Người vợ trẻ xinh đẹp quyết ly dị chỉ 2 tháng sau sinh khi phát hiện chồng ngoại tình

Emdep.vn - Trước lúc ký đơn ly hôn, Trang rất bình tĩnh hỏi lại chồng hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Bởi khi đã ký rồi sẽ không bao giờ quay trở lại được. Nhưng chồng Trang đồng ý chia tay ngay.

Yêu mối tình đầu ngọt ngào và tổ chức đám cưới không vướng phải bất cứ rào cản nào. Thế nhưng mọi thứ cũng sụp đổ trước mặt Trang rất nhanh. Nhưng sau hôn nhân đổ vỡ, cô gái 23 tuổi này đã đứng lên và ổn định cuộc sống rất nhanh chóng khiến ngàn phụ nữ ngưỡng mộ.

Đó là câu chuyện về cuộc đời Trang, bà mẹ một con ở Hà Nội. Trong những dòng tâm sự của mình, những lời cô gái trẻ này viết ra khiến bao chị em phải rơi nước mắt.

Trang kể: “Năm 19 tuổi, là sinh viên năm thứ nhất, em bắt đầu yêu anh. Anh cũng là người Hà Nội, hơn em một tuổi”.

Hai mẹ con Trang xinh đẹp như hot girl rạng rỡ và hạnh phúc.

Có ai không hạnh phúc khi cưới được mối tình đầu ngọt ngào kéo dài 3 năm và kết thúc bằng một đám cưới viên mãn. Cuộc đời Trang cũng vậy. Ngày kết hôn, cô hạnh phúc khi cưới được người cô dành hết con tim để tin tưởng.

Sau đám cưới chưa đầy một năm, hạnh phúc của vợ chồng Trang lại được nhân đôi khi đón chào niềm vui cô có bầu. Cuộc sống phẳng lặng cứ như vậy trôi đi cho đến khi đứa con trong bụng Trang được 7 tháng. Khi ấy, Trang giật mình phát hiện ra chồng đang cặp bồ với một nhân viên cùng chỗ làm.

“Chồng em làm nhà hàng. Anh quen cô bồ ở đó. Họ ở cùng nhau cả ngày, chỉ buổi tối anh về bên vợ thôi. Em cũng bận đi làm bên spa. Sáng hai vợ chồng đều đi cả ngày, tối mới có mặt ở nhà với nhau. Cú sốc ấy khiến em không thể quên được. Đó là khi em đang mang bầu tháng thứ 7 thì phát hiện ra sự thực trớ trêu này”.

Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, suốt thời gian ấy với Trang là địa ngục. Trang ủ rũ, khóc suốt đêm ướt gối vì tủi thân, vì thương con. Cơ thể cô suy nhược trầm trọng.

“Lúc đầu em nghĩ rằng, em sẽ cố gắng để cho con em có đủ tình cảm của cả cha và mẹ. Nhưng suốt ngày đọc những tin nhắn của họ tán tỉnh nhau qua điện thoại, những tin nhắn nói xấu em khiến em không thể chịu đựng thêm được nữa”, Trang kể.

Người vợ trẻ xinh đẹp quyết ly dị chỉ 2 tháng sau sinh khi phát hiện chồng ngoại tình

Sau những tháng ngày tưởng chừng không bước qua được, bây giờ cô gái trẻ đã vực dậy và sống hạnh phúc bên con gái.

Sau khi sinh được hai tháng, dù con gái vẫn còn đỏ hỏn, nhưng Trang quyết định giải thoát cho mình. Cô yêu cầu được ly dị chồng và được nuôi con.

"Đề cập đến vấn đề ly dị chồng, ban đầu em cũng đắn đo và đau đớn nhiều lắm. Mối tình đầu, bao ngọt ngào kỷ niệm vui buồn cùng nhau, giờ anh trở mặt, lúc em bầu to vượt mặt thì anh lại cặp bồ bịch, về hành hạ vợ con. Nhưng có lẽ mọi thứ nên có một điểm dừng nhất định. Anh dẫn cả bồ về nhà để trêu ngươi, xúc phạm, chửi mắng mẹ con em. Điều này không thể chấp nhận được  nên em quyết định ly dị”.

Trước lúc ký đơn ly hôn, Trang rất bình tĩnh hỏi lại chồng hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Bởi vì khi đã ký rồi sẽ không bao giờ quay trở lại được. Nhưng chồng Trang đồng ý chia tay ngay.

Ngay sau khi vợ chồng đường ai nấy đi, Trang đã bế con về nhà bố mẹ đẻ. Họ dùng đủ mọi cách để khuyên răn đến mắng chửi cô nhưng Trang vẫn quyết không thay đổi ý định ly hôn chồng. Dần dần bố mẹ cũng hiểu được nỗi lòng của con gái nên động viên, an ủi cô cố gắng vượt qua giai đoạn này.

Sau vài tháng ly hôn, sự dễ thương của con gái đã giúp người phụ nữ trẻ này tỉnh táo đứng dậy. Trang bắt đầu đi làm trở lại. Mọi thứ ổn định hơn. Cô và con gái dọn ra ngoài ở riêng. Hiện tại, Trang tiếp tục công việc làm spa và nuôi con gái.

Sức khỏe đã ổn định, thu nhập của Trang cũng tốt hơn, hai mẹ con cô ngày càng sống thoải mái vui vẻ và nhẹ nhõm. Cô gái suy sụp ngày nào nay càng trở nên xinh đẹp rạng rỡ.

Ngoại tình

“Khi con gái em được 9 tháng, chồng cũ đến cầu xin em tha thứ. Anh ta và cô bồ đã thôi những ngày mật ngọt nên đường ai nấy đi. Từ dạo đó, anh ta liên miên trong những cơn say rượu, công việc mất, anh ta muốn hối lỗi và quay về… Nhưng với em tất cả đã muộn. Tình cảm của em đã tắt lụi kể từ ngày anh ta vác dao đến muốn giết em vì em công khai đăng những tin nhắn của anh ta với tình nhân lên mạng xã hội".

Hiện, với người mẹ đơn thân 23 tuổi này, những ngày đau khổ đã qua rồi. Cuộc sống của mẹ con Trang giờ rất ổn.

“Em nghĩ, chị em phụ nữ không nên đặt hết lòng tin của mình vào ai đó, mọi thứ đều có thể thay đổi, nhất là lòng người. Chúng ta hãy tự làm chủ cuộc đời của mình tuyệt vời hơn là đặt hạnh phúc của mình vào tay ai đó”, cô gái trẻ đưa ra lời chiêm nghiệm từ chính những va vấp của đời mình.

Dương Tuệ Mẫn

Tags : Từ khóa

Xem thêm