"Không có người đàn ông nào chung thủy, chỉ là họ chưa bị phát hiện ngoại tình mà thôi"

Emdep.vn - "30 tuổi chị và anh kết hôn, nhận được biết bao nhiêu lời chúc phúc từ mọi người. Rồi anh chị cũng có bé Bin nhưng lúc Bin 3 tuổi, biến cố lại xảy ra, anh ngoại tình với đồng nghiệp chị. Lần này tôi không còn thấy chị khóc nữa."

Mới đây, một bạn trẻ đã chia sẻ những dòng tâm sự buồn về cuộc đời của chị gái lên diễn đàn mạng NEU Confession. Theo đó, chàng trai cho biết, chị gái từng yêu một người bạn học từ năm 16 tuổi, cả hai cùng học đại học rồi ra trường làm việc. Những tưởng sau 7 năm yêu nhau cả hai sẽ có một cái kết đẹp thì bất ngờ, chị nhận được tin sốc. Chồng sắp cưới và bạn thân của chị cặp kè, có con với nhau. Thậm chí họ làm đám cưới còn gửi cả thiệp mời cho chị nữa.

Quá đau đớn vì bị hai người thân thích cùng lúc phản bội, người chị gái tự tử nhưng may mắn được cứu kịp thời. Sau đó mấy năm, người chị không dám đến với ai nữa. Rồi một ngày, người chị gái khi ấy đã 29 tuổi dẫn một người đàn ông về ra mắt. Người ấy theo đuổi chị mãi 3 năm mới được đồng ý. Cuối cùng chị cũng làm đám cưới và có một cậu con trai đáng yêu.

Nhưng biến cố lại đến, chồng chị cặp kè với đồng nghiệp của chị. Lần này chị không khóc nữa mà mạnh mẽ quyết định chia tay vì thương con.

Đoạn chia sẻ đã thu hút 3 nghìn lượt like và nhiều bình luận của cư dân mạng.

Nội dung đoạn chia sẻ như sau:

Không có người đàn ông nào chung thủy, chỉ là họ chưa bị phát hiện ngoại tình mà thôi

"Tôi là sinh viên K54, gia đình tôi có 2 chị em chị tôi 35 tuổi. tôi ít khi xem youtube nhưng hôm trước có thấy parody anh đang ở đâu đấy anh của BB Trần nên tôi bấm vào xem từ parody tôi mới tò mò sau đó tìm MV của Hương Giang để xem. Xem xong nội dung MV tôi nhận ra 1 vài hình ảnh của chị mình trong đó.

Năm chị tôi 16 tuổi, chị ấy có mối tình đầu. Đáng lẽ bố mẹ tôi không biết chuyện này, bà hàng xóm đi ngoài đường thấy chị tôi đi cùng anh đó và còn nắm tay thế là về mách bố tôi và chị bị một trận đòn, bố bảo bố mẹ làm lụm vất vả để cho mày ăn học thế mà mày làm như vậy à? Chẳng biết bà hàng xóm đã mách gì… thế nhưng chị và anh ấy vẫn yêu, cứ như thế anh chị cùng nắm tay nhau bước vào giảng đường đại học, chị học sư phạm, anh học xây dựng. 2 người ra trường tìm được việc làm ổn định, tính đến chuyện cưới xin rồi.

Có 1 ngày đẹp trời chị nhận được tin nhắn của chị kia, người học cùng cấp 3 rồi đại học và cùng dạy học chung một trường. Chị ấy hẹn chị tôi đi café, chẳng biết tâm sự gì mà chị tôi về cơm không ăn, nước không uống bạn trai qua nhà thì chị đuổi về, khóc đến xưng cả mắt lúc đó bố mẹ tôi lo lắng nhiều lắm, rặng hỏi mãi chị vẫn không nói và rồi chị tự tử cũng may là tôi phát hiện kịp, lúc chị tỉnh lại mẹ khóc, mẹ còn nói con là con của mẹ tại sao con lại làm như vậy, con chết đi rồi người đau khổ chỉ có bố mẹ và em con thôi, lúc đó chị vừa khóc vừa kể cái Huỳnh có thai với anh Thắng rồi mẹ ạ. mẹ nói tại sao lại có thể như vậy được cái Huỳnh là bạn từ cấp 3 với con, mẹ xem nó như con cái trong nhà,…

Lúc đó tôi không hiểu tại sao chị ta lại đối xử với chị tôi như vậy tình bạn của họ 9-10 năm rồi, chị tôi thân thiết với chị ấy, tốt với chị ấy đến nỗi tôi còn phải ganh tị… Sau khi xuất viện, chị đỡ hơn nhiều và chị xin nghỉ việc, chị ta và anh kia kết hôn còn mời thiệp chị tôi, trên đời có loại người đó sao? Giành người yêu của bạn rồi còn mời bạn dự đám cưới.

Mấy năm trôi qua không thấy chị dẫn người yêu về ra mắt với bố mẹ, bố tôi bảo con định ở như vậy đến già à? 28 tuổi rồi đâu còn nhỏ lo mà lập gia đình đi.

Năm 29 tuổi chị dẫn 1 anh về giới thiệu anh ấy quê ở Thái Bình, từ sau đó anh hay lui tới thăm hỏi bố mẹ tôi. Thì ra anh theo đuổi chị tôi 3 năm chị ấy mới đồng ý gần đây thôi.

30 tuổi chị và anh kết hôn, nhận được biết bao nhiêu lời chúc phúc từ mọi người. Rồi anh chị cũng có bé Bin nhưng lúc Bin 3 tuổi biến cố lại sảy ra, anh ngoại tình với đồng nghiệp của chị. Lần này tôi không còn thấy chị khóc nữa. Phải chăng nổi đau lớn đến mức nước mắt cũng không thể xoa dịu, bố tôi lo lắng cho chị, sợ chị lại tự tử như lần trước nhưng lần này chị không như vậy. Chị nói chị có Bin thì chị sẽ sống vì Bin. Chị bảo anh ấy không còn yêu chị thì chị để cho anh ấy tự do.

Chị có bảo với tôi sao này cưới vợ nếu không còn yêu vợ thì ly hôn đi, đừng nghĩ là bố mẹ ly hôn rồi tổn thương đến con, sống trong một gia đình không hạnh phúc thì đứa trẻ còn đáng thương hơn nữa.

Phải chăng đàn ông điều như nhau, không có người đàn ông nào không ngoại tình chỉ là chưa bị phát hiện thôi."

Đoạn chia sẻ đã nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Nickname Nguyễn Th. bình luận: "Số phận chị của em thật éo le. Nhiều kẻ hạnh phúc ngay trước mặt nhưng không biết giữ gìn, làm khổ người còn lại. Những lúc như vậy chú em nên ngồi nói chuyện với chị chú em nhiều hơn, để cho chị của chú em cảm nhận được là dù như thế nào, phía sau vẫn có nơi an toàn là chú em, là ba mẹ, là gia đình. Chúc gia đình chú em vượt qua sóng gió và luôn vui vẻ".

Không có người đàn ông nào chung thủy, chỉ là họ chưa bị phát hiện ngoại tình mà thôi

Không có người đàn ông nào chung thủy, chỉ là họ chưa bị phát hiện ngoại tình mà thôi

"Sao cứ phải ngoại tình mới chịu được nhỉ? Haiz. Thật không thể hiểu nổi, theo đuổi 3 năm, lấy nhau, có con. Một gia đình hạnh phúc đến vậy mà vẫn còn trông chờ gì cái thứ không ra gì ngoài kia", Huyền Ng chia sẻ.

Sugar Ng. lại cho rằng: "Đàn ông, đàn bà đều như nhau. Trong khi yêu nhau thì đừng nên để người thứ 3 xuất hiện dù dưới danh nghĩa gì. Yêu cho trọn vẹn, không yêu được nữa thì chia tay, over game là xong."

Hiện đoạn chia sẻ của chàng trai vẫn đang thu hút rất nhiều sự chia sẻ của cư dân mạng.

Thùy Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm