Nụ hôn sẽ nồng nàn, đắm đuối tận tim nếu cả 2 đừng nói thẳng ra những điều này!

Emdep.vn - Trao nhau nụ hôn là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của hai người. Nếu không muốn “phá tan” nụ hôn ngọt ngào, bạn chớ nói những điều dưới đây.

Đừng nói về mùi cơ thể 

Muốn có nụ hôn say đắm mất lòng chàng đừng nói những điều này

Vệ sinh cá nhân là vấn đề khá nhạy cảm. Nói đến mùi cơ thể của đối phương sẽ khiến một nửa của bạn mất tự tin và không muốn lại gần bạn nữa. Vậy nên tốt nhất bạn đừng động chạm đến chủ đề này khi chuẩn bị nụ hôn “nồng cháy”.

Kể về người yêu cũ

Không có nghĩa là bạn không được chia sẻ về mối quan hệ trước đây của mình. Tuy nhiên nếu như bạn so sánh một nửa hiện tại với người cũ trong hoặc trước những khoảnh khắc thân mật, bạn sẽ có nguy cơ mất đi những gì mình đang có. Anh chàng hiện tại sẽ bắt đầu nghi ngờ bạn hay thậm chí chia tay.

Không làm những trò đùa ngớ ngẩn

Để có khoảnh khắc thoải mái bên người ấy, hai người cần tôn trọng và lịch sự với nhau. Đừng bêu riếu những sai lầm, nói những điều bạn không thích về chàng hay làm những trò đùa ngớ ngẩn. Làm như vậy chỉ khiến chàng rời xa bạn mà thôi.

Xao nhãng tâm trí

Muốn có nụ hôn say đắm mất lòng chàng đừng nói những điều này

Dù bạn có một cuộc cãi vã với sếp hoặc trải qua một ngày làm việc tồi tệ thì cũng không nên hủy hoại thời điểm lãng mạn này.

Tâm trí bạn xao nhãng sẽ khiến chàng không vui vẻ chút nào. Nếu anh ấy đang đến gần và muốn trao nụ hôn ngọt ngào, bạn nên bỏ tâm trạng hay suy nghĩ không tốt ra khỏi đầu .

Nói chuyện công việc

Bạn có thể chia sẻ công việc của mình cho chàng nhưng đừng kể quá nhiều khi cả hai đang ở trong thời điểm ngọt ngào. Chuyện công việc sẽ làm chàng không muốn gần bạn thêm nữa.

Tránh nói chuyện bi thảm

nụ hôn

Những câu chuyện bi thảm, không vui vẻ chỉ làm bạn không còn muốn “khóa môi” chàng nữa. Cảm xúc vui vẻ chỉ phù hợp với nụ hôn cuồng nhiệt. Kể câu chuyện sau khi hôn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ngọc Huyền/Theo Thehealthsite

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm