Đêm nay, nếu không muốn chàng chán ngấy chuyện ấy, vợ đừng phạm phải CẤM KỴ YÊU sau!

Emdep.vn - Để tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc và khiến chàng chán ngán phút trên giường, bạn hãy tránh xa những sai lầm dưới đây.

Ngủ ngay sau khi làm “chuyện ấy”

Không muốn chàng chán ngấy chị em đừng dại làm những điều sau khi “yêu”

Hầu như các cặp vợ chồng đều mắc phải sai lầm này. Bạn hoặc chàng sẽ cảm thấy mệt và rơi vào giấc ngủ ngay sau khi “lâm trận”.

Tuy nhiên, hành động này sẽ “giết chết” sự quyến rũ và cảm giác hưng phấn của “chuyện ấy”. Người còn thức cũng sẽ hụt hẫng và không còn hứng thú nữa.

Không nói cho chàng biết những gì bạn muốn

Không muốn chàng chán ngấy chị em đừng dại làm những điều sau khi “yêu”

Nếu bạn không biểu lộ mong muốn hay những nhu cầu của mình có thể khiến anh ấy nghĩ anh ấy không được quan tâm. Tốt nhất bạn nên nói rõ cho chàng biết mình thực sự muốn gì khi “làm tình”.

Ngáp ngủ khi bắt đầu “lâm trận”

Việc bạn ngáp khi vừa mới bắt đầu “yêu” sẽ làm chàng nghĩ rằng bạn không mặn mà với “chuyện ấy” hết. Thậm chí anh ấy có thể bị tổn thương vì hành động này của bạn. Đừng lặp lại sai lầm này một lần nữa.

Gặp “tai nạn” do say rượu

Không muốn chàng chán ngấy chị em đừng dại làm những điều sau khi “yêu”

Quan hệ tình dục khi say rượu có thể gây tai nạn cho đối phương. Bạn không kiểm soát được hành vi của mình và có thể làm tổn hại đến “cậu nhỏ” của chàng.

Ngoài ra, làm “chuyện ấy” trong thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến chuyện sinh con và thậm chí có thể dẫn đến vô sinh, giảm cực khoái của 2 bên.

Giả vờ cực khoái

Không muốn chàng chán ngấy chị em đừng dại làm những điều sau khi “yêu”

Giả mạo cực khoái là tương đương với gian lận với đối tác của bạn. Nó làm giảm niềm vui của bạn và phá vỡ cuộc sống tình dục của bạn.

Và nếu đối tác của bạn được biết về nó, thì anh ấy sẽ cảm thấy bị xúc phạm, tổn thương và tự ti về bản thân.

Thụ động

chuyện ấy

Việc bạn thụ động trên giường chỉ khiến chàng chán nản, mất hứng và không muốn gần gũi bạn nữa. Đừng bao giờ để chàng thích làm gì thì làm và bạn thì như khúc gỗ vậy. Một vài chuyển động hoặc cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng sẽ khiến anh ấy “ham” hơn rất nhiều.

Ngọc Huyền/Theo Timeofindia

Tags : Từ khóaXem thêm