Nhìn dáng ngồi, bạn có thể đoán được tính cách đối phương ngay lần đầu gặp mặt

Emdep.vn - Bạn có biết, tư thế ngồi cũng hé lộ tính cách của mỗi người đấy!

Ngồi thẳng

Nhìn dáng ngồi bạn có thể hiểu được tính cách đối phương ngay lần đầu gặp mặt

Bạn là một người rất tự tin và quyết đoán. Bạn thích kiểm soát mọi thứ xung quanh. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Ngoài ra, rất có thể bạn biết cách chăm sóc sức khoẻ của mình, ngồi đúng tư thế và biết được lợi ích của tư thế ngồi thẳng.

Ngồi nghiêng, tựa lưng về phía sau

Nhìn dáng ngồi bạn có thể hiểu được tính cách đối phương ngay lần đầu gặp mặt

Nếu bạn hay ngồi như này, bạn là người khá nhạy cảm. Bạn rất giỏi trong việc phân tích cảm xúc người khác và thấy khó có thể giữ thái độ thờ ơ. Khi có sự việc gì, bạn luôn cân nhắc và quyết định sau khi đã so sánh mọi thứ.

Ngồi hướng về phía trước

Có vẻ như, bạn thực sự tò mò về mọi thứ xung quanh. Bạn thích gặp gỡ những người mới và kết bạn. Bạn biết làm thế nào để gây ấn tượng với mọi người bằng cách đánh giá cao họ. Tuy nhiên, khi có chuyện gì bạn dễ bị cuốn theo một cách dễ dàng.

Ngồi khép chân

Bên ngoài, bạn là người khá nghiêm nghị và lạnh lùng, nhưng bên trong bạn lại là người chân thành, tử tế, tỉ mỉ và hoàn hảo. Bạn luôn đúng giờ và khá thẳng thắn khi nói đến các vấn đề.

Ngồi bắt chéo khủy chân

Bạn thích được chỉ huy. Bạn có khả năng lãnh đạo và luôn muốn kiểm soát mọi thứ diễn ra xung quanh. Ngoài ra, kiểu ngồi này rất thanh lịch và quyến rũ.  Bạn là người thích kết bạn, cởi mở với những mối quan hệ mới. Bạn thường xuyên có cảm giác ganh tỵ khi người ấy của bạn thân mật với người khác.

Ngồi bắt chéo chân

Những người ngồi ở tư thế này là người thiếu tự tin, không cởi mở và cảm thấy ngại ngùng khi ở trước mặt người lạ. Họ ít khi bày tỏ cảm xúc thật.

Ngồi khoanh tay trước ngực

Bạn là một người mạnh mẽ. Bạn có những suy nghĩ sâu sắc và nghiêm túc. Dù là người tự tin nhưng phải mất một khoảng thời gian bạn mới có thể mở lòng cho một mối quan hệ nào đó.

Tay đặt giữa hai chân

Bạn là một người khiêm tốn, nhạy cảm, hiểu người khác, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người. Tuy nhiên, bạn hơi nhút nhát, luôn do dự, đắn đo trong suy nghĩ và quyết định của mình.

Ngồi để tay lên đầu gối

Bạn là một người tự tin, rất dũng cảm. Bạn không bao giờ vắng mặt và biết tập trung cao độ. Bạn sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm trong những quyết định sai lầm của tập thể. Bạn biết cách giải quyết vấn đề và biết cách xử lý các tình huống khó khăn.

Đan tay vào nhau

Bạn là một người lạc quan, mang lại năng lượng tích cực cho mọi người. Bạn là người tình cảm, dễ thương nhưng cũng có thể bốc đồng. Tuy nhiên, bạn biết làm thế nào để vui vẻ, thích giao tiếp với những người xung quanh. Bạn luôn mang lại tiếng cười cho mọi người, kể cả là một nửa của mình.

Bắt chéo chân lên ghế

Nếu bạn thích ngồi bắt chéo chân lên ghế, bạn là một người vô tư. Bạn luôn đưa ra những ý tưởng mới và cũng liên tục thay đổi. Bạn biết làm thế nào để cân bằng cảm xúc. Bạn không phải là người quá nhút nhát.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm