qc-epoint

Phải làm gì khi chàng không nhắn tin lại cho bạn?

Ngọc Huyền 2019-04-29 06:28
- Để giữ tỉnh táo, bạn biết phải làm gì khi anh ấy không nhắn tin lại cho bạn.

Đặt điện thoại xuống

Bạn hãy tắt Intenet và điện thoại. Bạn sẽ đưa ra quyết định sai nếu cứ nhìn chằm chằm vào điện thoại. Đừng theo dõi anh ấy trên mạng xã hội hoặc xem anh ấy online lần cuối là khi nào. Vì vậy, bạn hãy nhắc nhở bản thân rằng làm như vậy sẽ không có ích gì cả. 

Đừng đưa ra bất kỳ giả định nào

Có lẽ bạn đã nghĩ về tất cả các lý do là tại sao anh ấy không nhắn tin cho bạn. Có thể anh ấy bận, có thể anh ấy đang làm việc, có thể anh ấy không quan tâm. Có thể có vô số lý do là tại sao anh ấy không trả lời. Bạn không biết tại sao anh ấy không trả lời, vì vậy đưa ra kết luận sẽ không giúp ích gì cho tình huống này.

Không nhắn tin cho anh ấy

Nếu bạn để lại tin nhắn cho anh ấy, đó không phải là điều hay. Nếu bạn nhắn tin lại cho anh ta, bạn trông giống như kẻ thua cuộc.

Khi anh ấy thấy rằng bạn đang cố gắng và cố gắng để có được anh ấy, anh ấy sẽ không coi trọng bạn. Vì vậy, bạn hãy hít thở và ngả người ra sau. Bạn cần cho anh ấy thấy rằng, anh ấy không là gì cả. Ngoài ra, nếu anh ấy không trả lời bạn, đó là mất mát của anh ấy.  

Nếu bạn phải nhắn tin cho anh ấy, hãy đợi ít nhất 24 tiếng

Phải làm gì khi chàng không nhắn tin lại cho bạn?

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn phải nhắn tin cho anh ta, bạn hãy đợi 24 tiếng và sau đó gửi tin nhắn cho anh ấy. Nếu anh ta vẫn không trả lời thì rõ ràng là anh ta không quan tâm bạn.

Đánh lạc hướng bản thân

Trong thời gian này, nếu bạn không bận rộn, bạn sẽ phát điên. Vì vậy, trong khi bạn chờ đợi anh ấy trả lời, bạn hãy để cho mình bận rộn. Bạn có thể đi chơi với bạn bè, làm việc, học tập. Hãy tiếp tục với cuộc sống của bạn. 

Chấp nhận anh ấy không thích bạn

Phải làm gì khi chàng không nhắn tin lại cho bạn?

Nếu bạn thích ai đó, bạn không bao giờ quên nhắn tin lại cho người đó. Bạn thích anh ta, nhưng anh ta gần như không thích bạn. 

Đừng nói với mọi người

Bạn muốn chê bai điều đó về anh ấy với mọi người, nhưng đừng đi nói với mọi người. Nếu hai bạn có bạn bè chung, sẽ có người nói cho anh ấy biết bạn đang nói gì về anh ấy. Bạn có thể hỏi ai đó về anh ta và anh ta nghĩ gì về bạn, nhưng nếu bạn đi xung quanh nói chuyện với mọi người, họ sẽ chú ý bạn. 

Đừng nói trên mạng xã hội

Bạn nên không đăng status tiêu cực trên Facebook, nói rằng bạn ước mọi người sẽ trung thực với cảm xúc của họ. Nếu anh ấy không nhắn tin cho bạn, anh ấy cho bạn thấy anh ấy không quan tâm bạn. Đăng những điều này lên mạng xã hội khiến bạn trông non nớt, anh ấy là một người trưởng thành. 

Đừng đợi anh ta

Bạn có thể nghĩ rằng anh ấy ở quanh bạn, rằng bạn chỉ cần cho anh ấy thấy bạn tuyệt vời như thế nào. Nếu anh ta không thấy bạn tuyệt vời như thế nào, bạn đừng quan tâm anh ta nữa. Anh ta thậm chí không thể bận tâm nhắn tin lại cho bạn, vì vậy bạn hãy ngừng lãng phí thời gian của bạn cho anh ta.

Tập trung vào lòng tự trọng của bạn

Bạn cần phải tiến về phía trước. Bạn đừng nổi giận với anh ta, đừng nói xấu anh ta trên mạng xã hội, thay vào đó bạn hãy tập trung vào lòng tự trọng của bạn. 

Đừng cố gắng nói chuyện trực tiếp với anh ấy

Có thể bạn muốn biết lý do tại sao anh ấy không trả lời bạn. Bạn cần hiểu rằng, anh ấy đã cho bạn câu trả lời của mình bằng cách không trả lời. Điều bạn cần làm là chấp nhận thực tế.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

qc-epoint