Phụ nữ có chồng lãi mỗi đứa con, nên khi đã có đủ lãi rồi thì việc gì phải giữ chồng

Emdep.vn - Phụ nữ biết đàn ông sinh vào các tháng nào thì thường ngoại tình không? Đó chính là tháng: 1 - 2 - 3 - 4- 5 - 6- 7- 8- 9 - 10- 11- 12. Đến đây thì chị em hiểu rồi chứ?

Đôi khi bản thân phụ nữ rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Có những thứ muốn giữ nhưng không đủ dũng khí. Muốn bỏ đi nhưng chẳng đủ nhẫn tâm. Giống như cái việc biết chồng lừa dối mình nhưng phụ nữ không biết nên buông hay là nên cố chấp níu giữ.

Với đàn ông thì tình dục và tình yêu khác nhau lắm, nên lúc anh ta ngọt ngào với bạn đơn giản là vì muốn lên giường với bạn. Phụ nữ sống bằng trái tim...nên đó chính là lý do lúc nào bạn cng nhẹ dạ cả tin. Trên đời này, mọi thứ đều có thể nắm giữ được, riêng trái tim của đàn ông thì không phụ nữ nhớ nhé.

Khi đặt chân vào hôn, phụ nữ nhận ra rằng mình lấy chồng thì mất trắng thanh xuân, tuổi trẻ, nhan sắc, gia đình, bố mẹ...duy nhất chỉ lãi một thứ đó chính là đứa con. Nếu đã vậy thì nếu một ngày phát hiện chồng ngoại tình, hay là chung sống không nổi với người chồng vũ phu, gia trưởng...thì việc gì phụ nữ phải cam chịu khổ sở. Lấy chồng lãi mỗi đứa con, đến khi đủ lãi rồi thì chồng có không tốt thì cần gì nữa, chẳng việc đếch gì phải giữ chồng làm gì cho phiền não cả.

Phụ nữ có chồng lãi mỗi đứa con, nên khi đã có đủ lãi rồi thì việc đếch gì phải giữ chồng

(ảnh minh họa)

Thà rằng giữ chồng tốt, người chồng yêu thương mình thì chẳng nói gì làm. Còn gã chồng cặp hết cô bồ này đến nhân tình nọ rồi về nhà xem thường vợ thì níu giữ để làm gì? Nếu bạn bị anh ta lừa dối lần đầu thì đó là lỗi của anh ta, còn nếu biết anh ta 'cắm sừng' mình mà bạn vẫn tha thứ rồi để anh ta làm đau bạn thêm nhiều lần khác thì đó chính là lỗi của bạn khi không dám mạnh mẽ vứt bỏ.

Đàn ông không phải ai bảo yêu bạn thì họ sẽ thật tâm đối tốt, nhưng khi anh ta đối đãi tử tế với bạn thì chắc chắn anh ta yêu và chung thủy với bạn.

Phụ nữ đừng hi sinh đấy gầy rộc cả người rồi ngộ nhận đó là hạnh phúc. Sự chân thành của bạn không bao giờ đổi được chân tình, đấy chính là chân lý phụ nữ ạ. Có thể bạn chính là người ở cạnh đàn ông lúc nghèo khó, hoạn nạn nhưng rồi phong ba bão tố cũng chẳng bằng một giây cám dỗ ở bên ngoài.

Đừng có coi đàn ông là cả thế giới của mình, cho dù họ có yêu quý bạn ra sao, bạn có thương họ thế nào thì rồi tình cảm con người chính là thứ dễ thay đổi nhất. Cứ coi người chồng là tất cả của mình đến lúc họ mất đi rồi thì bạn liệu có thể đứng vững để tiếp tục sống?

Việc khôn ngoan mà phụ nữ phải làm đó chính là 'đầu tư' vào con cái. Bởi đây là “phi vụ làm ăn” không bao giờ lỗ vốn. Ngày xưa, khi bạn còn trẻ người ta sẽ lấy cha mẹ làm thước đo của giá trị của bạn. Mai sau, khi bạn về già người khác lại lấy con cái ra làm thước đo trị giá của bạn. Vì vậy đồ mới có thể không mua, vui chơi có thể không đi nhưng nhất định phải đầu tư, dạy dỗ con cái đến nơi đến chốn.

Phụ nữ có chồng lãi mỗi đứa con, nên khi đã có đủ lãi rồi thì việc đếch gì phải giữ chồng

(ảnh minh họa)

Nói cho cùng thì phụ nữ nên sống vì ai nhất? Trên đời này, phụ nhất chỉ nên sống nhất vì 3 người. Đó là mình, người sinh ra mình và người mình sinh ra. Còn lại tất cả đều là gió thoảng mây bay. Thiên hạ không cho bạn được bữa cơm, vì vậy đừng để những lời nói nơi thiên hạ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Người đàn ông mà bạn gọi là chồng cũng chưa chắc cả đời chỉ nói yêu mình bạn, thế nên đừng có dại mà tin tưởng quá nhiều.

Chồng là một nửa hạnh phúc, là chỗ dựa tin cậy nhưng tuyệt đối không được hết lòng hết dạ, tin yêu mù quáng. Có thế nào cũng phải giữ lại một chút cho chính mình. Con người luôn thay đổi theo thời gian, có thể nhanh đến mức bất ngờ hoặc chậm đến mức nhận không ra và tương lai là điều không ai có thể đoán trước. Khi đã biết chồng lừa dối mình thì chỉ có một đáp án thôi: Vứt bỏ anh ta liền và ngay lập tức. Tất cả mối quan hệ trên đời, dù bạn bè hay người yêu, chỉ cần không phải ruột thịt, đều có thời hạn nhất định.

Truy Nguyệt 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm