Nhớ lấy đàn bà nhé, đối với những người đã từng lừa dối, phản bội và phụ bạc, em chớ nên tin tưởng đến lần thứ hai

kim khương 2019-09-22 05:33
- Tha thứ cho một người từng phản bội mình là điều không bao giờ nhé các cô gái, bởi sự phản bội trong tình yêu còn mạnh hơn bạo lực. Đừng vì những lời “dụ dỗ” ngon ngọt của đàn ông, mà tha thứ cho họ khi họ đã phản bội mình, đã có phản bội lần thứ nhất, thì sẽ có lần thứ hai. Nên đừng dẫm vào “vết xe đổ” đó để làm tổn thương tâm hồn yếu ớt của mình nữa.

Đàn ông bội bạc...phụ nữ vẫn có thể tha thứ....

Đàn bà nghĩ như vậy là rồi anh ta sẽ quay về, yêu thương mình thật lòng chứ không còn mấy cái trò trăng hoa này nọ nữa. Vậy nhưng sự thật đâu phải như vậy, ngay cái lúc đàn ông đã lừa dối người phụ nữ của anh ta thì chứng tỏ lúc đó anh ta đã không còn trái tim nữa rồi.

Tha thứ, tin tưởng và yêu lại lần nữa người đã phản bội lại mình chính là phụ nữ đang tự làm đau mình. Lý do là vì sao? Đơn giản là vì nếu bạn tin, rất có thể một ngày nào đó bạn lại bị họ đẩy vào tình huống nguy hiểm, lúc ấy có hối hận cũng không kịp nữa.

Kẻ đã phản bội thì họ đâu còn để ý xem bạn có đau không? Có mệt mỏi không? Thứ họ quan tâm nhất chính là cảm giác thăng hoa lúc lừa dối bạn kìa. Bởi vậy nên đàn bà hãy nhớ nhé, đối với kẻ đã từng lừa dối, phụ bạc, xin bạn đừng tin tưởng đến lần thứ 2. Không đời nào anh ta chịu vì bạn mà quay về con đường lương thiện ban đầu nữa đâu.

Kẻ đã phản bội thì họ đâu còn để ý xem bạn có đau không? Có mệt mỏi không? Thứ họ quan tâm nhất chính là cảm giác thăng hoa lúc lừa dối bạn kìa (ảnh minh họa)

Đối với đàn ông mà nói...xin các anh hãy tâm niệm một điều như này:

- Nếu đã yêu một người, đừng lấy bất cứ lý do nào để phản bội người đó, và một khi đã phản bội đừng lấy bất kỳ lí do gì để xin người đó tha thứ, đừng lấy bất kỳ lí do gì để thanh minh cho hành động đó.

Có nên tha thứ cho kẻ đã từng phản bội mình không? Đó là một câu hỏi, được nhiều người đàn bà hỏi đáp trên các diễn đàn tư vấn chuyện tình yêu. Với tôi, thì đã phản bội tôi một lần, thì đừng hi vọng tôi tha thứ, và đừng bao giờ cầu xin tôi tha thứ. Vì sao? Đừng tha thứ cho người đàn ông đã phản bội bạn, vì nếu họ yêu bạn họ sẽ không bao giờ làm như thế.

Tha thứ cho một người từng phản bội mình là điều không bao giờ nhé các cô gái, đừng vì những lời “dụ dỗ” ngon ngọt của đàn ông, mà tha thứ cho họ khi họ đã phản bội mình, đã có phản bội lần thứ nhất, thì sẽ có lần thứ hai. Nên đừng dẫm vào “vết xe đổ” đó để làm tổn thương tâm hồn yếu ớt của mình nữa. Ngoài kia đầy rẫy người đàn ông tốt đang chờ bạn nói lời yêu kia kìa.

Sự phản bội trong tình yêu còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài. Chính vì vậy tại sao phụ nữ phải khổ sở, chấp nhận tha thứ cho một gã đàn ông không ra gì cơ chứ. Bạn sinh ra đâu phải để đàn ông giày vò cơ chứ.

Buông tay đi, sẽ có người khác chờ. Một lần đau thương trôi qua, sẽ hiện ra một bậc thang để leo lên hạnh phúc (ảnh minh họa)

Với phụ nữ, cách làm tốt nhất dành cho người đàn ông phản bội lại mình đó chính là bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? Vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người. Thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đời chẳng hề bằng phẳng.

Bạn càng hạnh phúc thì kẻ phản bội bạn càng thấy ấm ức và nóng lòng. Tuy nhiên thay vì gồng mình tỏ ra hạnh phúc, bạn có thể tìm đến những thú vui khiến bạn càng ít thời gian rảnh nghĩ linh tinh thì càng tốt. Thay vì ta khóc lóc năn nỉ để kẻ đó càng hãnh diện và vui sướng, cách trả thù với kẻ làm cho ta đau đớn là tỏ ra vui vẻ, yêu đời như một người hạnh phúc, nhất là khi ở bên người ấy. Nếu cần, có thể diễn xuất như diễn viên. Cứ làm thế, đến lúc chính bạn cũng cảm thấy mình yêu đời thật sự.

Buông tay đi, sẽ có người khác chờ. Một lần đau thương trôi qua, sẽ hiện ra một bậc thang để leo lên hạnh phúc. Dũng cảm để mặc người quay bước, chỉ cần giữ lấy bản thân để vượt qua đầm lầy thương tổn.

Để rồi sau này nếu có ai hỏi: Phải làm gì nếu người mình yêu trở thành kẻ phản bội, chạy theo người khác, có thể trả lời một cách rành mạch. Hãy buông tay đi thôi!

Truy Nguyệt

qc-epoint