Những LỜI MẬT NGỌT chàng nên nói hàng ngày để nàng luôn hạnh phúc!

Emdep.vn - Muốn tạo ấn tượng và chinh phục nàng, các chàng hãy ghi nhớ ngay những “bí kíp” dưới đây.

Làm thế nào để khen một cô gái

Một trong những điều đầu tiên bạn nên biết khi khen một cô gái là bạn phải chân thành. Nếu cô ấy nhìn thấy sự chân thành trong mắt bạn, cô ấy sẽ hạnh phúc và đánh giá cao lời khen của bạn.

Nếu bạn khen ngợi cô ấy một cách không chân thành, cô ấy sẽ cảm thấy không thoải mái và khó chịu khi nhận ra rằng bạn đang cố gắng để khen cô ấy.

Nhìn cô ấy thường xuyên

Nhìn nàng thường xuyên cũng là một trong những cách khen ngợi nàng mà các chàng không nên bỏ qua. Nếu bạn không thể nhìn cô ấy nhiều thì bạn hãy bộc lộ cảm giác vui vẻ ra sao khi ở bên nàng.

Khen ngợi bằng câu từ

Ngoài ngắm nhìn, bạn cũng có thể dùng câu từ để khen ngợi nàng. Bạn không cần phải nói mà hãy viết ra những câu nàng bày tỏ tình ý bằng câu chuyện hay thơ. Bạn hãy đưa chúng cho nàng sau buổi hẹn hò, đảm bảo nàng sẽ vui sướng ngất ngây.

Khen ngợi khả năng của nàng

Cô ấy hát karaoke cực hay biết uống rượu? Bạn hay khen ngợi cô ấy vì điều đó! Hầu hết đàn ông đều cho rằng các cô gái không thích được khen ngợi ngoại trừ ngoại hình của họ nhưng đó không phải là sự thật! Họ rất thích được phái mạnh khen về khả năng của mình.

Khen ngợi vẻ nữ tính của cô ấy

Những LỜI MẬT NGỌT chàng nên thực hành nói hàng ngày để nàng luôn hạnh phúc!

Bạn hãy khen ngợi khía cạnh nữ tính của cô ấy như lòng tốt, sự quan tâm, cách cô ấy mỉm cười, vuốt tóc. Đảm bảo mặt nàng sẽ đỏ bừng bừng và lúng túng khi được bạn khen ngợi như vậy. Cách khen ngợi này cũng là bạn thừa nhận vẻ đẹp và vẻ nữ tính của nàng.

Ngọc Huyền/Theo Lovepanky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm