Cô người yêu “sao Hỏa” và lần gãy chân nhập viện bó bột khiến ai cũng cười bò khen CÁ TÍNH

Emdep.vn - Chuyện có nàng người yêu tính cách như sao Hỏa không còn là câu chuyện mới với nhiều người. Nhưng “sao Hỏa” mà cá tính và đáng yêu như thế này thì… ai cũng muốn sở hữu.

Mới đây, trên facebook của một chàng trai trẻ tên A.T đã chia sẻ câu chuyện tình cực kỳ thú vị về cô nàng người yêu cá tính của mình.

A.T kể rằng, chàng và người yêu quen nhau khi vô tình cùng sinh hoạt chung trên một group. Thật sự ngày ấy, cả hai cũng không ngờ sẽ yêu nhau đến tận hôm nay. Nhưng khi yêu nhau rồi, chàng trai này mới vỡ ra nhiều cái không ngờ về cô người yêu đặc biệt.

T kể lại: “Lúc mới yêu cứ tưởng hiền lành, con nít cần mình che chở. Sau này mới biết con nít thật, nhưng mà... con nít quỷ ấy!

Mới quen nhau mình bảo: "Mai mốt anh chỉ em chạy xe tay côn", nhỏ "dạ". Quen kỹ rồi thì "Bà mày biết chạy từ khi mày chưa biết côn tay là gì!", "Cút ra sau ngồi, ngồi chặt vào".

Cô người yêu “sao Hỏa” và lần gãy chân nhập viện bó bột khiến ai cũng cười bò khen CÁ TÍNH

Cô nàng người yêu cá tính chạy xe hello kitty.

Mỗi tội chạy xe tay ga yếu, mới hôm qua chạy con hello kitty (hàng xách tay về tao cũng không rõ nhãn hiệu gì, chạy xăng nhé, không phải điện đâu) bị người ta ép, văng luôn vào lề. Tao bỏ cả làm chạy ra, nhìn xót không chịu được. Tao nghĩ trong bụng, nhỏ mà đi côn tay thì thằng kia lên lề ngồi chứ không phải nhỏ.

Tao đưa nhỏ vào bệnh viện X vì ở đó nhỏ có bảo hiểm y tế. Sơ cứu, lau vết thương, chụp X- quang các kiểu, chẩn đoán là bị rạn mắt cá chân trái. Lúc đó là tầm 3h, bác sĩ bảo phải chờ bác sĩ ngoại khoa khám nữa rồi mới cho bó bột hay nẹp lại.

Nhỏ nằm đợi đến tầm 5h thì có ông bác sĩ vào phán câu xanh rờn "Sắp hết ca trực rồi, làm gì làm lẹ đi, rồi về".

Nằm đau đợi mấy tiếng mà nghe thế nhỏ biến hình ngay. Nhỏ chửi một trận sạch không kình ngạc, chửi một trận tan tác chim muông. Người ta đợi cấp cứu mà chờ đến hết ca rồi bảo làm lẹ? Đừng tưởng hiền, tưởng không biết gì mà ức hiếp người bệnh. Phét luôn có ông anh làm ở bệnh viện Hùng Vương.

người yêu sao hỏa

Chỉ biết là sau đấy thì cả ông trưởng khoa với 1 số bác sĩ khác kéo ra xếp hàng xin lỗi nhỏ, nhận trách nhiệm. Chỉ có cái ông bác sĩ ất ơ hồi nãy giờ không thấy đâu nữa.

Xong cái, nhỏ đòi chuyển qua bv chấn thương chỉnh hình. Lấy lại bình tĩnh rồi, chửi 1 trận cũng sảng khoái rồi, hình dưới là lúc nhỏ bó bột. Cả nhà vào mà xem, ánh mắt đấy, điệu bộ đấy, 2 ngón tay đấy, đáng yêu vi-xi-eo!

Tao xót vẫn xót nhưng nhưng đôi khi cũng nghĩ không biết trên trái đất này có cái gì mà nhỏ-sao-hoả này của tao không ngán không nữa. Thế mà lâu lâu lại đòi về sao hỏa, bảo trái đất đáng sợ!

Nhìn nhỏ con thế mà gần 60 kg. Phòng thì ở tận lầu 3, cõng lên cảm giác như vượt ngưỡng rồi ấy. Hôm nay thì yên vị trên giường rồi, nằm lim dim nhớ lại thời oanh liệt...”.

Câu chuyện về cô người yêu sao hỏa trên đã hút 6.1 ngàn like và hơn 800 comment của dân mạng.
“Đáng yêu thế”, “Tao cũng như thế mà đang ế chỏng ế trơ đây”, “Trông cá tính thế”… là bình luận của dân mạng.

Nhiều cô gái vào than thở, họ cũng có tính cách giống cô gái này. Tuy nhiên có lẽ do điên quá nên không ai dám yêu và lấy họ.

Cô người yêu “sao Hỏa” và lần gãy chân nhập viện bó bột khiến ai cũng cười bò khen CÁ TÍNH

Cảnh cô gái đáng yêu nằm tại nhà điều trị

S.N cho biết trong hoàn cảnh như trên đang: “Cầu trời khấn Phật. Hương nhang hoa nước. Mâm quả đĩa xôi, xin hãy cho tôi có ngày được 1 em ngó ngàng. Thỉnh thần linh cao cao tại thượng ngó xuống trần gian ban phát cho tao 1 em gấu”.

N.MH cũng chia sẻ: “Huhu bảo người yêu cho tao theo học với. Tao không chửi được cay lắm. Nhưng lúc đấy đầu óc không bình tĩnh rõ ràng để mà chửi. Toàn về nhà mới nghĩ ra thì nó đi mất hút rồi”.

K.Đ: “Đã từng như mày. Tập 1 phát chạy côn tay ăn ngay luôn. Đôi lúc cũng muốn phát điên vì cái tính bướng bỉnh, trẻ con. Còn lại nói chung cũng hay. Được cái khi cơn tam bành, gấu chó nổi lên thì chạy xe không thua gì Việt Nam. Đôi lần chứng kiến xong mà rụng rời tay chân. Giờ thì đã xa rồi, đọc bài của mày lại nhớ”.

Hiện topic trên vẫn hút sự quan tâm và chia sẻ của dân mạng. Ai cũng mong có cô nàng người yêu "sao Hỏa" mà cá tính như trên.

Vân Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm