Những hành động của phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy 'kích thích'

Pink 2016-04-14 19:30
- Có những hành động hay cử chỉ nho nhỏ tưởng chừng rất vô tình của phái nữ lại có thể khiến cho đàn ông "phát sốt" hừng hực ở bên trong.
Bạn cho rằng một thân hình quyến rũ hay một cái đầu với kĩ năng điêu luyện bậc thầy về chuyện ấy mới làm cho đàn ông ham muốn? Trên thực tế, các Adam đơn giản hơn vậy nhiều. Đôi khi những hành động hay cử chỉ vô tình của phái nữ lại có thể kích thích họ một cách dữ dội.

1. Nhìn thấy bạn mặc đồ của họ

Dù là áo sơ mi hay chiếc áo phông rộng thùng thình, đàn ông sẽ không thể thôi nhìn khi thấy một cô gái đang mặc đồ của họ. 
Những hành động của phụ nữ khiến đàn ông cực kỳ “kích thích”
Đầu óc đen tối của họ sẽ cố hình dung về thân thể nhỏ bé kia dưới lớp áo họ vẫn mặc thường ngày. 

2. Ăn đồ bạn nấu

Đàn ông không chỉ yêu bằng mắt mà còn yêu bằng dạ dày. Dù bạn nấu ngon hay dở, hắn sẽ không khỏi nức lòng cảm động và dâng trào cảm xúc nếu được bạn tận tay chuẩn bị cho một món ăn nào đó.

3. Nhìn thấy đồ lót trên người bạn

Đúng vậy, chẳng có sinh vật nào tinh mắt và giàu trí tưởng tượng như đàn ông khi họ ngắm nhìn phụ nữ, nhất là khi họ bắt gặp dây áo trong “vô tình” lộ ra ngoài, màu áo “lấp ló” lộ ra dưới lớp áo mỏng manh.
Những hành động của phụ nữ khiến đàn ông cực kỳ “kích thích”
 Chẳng có sinh vật nào tinh mắt và giàu trí tưởng tượng như đàn ông khi họ ngắm nhìn phụ nữ, nhất là khi họ bắt gặp dây áo trong “vô tình” lộ ra ngoài.

4. Lắng nghe lời thì thầm của bạn

Lời nói thầm của phụ nữ (dù nội dung có là gì) đều có sức quyến rũ khó cưỡng đối với phái mạnh. Bạn không tin ư, hãy thử nghiệm ngay với người mình yêu để xem phản ứng của chàng như thế nào nhé!

5. “Chạm mắt”

Chả trách người ta gọi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì đôi khi chỉ một cái nhìn tình tứ của phái đẹp cũng có thể khiến những con người được gọi là phái mạnh đứng ngồi không yên. Đôi mắt có sức truyền cảm rất lớn, đừng coi thường khả năng “sát thương” của nó.
Những hành động của phụ nữ khiến đàn ông cực kỳ “kích thích”
Đôi mắt có sức truyền cảm rất lớn, đừng coi thường khả năng “sát thương” của nó.

6. Trêu ghẹo chàng

Đôi khi bạn phá vỡ lớp vỏ gái “ngoan” và nổi hứng trêu ghẹo chàng bằng những cử chỉ rất xấu như cắn nhẹ vào môi, hay vờn lấy má chàng… Hãy coi chừng vì những hành động như thế sẽ khiến chàng mất kiểm soát bất cứ lúc nào.

7. Ngửi thấy mùi nước hoa của bạn

Mùi hương cũng có sức quyến rũ không hề kém cạnh vẻ đẹp của thân thể. Phái mày râu luôn bị cuốn hút bởi một cô gái có mùi hương nồng nàn, thoang thoảng phát ra từ thân thể của một người phụ nữ.

8. Nhìn thấy bạn trên đôi giày cao gót

Phái nữ có rất nhiều vũ khí lợi hại, và giày cao gót chính là một trong số đó. Đi trên đôi giày cao gót, thân hình bạn được tôn lên một cách hoàn hảo với những đường cong khó cưỡng, hiện lên trên từng bước đi… Thử hỏi có anh chàng nào cưỡng lại được sự quyến rũ “chết người” đó!
Những hành động của phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy 'kích thích'
Đi trên đôi giày cao gót, thân hình bạn được tôn lên một cách hoàn hảo với những đường cong khó cưỡng, hiện lên trên từng bước đi…

9. Ngắm nhìn bạn tập thể dục

Các động tác thể dục thường khiến chúng ta phải vận động và nhiều khi vô tình tôn lên vẻ đẹp quyến rũ được toát lên từ thân thể đang ướt đẫm mồ hôi để bắt nhịp với từng động tác. Phái nam thích điều này. Cũng không khó hiểu tại sao nhiều người trong số họ thích ra phòng tập gym đến vậy.

10. Ngắm nhìn bạn thay đồ

Làm gì có người đàn ông nào có thể rời mắt khi nhìn thấy một người phụ nữ đang thay đồ. Nếu có người làm vậy, hẳn là anh ta không phải đàn ông, hoặc là bạn không phải… phụ nữ. Những động tác nhỏ nhặt như vậy có sức công phá rất lớn, vì vậy hãy dè chừng (hoặc tận dụng) những lúc cần thay đồ khi đang ở cạnh người thương của mình!
Pink
Nguồn: AWT
qc-epoint
loading...
qc-epoint