Nếu mẹ chồng có 5 dấu hiệu này, nàng dâu cứ xác định 'cơm không lành, canh chẳng ngọt'

Emdep.vn - Nếu mẹ chồng bạn có dấu hiệu dưới đây chứng tỏ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu “cơm không lành, canh chẳng ngọt” trong tương lai.

Mẹ chồng là tâm điểm chú ý trong đám cưới bạn

Trong đám cưới bạn, mẹ chồng luôn cố gắng là trung tâm của sự chú ý. Bà ấy có mặt ở khắp mọi nơi, chỉ huy và chụp ảnh với mọi người. Mẹ chồng bạn luôn muốn hình ảnh mình phải đẹp nhất. Bà ấy cố gắng cho bạn biết gia đình là ưu tiên đầu tiên. Đây là một trong những dấu hiệu mẹ chồng không hề ưa bạn chút nào.

5 dấu hiệu mẹ chồng không đội trời chung với con dâu

Chê bai bạn kém cỏi trong tất cả mọi chuyện

Cách mẹ chồng nói chuyện hoặc cư xử với bạn khiến cho bạn cảm thấy bà là người phụ nữ tốt nhất trên thế giới này. Nhưng bạn cũng lờ mờ nhận ra, bạn chỉ là một “hạt bụi” trước mắt mẹ chồng.

Thậm chí, mẹ chồng nhiều lần muốn bạn biết rằng bạn không là gì trong mắt bà ấy. Thậm chí bà còn nhiều lần hạ thấp lòng tự tôn của bạn.

5 dấu hiệu mẹ chồng không đội trời chung với con dâu

Luôn tạo ra mối bất hòa giữa bạn và chồng

Nếu là một người mẹ chồng tốt, bà sẽ luôn yêu thương và kết nối bạn với con trai của bà. Nhưng nếu mẹ chồng ghét bạn, bà sẽ rất thích thú nếu bạn và con trai bà tranh cãi nhau kịch liệt.

Bà không bao giờ nhận ra, bà làm vậy là quá ích kỷ và đang đùa với cuộc hôn nhân của con trai bà. Do đó, để bà nhận ra sai lầm của bà là điều không tưởng các nàng dâu ạ. 

Không bao giờ cho phép bạn dành nhiều thời gian bên chồng

5 dấu hiệu mẹ chồng không đội trời chung với con dâu

Trái với những bà mẹ chồng khác, mẹ chồng bạn thường xuyên tỏ ra khó chịu và ghét khi phải nhìn thấy bạn ôm con trai của bà. Do đó, đừng bao giờ làm điều ấy trước mặt bà nhé.

Thậm chí mẹ chồng sẽ tìm đủ mọi cách để bạn không bao giờ có đủ thời gian dành cho anh ấy. Khi mẹ chồng ghét bạn, bà ấy sẽ cố gắng giành chiến thắng trong trận chiến này.

Yêu cầu bạn làm tất cả việc nhà

mẹ chồng nàng dâu

Mẹ chồng bạn sẽ từ từ yêu cầu bạn phải làm tất cả các công việc gia đình và ngồi giám sát bạn hàng ngày. Đây cũng là một trong những dấu hiệu mẹ chồng không ưa gì bạn. Bạn phải xử lý khôn khéo để không làm ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình cũng như mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.

Ngọc Huyền/Theo Boldsky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm