Phải tới 90% đàn ông để ý đến phụ nữ những thời điểm này nhưng chị em lại không hề biết

Emdep.vn - Đàn ông bật mí phải tới 90% trong số họ rất để ý phụ nữ ở điểm này nhưng chị em không hề biết - các quý cô hãy cùng tìm hiểu ngay hôm nay.

Ca hát trong lúc tắm

Khi tắm, chúng ta cảm thấy thoải mái khi ở một mình và chúng ta có thể sẵn sàng bỏ qua hết sự ngại ngùng. Ngoài ra, tắm giúp bạn thư giãn, giảm thiểu căng thẳng và não bắt đầu sản xuất dopamine, sinh ra cảm giác thích thú. Trong những khoảnh khắc này, nhiều người hình thành thói quen muốn hát về tâm trạng của mình cho dù đó là tốt hay xấu khi tắm.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng người đàn ông của bạn đã rất tinh tế khi họ thường chú ý xem bạn có thường cất lời hát trong khi tắm hay không để đoán biết cảm xúc của bạn. Việc này cũng giống như một sự quan tâm đặc biệt dành cho người phụ nữ mà họ yêu thương, vì họ chú ý đến những điều nhỏ nhặt này như một cách để hiểu bạn hơn và xây dựng mối quan hệ với bạn lâu dài.

Phải tới 90% đàn ông để ý đến phụ nữ những thời điểm này nhưng chị em lại không hề biết

Thức uống yêu thích của bạn

So với màu sắc quần áo, thì thức uống cũng rất quan trọng khi nói lên tâm trạng của một người. Ví dụ, khi bị căng thẳng hay buồn bã, phụ nữ thường sẽ chọn cho mình một ly vang đỏ hay các loại nước ngọt. Một số phụ nữ có cá tính mạnh mẽ cũng tìm đến rượu bia giải sầu như đàn ông vậy!

Một số người đàn ông chú ý đến điều này và họ có thể biết tâm trạng của phụ nữ. Điều này giúp họ biết khi nào nên bắt chuyện với nàng, khi nào nên lắng nghe và bên cạnh nàng.

Cách viết tin nhắn

Chúng ta thường ít muốn bộc lộ cảm xúc khi đối thoại trực tiếp. Nhắn tin là cách an toàn hơn, và đàn ông cũng hiểu điều đó.

Phải tới 90% đàn ông để ý đến phụ nữ những thời điểm này nhưng chị em lại không hề biết

Khi nhận được tin nhắn của phụ nữ, đàn ông cố gắng giải mã tất cả những câu chữ, ý nghĩa và theo dõi tần suất, mức độ của những tin họ nhận được. Họ sẽ biết người con gái này cảm nhận về mình thế nào, có thực sự muốn gắn bó hay chỉ muốn dừng lại ở quan hệ bạn bè...

Cách ứng xử với người lớn tuổi

Phải tới 90% đàn ông để ý đến phụ nữ những thời điểm này nhưng chị em lại không hề biết

Đừng nghĩ đàn ông chỉ để ý đến vẻ bề ngoài của phụ nữ, việc họ lựa chọn bạn đời còn phụ thuộc vào cách hành xử của đối tượng họ nhắm đến với người xung quanh, đặc biệt là người lớn tuổi. Bản chất con người luôn quan trọng hơn vẻ bề ngoài, sống đẹp, sống có đạo đức và sống lương thiện ắt rồi bạn sẽ tìm thấy một nửa đời mình.

Thùy Linh (T.H)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm