Phi Thanh Vân: "Bạn trai tôi không đồng tính"

Hoàng Hằng 2014-08-29 10:56
- (Em đẹp) - "Vân có rất nhiều bạn bè thân thiết là người đồng tính nên nhìn là Vân có thể nhận ra ngay. Vân khẳng định tin đồn về Bảo Duy là sai sự thật", Phi Thanh Vân nói.
Con cái là món quà tuyệt vời nhất

- Thời gian gần đây, thông tin Phi Thanh Vân có bạn trai và mang bầu thu hút sự quan tâm rất lớn của độc giả dẫn tới có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Vậy những thông tin trên có thực sự chính xác?

Vân thực sự rất bất ngờ và cảm ơn sự quan tâm của khán giả dành cho mình. Tất cả những thông tin về việc Vân có bạn trai và mang bầu đều hoàn toàn chính xác. Hiện tại, mình đang sống những tháng ngày vô cùng hạnh phúc khi có Bảo Duy quan tâm, chăm sóc và sắp "lên chức" mẹ.

- Được biết, hiện tại chị đang mang bầu tuần thứ 5? Bầu bí, chị cảm thấy thế nào?

Vân từng suy sụp rất nhiều ở những lần sảy thai trước. Con cái là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời ban tặng và cũng như những người phụ nữ khác, Vân luôn khao khát được làm mẹ. Chính vì thế mà khi que thử thai hiện hai vạch, Vân vô cùng hạnh phúc. Lần này, Vân sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị kỹ lưỡng để con yêu được bình an chào đời.

Với Vân, con cái là món quà tuyệt vời nhất.
 
- Chị có đi siêu âm, kiểm tra sức khỏe và giới tính thai nhi chưa?

Ngay khi biết tin mình mang bầu, để tránh rủi ro như những lần trước, Vân đã thuê riêng cho mình hai bác sĩ chuyên chăm sóc sức khỏe, một là bác sĩ đa khoa, một là phó giám đốc bệnh viện Phụ sản quốc tế.

Do có bác sĩ hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày nên sức khỏe của Vân cùng con rất tốt. Vì thai nhi còn nhỏ nên hiện tại vẫn chưa xác định được giới tính.

- Có vẻ như chị đã tìm lại được niềm vui sau cuộc hôn nhân đổ vỡ và những chuyện không vui về con cái?

Trong cuộc sống, ai cũng gặp phải những khó khăn và đau khổ, Vân cũng không ngoại lệ. Nhưng với bản tính mạnh mẽ cùng rất nhiều chuyện đã qua, Vân không cho phép mình gục ngã.

Cũng vì cuộc hôn nhân trước đổ vỡ nên Vân rất quý trọng niềm hạnh phúc hiện có. Một điều may mắn, Bảo Duy thực sự là một người tốt, yêu thương và quan tâm Vân hết lòng.

Bạn trai Vân không đồng tính

- Có rất nhiều tin đồn về giới tính về bạn trai mới của chị. Chị giải thích thế nào về điều này?

Vân khẳng định đó là những là thông tin sai sự thật. Bằng chứng là chính anh Thành Lộc cũng đã lên tiếng bảo vệ và khẳng định Bảo Duy là người em trai thân thiết.

Vân có rất nhiều bạn bè thân thiết là người đồng tính nên nhìn là Vân có thể nhận ra ngay. Hơn nữa, chưa từng có ai nói rằng Bảo Duy đã từng là người đồng tính hay có quan hệ tình cảm với người đồng tính. Trước khi đến với Vân, anh vừa chia tay bạn gái cũ được 6 tháng.

Thành Lộc đã lên tiếng bảo vệ bạn trai Phi Thanh Vân.

- Hàng loạt ảnh cưới cùng thông tin Bảo Duy đã có vợ và con gái bị đưa lên mạng. Chị có cảm thấy sốc khi biết tin này?

Thông tin Bảo Duy có vợ và hai con, Vân mới biết gần đây nên thực sự rất “sốc”. Ngay sau đó, cả hai đã ngồi lại nói chuyện với nhau, Vân cũng là người đã từng trải qua một lần đò, vậy nên cũng không quá coi trọng về vấn đề này.

Bảo Duy sau đó thú nhận đã ly thân với vợ cũ từ lâu và đang hoàn tất thủ tục li dị để cưới Vân. Tới hôm nay thì thủ tục ly dị đã hoàn tất. Vân cũng có gặp vợ cũ của Bảo Duy và hai cháu, để xóa bỏ những hiểu lầm và cả hai bên cùng thoải mái.

- Chị biết trước hay khi báo chí đưa tin chị mới biết Bảo Duy đã có gia đình? Nhiều người cho rằng, chị chính là nguyên nhân khiến Bảo Duy chia tay vợ?

Chỉ khi báo chí đưa tin thì Vân mới được biết việc này nhưng Vân khẳng định rằng mình không phải là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của gia đình anh ấy.

Trước khi đến với Vân, Bảo Duy và vợ đã ly thân được 3 năm. Anh ấy cũng đã có hai mối tình lớn với một nhân viên văn phòng và một con gái chủ resort ở Phan Thiết. Sau khi chia tay hai người họ, Vân với Bảo Duy mới gặp và tiến đến với nhau.

- Có rất nhiều điều không hay về anh Bảo Duy – bạn trai mới của chị. Chị có cảm thấy mình quá nóng vội khi quyết định tiến đến với anh ấy?

Về chuyện Bảo Duy có vợ và hai con, thật sự do Vân chưa tìm hiểu kỹ, nhưng sau khi ngồi lại nói chuyện với nhau thì đã rõ ràng mọi chuyện.

Nhưng Vân vẫn tin tưởng, anh Duy là người tốt, đáng để mình gửi gắm hạnh phúc cả đời.

Cuối năm nay Vân sẽ kết hôn

- Bạn trai mới của chị hiện tại đang làm nghề gì và là người như thế nào mà khiến chị có thể bỏ qua tất cả để đến với anh ấy?

Bảo Duy hiện tại đang làm bên thời trang xuất nhập khẩu. Anh ấy nam tính, thông minh và có khiếu hài hước. Anh yêu thương và chăm sóc Vân rất chu đáo, luôn ở phía sau trong việc kinh doanh thời trang hay hệ thống spa mỹ phẩm, cũng như tháp tùng Vân trong các chương trình biểu diễn và sự kiện tại TP.HCM.

Điều đặc biệt nữa là cả Vân và Bảo Duy có rất nhiều điểm tương đồng về suy nghĩ, lối sống hay những sở thích ăn uống, tụ tập bạn bè…


"Bạn trai Vân không đồng tính và cả hai đang chờ mong đứa con của mình".

- Chị cảm thấy cuộc sống hiện tại của chị thế nào?

Khi biết tin mình có em bé, Vân vô cùng hạnh phúc. Bảo Duy cũng vậy, anh ấy lo lắng tới mức không xa rời mình nửa bước. Thêm thuận lợi công việc chung, làm cùng nhau nên đi đâu Vân cũng được anh đưa đón và chăm sóc. Thực sự, Vân đang rất hạnh phúc.

- Sau những sóng gió, điều mà chị mong ước nhất lúc này là gì?

Hiện tại, mong muốn lớn nhất của Vân đó là sống hạnh phúc bên chồng và em bé được khỏe mạnh, bình an chào đời.

- Chị và bạn trai đã có kế hoạch kết hôn chưa?

Vân và Bảo Duy đã bàn tính đến chuyện kết hôn, tuy nhiên, do hiện tại cả hai đều bận rộn với công việc riêng của mình nên đám cưới sẽ được lùi đến cuối năm.

Đám cưới của Vân sẽ được tổ chức theo nghi lễ truyền thống với sự tham gia của người thân cùng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và anh chị em nghệ sĩ.

- Xin cảm ơn Phi Thanh Vân! Chúc chị luôn vui khỏe và hạnh phúc!

Hoàng Hằng
logo smaill

Hãy gửi chia sẻ về chuyện vợ chồng, thắc mắc giới tính... qua địa chỉ mail: giadinh@emdep.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Em đẹp giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

qc-epoint
loading...
qc-epoint