bước sang tháng 6, chuyện tình cảm của Bạch Dương có nhiều vướng mắc, khiến bạn phải suy nghĩ. Chính vì vậy, bạn sẽ cảm thấy khó cân bằng nhưng hãy cố gắng tập trung tâm trí vào những nhiệm vụ quan trọng nhất. Trong tháng này, bạn cần biết tự chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi nhiều hơn khi cảm thấy mệt mỏi. Từ ngày 3 đến ngày 15 tháng 6, Bạch Dương sẽ mơ mộng về một chuyện tình cảm lãng mạn. Vào ngày 19 tháng 6, hãy cảnh giác vì một ai đó đến từ ngày hôm qua sẽ xuất hiện. Nếu bạn cảm thấy chuyện tình cảm của cả ai không thể cứu vãn được nữa, hãy nói rõ cho người ta biết. 

Chuyện tình yêu, tình báo của các cung hoàng đạo trong tháng 6 sẽ như thế nào?

Kim Ngưu (20 tháng 4 - 20 tháng 5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng 6 khá viên mãn. Đây cũng là động lực lớn lao để giúp bạn hoàn thành những nhiệm vụ khó nhằn trong tháng này. Dù đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm, bạn cũng đừng quên chăm sóc bản thân và tập luyện nhiều hơn nhé. Vào ngày 7 tháng 6, Kim Ngưu sẽ gặp bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình. Nếu có chuyện gì đó với nửa kia, bạn nên nói thẳng ra, thay vì cố giữ trong lòng. Với những Kim Ngưu đang độc thân, nếu bạn đang để mắt đến một người đặc biệt, hãy lên kế hoạch hẹn hò với anh ấy vào ngày 28 tháng 6. Mọi thứ sẽ trở nên rất tuyệt vời nếu bạn lấy hết dũng khí để bày tỏ tình cảm với họ.

 Song Tử (21 tháng 5 - 20 tháng 6)

Song Tử là bậc thầy trong giao tiếp. Bước sang tháng 6, khả năng giao tiếp sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Nếu bạn muốn tăng lương và thăng chức trong công việc, hãy nói chuyện với sếp của bạn. Nếu bạn đã để mắt đến một người đặc biệt thì hãy cho họ biết và rủ họ đi hẹn hò. Nếu bạn đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm của mình thì bước sang tháng 6, chuyện tình cảm của bạn càng thăng hoa thấy rõ.

Chuyện tình yêu, tình báo của các cung hoàng đạo trong tháng 6 sẽ như thế nào?

 

Cự Giải (21 tháng 6 - 22 tháng 7)

Cự Giải ơi, bước sang tháng 6 này, công việc của bạn gặp một chút khó khăn. Đây là thời điểm để bạn hợp tác và kết nối với những người khác thay vì tự làm ất cả mọi thứ. Ngoài ra, bạn chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn để không bị kiệt sức vì công việc nhé. Tháng này là thời điểm tốt để bạn đưa tình yêu của mình lên một tầm cao mới. Nếu bạn đã xác định mối quan hệ lâu dài với nửa kia thì hãy lên kế hoạch cho một đám cưới đi nhé.

Sư Tử (23 tháng 7 - 22 tháng 8)

Sư Tử à, bạn sẽ rất muốn thu hút sự chú ý của người khác trong tháng này. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn chỉ "chơi trội" trong những hoàn cảnh hợp lý thôi nhé. "Chơi trội" quá đà có thể gây phản tác dụng. Ngoài ra, trong tháng này, Sư Tử cô đơn có thể muốn đến với ai đó. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ chần chừ vì bạn còn chưa quên được hết những chuyện tình cảm trong quá khứ. Hãy dũng cảm quên đi tất cả.

Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)

Xử Nữ, bạn sẽ rất căng thẳng trong công việc trong tháng này.  Vì vậy, hãy cố gắng làm việc thật siêng nặng, mọi nỗ lực của bạn đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong tháng này, bạn hãy cố gắng giúp đỡ những người đồng nghiệp của mình. Những người đó sẽ rất biết ơn và đánh giá cao lòng tốt của bạn.Trong tháng này, bạn có thể sẽ mơ mộng hơi nhiều và bị cuốn vào thế giới ảo mộng. 

 Thiên Bình (23 tháng 9 - 22 tháng 10)

Thiên Bình à, bạn đang rất khao khát được thăng tiến trong sự nghiệp. Để làm được như vậy, bạn phải chứng tỏ được khả năng của bản thân. Bạn có thể đang phải thực hiện một dự án khó khăn nhưng điều quan trọng là với khả năng của mình, bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong tháng này, Thiên Bình đang độc thân cũng có cơ hội tỏ tình với một người đặc biệt. Chuyện tình cảm ngọt ngào sẽ mang đến cho Thiên Bình nhiều động lực để thành công trong công việc.

Chuyện tình yêu, tình báo của các cung hoàng đạo trong tháng 6 sẽ như thế nào?

 Bọ Cạp (23 tháng 10 - 21 tháng 11)

Trong tháng 6 này, bạn buộc phải cạnh tranh với một người khác ở một vị trí nhất định trong công việc, thậm chí trong tình yêu. Tuy nhiên, trong lúc này, tốt nhất bạn nên kiên nhẫn, thậm chí lùi lại một bước. Gần đây, Bọ Cạp ngủ rất ít vì vậy bạn cần đối xử tốt hơn với bản thân và nghỉ ngơi nhiều hơn. Khi yêu, điều quan trọng là Bọ Cạp phải trao đổi thẳng thắn và nói chuyện rõ ràng với nửa kia. Giao tiếp cởi mở giúp cả hai hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Nhân Mã (22 tháng 11 - 21 tháng 12)

Nhân Mã à, trong tháng 6, bạn cần đưa ra một số kế hoạch và hành động một cách khác biệt để đạt được mục tiêu của mình. Hãy làm mọi việc theo cách của bạn nhé. Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tháng 6 này sẽ có một chút bế tắc vì vậy đây là thời điểm tốt để bạn quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình.

 Ma Kết (22 tháng 12 - 19 tháng 1)

Ma Kết à, bạn sẽ phải hợp tác với những người khác để có thể hoàn thành tốt công việc trong tháng này. Mọi chuyện ban đầu có vẻ không được suôn sẻ và các bạn sẽ phải giao tiếp với nhau nhiều hơn để hiểu ý nhau. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết có thể khiến nửa kia bị tủi thân. Họ nghĩ rằng bạn không quan tâm nhiều đến họ. Vì vậy, hãy dành nhiều hơn sự quan tâm, chú ý đến nửa kia nhé.

Bảo Bình (20 tháng 1 - 18 tháng 2)

Bảo Bình sẽ bắt đầu công việc một cách đầy hứng khởi. Bạn cũng có thể bắt đầu một sở thích mới, tìm hiểu một cái gì mới trong tháng này. Tình yêu của bạn trong tháng 6 sẽ lãng mạn hơn. Hãy thể hiện tình cảm của bạn nhiều hơn với người ấy nhé.

Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3)

Song Ngư, bạn có thể đang có dự định sửa nhà trong tháng này. Rất có thể, trong tháng này bạn sẽ chuyển nhà hoặc mời nửa kia của bạn chuyển đến ở. Hoặc đơn giản là bạn muốn bố trí lại không gian sống. Trong tháng này, chuyện tình cảm của bạn đến rất tự nhiên vì vậy bạn hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim mình, không nên đốt cháy giai đoạn. 

Quỳnh Trang/Theo Yourtango

 

 

 

Tags : Từ khóaXem thêm