5 lý do khiến gái chưa chồng thường thích "ăn vụng" với đàn ông có vợ. Chị em nào cũng cần đọc để ứng phó

Emdep.vn - Vì sao các em chưa chồng lại cứ thích đâm đầu vào đàn ông có vợ? Dưới đây là những lý do khiến bạn ngỡ ngàng.

1. Có tài chính

Phần lớn những người đàn ông đã lập gia đình đều ổn định về tài chính, họ ít nhất có công việc và thu nhập tương đối, thậm chí là "giàu có"(so với trai tân). Các cô gái đều biết chắc rằng khi 2 người qua lại với nhau thì cô ấy sẽ được đáp ứng đầy đủ những gì mà mình muốn, ít nhất là ăn uống, ngủ nghỉ, cao sang hơn có thể là mua nhà, tậu xe, đi du lịch xa xỉ...

5 lý do khiến gái chưa chồng thường thích ăn vụng với đàn ông có vợ. Chị em nào cũng cần đọc để ứng phó

Điều này là quá rõ ràng rồi nên các bà vợ hãy lường trước để phòng tránh nhé! Việc quản lý tài chính của chồng không phải ai cũng làm được nhưng ít nhất chị em cũng nên quan tâm đến việc anh ấy thu nhập được bao nhiêu hàng tháng, tiêu xài cho những việc gì. Nếu bỗng dưng thấy một khoản tiền bị thâm hụt không rõ nguyên nhân thì nên đặt dấu chấm hỏi ở đó!

2. Giỏi c.huyện ấ.y

C.h.u.y.ệ.n ấ.y là một trong những mục đích quan trọng nhất của mối q.u.a.n h.ệ lén lút giữa nam -nữ. Các cô gái chưa chồng thường đánh giá cao kinh nghiệm "trinh chiến" của đàn ông đã có vợ khi ở trên giường. Nó không chỉ giúp thỏa mãn sinh lý mà còn tạo ra những hứng thú, niềm vui bất ngờ khiến họ say mê, thích thú.

5 lý do khiến gái chưa chồng thường thích ăn vụng với đàn ông có vợ. Chị em nào cũng cần đọc để ứng phó

Khi tiếp xúc với một người đàn ông mà ở họ toát lên sức hấp dẫn nam tính, khơi gợi cảm hứng t.ì.n.h d.ụ.c thì nhiều cô gái chưa chồng còn vồ vập, sẵn sàng "lăn xả" anh ấy dù chàng từ chối và công khai mình đã có vợ.

3. Không phải chịu trách nhiệm

Có một lí do khiến những phụ nữ thích yêu người đàn ông lập gia đình là vì họ muốn có một mối quan hệ theo đúng ý họ. Cô ấy muốn một người yêu mình, chiều chuộng mình, chăm sóc, mua sắm và lo lắng cho mình nhưng cô ấy lại không phải làm điều ngược lại.

5 lý do khiến gái chưa chồng thường thích ăn vụng với đàn ông có vợ. Chị em nào cũng cần đọc để ứng phó

Bởi vì anh ta đã có vợ con, cô ấy biết mối quan hệ đó khó dứt. Vậy là cô nhân tình cứ hồn nhiên được đón nhận mà không cần phải lo tới những trách nhiệm, cam kết, sự chăm sóc chiều chuộng ngược lại.

4. Hiểu phụ nữ hơn

Các cô gái trẻ luôn thích những người đàn ông trưởng thành, biết nhường nhịn và hiểu tâm lý của họ. Về điểm này, các ông chồng lại ăn đứt thanh niên chưa vợ. Tuổi đời và trải nghiệm hôn nhân đã cho họ một sự hiểu biết đáng nể về "phụ nữ". Anh ta có thể biết các cô nàng muốn gì và làm cho nàng “nhũn tim” bằng những cử chỉ, lời nói lãng mạn mà không hề…sến sẩm. Cô gái trẻ nào cũng sẽ “ngất ngây” khi anh ấy luôn hiểu mình muốn gì mà không cần phải nói ra.

5 lý do khiến gái chưa chồng thường thích ăn vụng với đàn ông có vợ. Chị em nào cũng cần đọc để ứng phó


Chưa dừng lại ở đó, những người đàn ông có vợ thường biết lúc nào nên “cuồng nhiệt”, khi nào nên “buông lơi’. Việc đôi khi ân cần, đôi lúc hờ hững sẽ khiến những cô nàng độc thân cảm thấy khao khát tình yêu ấy nhiều hơn việc những chàng trai trẻ lúc nào cũng hăm hở chạy theo cô nàng.

5. Kinh nghiệm sống dày dặn

Đàn ông có vợ chắc chắn sẽ có kinh nghiệm sống dày dặn hơn các anh chàng trẻ tuổi. Sự trưởng thành trong các hành động và giải quyết vấn đề của họ khiến các cô gái trẻ "ngưỡng mộ" như thần tượng. Hơn nữa, người đàn ông này còn có khả năng xử lý những khó khăn mà các em gái gặp phải như: Hiểu lầm với bạn bè, khó khăn trong xin việc hay bị tổn thương, sa ngã....Sau những lần "cữu mỹ nhân" đó, các anh chồng càng được gái trẻ tôn sùng và muốn gần gũi hơn.

VA (t.h)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm