Những điều chàng không mảy may để tâm lúc LÊN GIƯỜNG nhưng các nàng lại cứ lầm tưởng chàng chú ý!

Emdep.vn - Phụ nữ có rất nhiều bất an đối với cơ thể họ trong khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên có những điều bạn làm khi “yêu” chàng cũng không mảy may quan tâm chút nào đâu.

Chưa tẩy lông tay, lông chân

Nếu các nàng nghĩ chàng để tâm những điều sau khi lên giường thì đã lầm to

Chàng biết lông trên cơ thể là tự nhiên vì thế bạn đừng lúng túng nếu như hôm nay quên tẩy lông tay hay lông chân. Có nhiều khả năng, anh ấy còn thậm chí không nhận thấy bạn có bất cứ lông nào trên cơ thể. 

Rên rỉ

Một số cô nàng giả âm thanh hay rên rỉ để làm cho “chuyện ấy” thú vị hơn. Nhưng các nàng à, đàn ông không thực sự quan tâm đến điều này chút nào đâu. 

Chàng sẽ vui vẻ khi bạn im lặng hơn là làm mọi thứ ầm ĩ lên. Vì vậy, ngừng cố gắng để tạo âm thanh rên rỉ như những ngôi sao khiêu dâm. Bạn hãy giữ cho nó tự nhiên.

Mùi âm đạo

Nếu các nàng nghĩ chàng để tâm những điều sau khi lên giường thì đã lầm to

Anh ấy quá mải mê với cảm giác đê mê khi ân ái. Chứ chàng không quan tâm quá nhiều đến mùi “cô bé” của bạn đâu. Chỉ khi nào mùi âm đạo nặng mùi lắm thì chàng mới để ý.

Mái tóc

Đàn ông rất khó để nhận ra việc bạn để tóc hay trang điểm như nào trong buổi tối bình thường. Bạn nghĩ rằng chàng sẽ nhìn thấy nó khi quan hệ tình dục ư? Chàng không bận tâm đâu. Đừng bận tâm về son môi bị mờ hay mái tóc không chỉnh chu của bạn.

Dấu vết trên cơ thể bạn

chuyện ấy

Cho dù đó là vết rạn da, vết thương hoặc đốm mụn, bạn cũng đừng xấu hổ về nó. Phụ nữ không có cơ quan nào hoàn hảo cả và nếu anh ấy đã từng hẹn hò với một vài cô gái, anh ấy sẽ biết rõ. Hơn nữa, chàng quá mải mê trong việc “yêu” nên không quan tâm đến những dấu vết không mấy đẹp của bạn đâu.

Ngọc Huyền/Theo Thehealthsite

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm