Nỗi khổ của các bà vợ thích xem ti vi ngắm... gà đi bộ còn hơn làm điều này với chồng

Emdep.vn - Thấy chuyện giường chiếu giống như là bổn phận "trả bài", nghe nhạc hiệu đã biết chương trình, không hứng thú nổi. Vì chồng hay vợ, suy cho cùng cũng giống như một món ăn. Suốt nhiều năm cứ ăn hoài một món, nấu mãi một kiểu thì không chán mới lạ!

Có một thực tế là, nếu phụ nữ đã làm việc cả ngày nơi công sở, chiều về lại phải đón con, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa thì dù có sức khỏe như trâu vẫn mệt.  

Mệt thế mà tối lại phải "chiều" chồng thì càng thêm mệt, thêm chán. Đương nhiên khó mà nhiệt tình, bày vẽ nọ kia làm mới được. Rồi thì thấy chuyện giường chiếu giống như là bổn phận "trả bài", nghe nhạc hiệu đã biết chương trình, không hứng thú nổi. Vì chồng hay vợ, suy cho cùng cũng giống như một món ăn. Suốt nhiều năm cứ ăn hoài một món, nấu mãi một kiểu thì không chán mới lạ!  

Nếu chồng hay vợ hoặc cả hai là mẫu người giỏi chuyện giường chiếu, biết cách chiều nhau thì sex còn có tí hấp dẫn và đỡ nhàm. Chứ gặp một ông chồng trung niên bụng phệ, sinh lý yếu, miệng lẫn người hôi như cú vì rượu bia thuốc lá, trèo lên leo xuống tốn hết thời gian khoảng hai phút đã xong xuôi thì đúng là địa ngục trần gian!  

Chuyện ấy đâu nhất thiết phải trên giường! - Ảnh minh họa 

Hoặc phải đối diện với bà vợ tóc tai ám mùi khói bếp, áo quần mặc nhà nhàu nhĩ, nét mặt cau có miệng luôn lẩm bẩm “nhanh dùm cho xong còn ngủ” thì ông chồng đúng là phải tự trách mình sao xưa kia lại cưới vợ làm gì nhỉ?!  

Nếu là vợ chồng son rỗi mới cưới, thì cảm giác háo hức muốn tìm hiểu, khám phá và tận hưởng vẫn còn nguyên vẹn, lưu dấu, dễ dàng hơn cho cả hai. Tiếc thay, ái tình cũng phiêu diêu tựa một làn hương, chẳng cách gì có thể nắm níu mãi được, cứ tự nhiên mà phai lạt đi. Dẫu có cố thế nào, tìm cách này cách khác thì cũng chỉ kéo dài thêm thời gian mặn nồng đôi chút, chứ bảo hừng hực máu lửa như thuở tân hôn sau vài thập kỷ về với nhau, thì chắc là viễn tưởng mất rồi.  

 

Thêm chút mới mẻ, lãng mạn, chuyện ấy thi vị hẳn ra - Ảnh minh họa  

Người ta đương nhiên chẳng thể nào bỏ cuộc mà không chiến đấu tới cùng. Lứa đôi riêng tư có hạnh phúc thì gia đình mới ấm êm ổn định được. Chân lý ấy, không chỉ người trẻ hiện đại mới thấu hiểu, mà một tầng lớp vợ chồng lâu năm cũng bắt đầu nắm rõ.  

Vì thế mà có vô vàn cách đổi gió được bày dẫn. Đi du lịch cùng nhau, bỏ nhà ra khách sạn hẹn hò, thay đổi phong thủy. Gởi con còn nhỏ hoặc mặc kệ con cái đã trưởng thành để có những giờ phút chỉ dành cho vợ cho chồng. Mua sắm thêm áo ngủ, đồ lót, đồ chơi cùng các thiết bị phụ trợ bí mật cho phòng ngủ. Xáo trộn vật dụng trong phòng, mở rộng địa điểm "chiến đấu". Nghiên cứu sách vở, báo chí, phim ảnh về chủ đề thì thầm chuyện ấy đặng… học hỏi bí kíp tư thế ăn nói rên la...  

Nói chung là đủ món ăn chơi đều được thiên hạ thử và áp dụng thật, đặng duy trì và cải thiện mối quan hệ hôn nhân đã bắt đầu đi ngang rồi xuôi xuống theo chu kỳ cuộc đời…  

Thà thắp một que diêm còn hơn ngồi nguyền rủa bóng tối. Hôn nhân và tình dục cũng vậy. Nên chị em đừng chần chờ gì mà hãy thử đổi thay xem nào! Năm cũ đã qua, ta cũng hãy chọn điều "mới" cho phòng ngủ nhà mình...  

Theo VNN

Tags : Từ khóa

Xem thêm