Nếu nhà bạn trai chỉ là căn nhà nhỏ cấp 4 lụp xụp thế này, hỏi thật bạn có NẢN và SỢ?

Emdep.vn - Nhiều dân mạng cho rằng, nếu nhà người yêu như vậy, họ không chỉ nản mà còn rất sợ. Và có khi nên “cao chạy xa bay” để tránh rắc rối về sau là thượng sách.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho những phụ nữ trẻ, một cô gái có tên V.P.L đã đăng tải hình ảnh về ngôi nhà nhỏ nhà bạn trai trong lần đầu về ra mắt.

Theo đó, đăng kèm hình ảnh 1 ngôi nhà ngói nhỏ, đã được xây từ năm 1990, cô gái hỏi 1 câu thực lòng: “Yêu một người mà nhà cửa như vậy, các chị hay các anh có nản không?”.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, câu chuyện về nhà người yêu quá cũ và nghèo đã thu hút 3,7 like của dân mạng cùng hơn 700 bình luận rôm rả của người dùng mạng. Ai cũng cho rằng, yêu một cô gái hay chàng trai mà khi về nhà thấy cảnh nhà bé tí và cũ như thế kia, chắc chắn ai cũng chán nản và hoang mang. Tuy nhiên, người thông minh phải là người biết nhìn xa trông rộng và chủ yếu nhìn xem người yêu của mình như thế nào.

Nếu nhà bạn trai chỉ là căn nhà nhỏ cấp 4 lụp xụp thế này, hỏi thật bạn có NẢN và SỢ?

Nhiều dân mạng cho rằng, nếu nhà người yêu như vậy, họ không chỉ nản mà còn rất sợ. Và có khi nên “cao chạy xa bay” để tránh rắc rối về sau là thượng sách.

P.T.B nói: “Nghe mấy anh chị comment là nghèo hay không không cần quan tâm. Nhưng xét thực tế, bây giờ anh nào mà có hoàn cảnh như vậy các chị chạy mất dép rồi. Em không phải người ham tiền, nhà em cũng không có tiền. Em chỉ nói lên ý kiến của em về thực tế bây giờ thôi”.

“Mấy cô gái bớt ngôn tình đi. Nói thẳng nếu là mình thì mình không lấy. Vì sao ư? Vì 25 tuổi mà không biết làm ăn, sắm sửa cho gia đình. Mà để nhà cửa như thế thì hẳn là có chí hay không? Đàn ông nghèo mà có chí thì nó chẳng bao giờ để đến năm 2017 mà còn sống trong cái nhà đó đâu ạ. Ít ra thì cũng nhà cấp 4, cửa giả đàng hoàng. Rồi làm ăn sắm dần dần. Thế nên, nghèo mà có chí nó khác. Còn nhìn vào cái nhà này, thì đã nghèo còn không biết phấn đấu nên mới nghèo vậy đó”, L.D bình luận.

Nếu nhà bạn trai chỉ là căn nhà nhỏ cấp 4 lụp xụp thế này, hỏi thật bạn có NẢN và SỢ?

Nhiều cô gái thì cho hay: “Nhà này hơn nhà người yêu tôi chút đây. Nhưng biết chịu khó làm ăn, thà yêu người biết chịu khó làm ăn nhà nghèo còn hơn nhà giàu ăn bám bố mẹ chỉ biết ngửa tay xin tiền, chẳng được cái tích sự gì”.

N.L.S nhận định: “Bố mẹ nghèo anh ta không chọn được. Nhưng bản thân mình nghèo hay giàu thì anh ta chọn được. Nhà cửa không phải là vấn đề nhưng nếu suy nghĩ của anh ta chỉ loanh quanh ngôi nhà ấy thì đó là vấn đề”.

“Vợ chồng là duyên số nữa, nếu sống trong căn nhà này tình yêu phải lớn lắm. Xác định bản lĩnh lắm chứ đừng lấy xong vài hôm lại đăng hội nọ hội kia bữa cơm 10 ngàn đồng để dành tiền xây nhà. Hay vợ chồng đánh nhau về kinh tế em nhé. Nhìn nhà vậy là rất nản chứ. Nhưng sẽ cùng cố gắng. Chồng mình cũng thế và giờ đang cùng nhau cố gắng”, P.L chia sẻ.

nhà bạn trai

M.T cũng thẳng thắn nói: “Nhà không quan trọng. Quan trọng là người yêu bạn phải là người biết chịu khó làm ăn. Nhà cao cửa rộng mà suốt ngày nằm ở nhà thì lấy đất mà đổ vào mồm”.

Hiện ngôi nhà nhỏ phản ánh chủ nhân của chúng không có chí làm giàu trên vẫn hút đông đảo comment của dân mạng.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm